HOUSE OF WALKER 4D Sensory ที่สุดของนวัตกรรมแห่งการปาร์ตี้

Home / Event / HOUSE OF WALKER 4D Sensory ที่สุดของนวัตกรรมแห่งการปาร์ตี้

HOUSE OF WALKER
4D Sensory ที่สุดของนวัตกรรมแห่งการปาร์ตี้

01

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับมหกรรมการเฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 2014 อย่างงาน HOUSE OF WALKER ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จำลองคฤหาสน์ของตระกูลวอล์กเกอร์มาทั้งหลังอย่างโดดเด่นใจกลาง ลานพาร์ค พารากอน เพื่อต้อนรับแขกทุกคนให้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์สุดยิ่งใหญ่ที่ไม่ได้เกินขึ้นบ่อยๆ ในเมืองไทยของเรา และได้รู้จักกับประวัติความเป็นมาของสุดยอดวิสกี้แบรนด์นี้ งานนี้รับรองว่าโปรดักชั่นยิ่งใหญ่ตระกาลตาสมกับชื่อ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แน่นอน

02

และเพื่อให้แขกได้สัมผัสถึงแก่นแท้ของ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ อย่างแท้จริง ทาง จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ จึงได้รวบรวมเทคโนโลยีล้ำสมัยรูปแบบต่างๆ มาไว้ภายในคฤหาสน์หลังนี้เพื่อสร้างความพิเศษและประสบการณ์ที่เหนือกว่า ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี Visual & Sound ดิจิตอลโปรเจคชั่นแมปปิ้ง ดนตรี และการแสดงในรูปแบบ Theatrical Performance ที่ถูกนำมาใช้เพื่อถ่ายทอดจิตวิญญาณของ House of Walker ให้ออกมาอย่างเต็มที่ จนเป็นที่มาของชื่อเรียกประสบการณ์แบบ 4D Sensory ครั้งแรกของเมืองไทยนั่นเอง เพราะเมื่อคุณได้ก้าวเข้าไปด้านในแล้ว คุณจะต้องใช้ประสาทสัมผัสทั้งหมดที่มี ไม่ว่าจะเป็น รูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส จึงจะสามารถเข้าถึงประสบการณ์ครั้งนี้ได้อย่างสมบูรณ์

03

เริ่มต้นจากบริเวณด้านหน้าของคฤหาสน์ HOUSE OF WALKER คุณจะได้พบกับ The Walker’s Garden หรือสวนของวอล์กเกอร์ ซึ่งบริเวณนี้คุณจะได้พบกับองค์ประกอบสำคัญที่เป็นส่วนผสมและต้นกำเนิดของวิสกี้แต่ละชนิด ทั้ง Johnnie Walker Red Label, Johnnie Walker Black Label และ Johnnie Walker Gold Label Reserve คุณจะได้พบกับประตูสุดล้ำที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี LED Screen และเซ็นเซอร์จับความเคลื่อนไหว ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับได้ก้าวเข้าไปสู่โลกของแต่ละเลเบิ้ล พร้อมลูกเล่นที่รับรองว่าคุณจะต้องประทับใจ

04

ก่อนที่คุณจะได้เข้าไปสู่ด้านในของคฤหาสน์ HOUSE OF WALKER ที่ด้านหน้าคุณก็จะได้พบกับโถงรับแขกที่เต็มไปด้วยเรื่องราวและประวัติความเป็นมาของตระกูลวอล์กเกอร์ ซึ่งส่วนนี้จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำและเข้าถึงจิตวิญญาณของ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ อย่างแท้จริง

05

และเมื่อผ่านโถงรับแขกเข้ามาแล้ว ก็จะเข้าสู่บริเวณบ้านที่รับรองว่าจะต้องทำให้คุณตื่นเต้นและประทับใจ เพราะเทคโนโลยี 3D ดิจิตอล โปรเจคชั่น แมปปิ้ง ที่ทำให้ผนังภายในคฤหาสน์หลังนี้มีชีวิตชีวาขึ้นมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ คุณจะได้เห็นในสิ่งที่คุณคาดไม่ถึงและสัมผัสประสบการณ์ที่ไม่คาดคิด

06

ไม่เพียงแค่นั้นเมื่อคุณเดินมาถึงที่นั่งของคุณ คุณก็จะได้พบกับอีกหนึ่งนวัตกรรมสุดล้ำใน 4D Sensory Table หรือโต๊ะอาหารสุดล้ำยุค ซึ่งเมื่อคุณสัมผัสหรือวางจานอาหารหรือแก้วเครื่องดื่มของคุณลงไปแล้ว คุณก็จะได้เห็น ได้กลิ่น ได้ยิน และได้สัมผัส กับความพิเศษแบบ 4D Sensory อย่างแท้จริง

นอกจากนี้แล้วทาง จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ก็ได้เตรียมการแสดงสุดเอ็กซ์คลูซีฟเอาไว้ต้อนรับแขกโดยไม่ซ้ำกันในแต่ละคือ โดยเฉพาะค่ำคืนสุดพิเศษของแต่ละเลเบิ้ล อย่างเช่น คืน House of Gold ก็จะเป็นคืนที่นำเสนอเรื่องราวความโดดเด่นเปล่งประกาย หรูหราระยิบระยับของสีทองออกมาถ่ายทอด คืน House of Black ก็จะนำเรื่องราวความเท่และเข้ม หมอกและควันออกมานำเสนอในมุมมองที่คุณจะต้องประหลาดใจ ส่วนในคืน House of Red ก็จะเน้นความร้อนแรง ความกล้า ที่จะเอาชนะ และท้าทายความสามารถของตัวเองมาช่วยผลักดันให้คุณก้าวเดินไปถึงฝัน เหล่านี้คือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสภายในงาน HOUSE OF WALKER

 

07

 

ถ้าคุณไม่อยากพลาดประสบการณ์เหนือระดับในครั้งนี้ ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 10 ธันวาคม 2557 เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 3 มกราคม 2558 สามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ www.HouseofWalkerTH.com หรือโทร 02-800-8088 และสามารถติดตามรายละเอียดและข่าวสารต่างๆ ได้จาก www.facebook.com/JohnnieWalker และ Hashtag #HouseofWalker #JohnnieWalkerTH รับรองว่าประสบการณ์ครั้งนี้จะต้องเป็นประสบการณ์ที่ลืมไม่ลงของคุณอย่างแน่นอน