HOUSE OF WALKER ที่สุดของการรวมตัวศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย เพื่อสร้างปรากฏการณ์การเฉลิมฉลองส่งท้ายปี

Home / Event / HOUSE OF WALKER ที่สุดของการรวมตัวศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย เพื่อสร้างปรากฏการณ์การเฉลิมฉลองส่งท้ายปี

ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่งานอีเว้นท์งานหนึ่งจะสามารถรวมตัวศิลปิน นักร้อง นักแสดงไว้ด้วยกันจำนวนมากได้ ไม่ว่าจะเรื่องของค่าตัว คิวของนักร้อง นักแสดงคนต่างๆ แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้ เพราะถึงแม้อุปสรรคจะมีมากมายขนาดไหน แต่ถ้าเรายังก้าวหน้า เดินต่อไป ความสำเร็จก็สามารถเกิดขึ้นได้ เช่นเดียวกับปรัชญา KEEP WALKING ที่ “จอห์นนี่ วอล์กเกอร์” ใช้มาเสมอ ทำให้งานสุดยิ่งใหญ่อลังการเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จส่งท้ายปี 2014 ที่กำลังจะเกิดขึ้นตลอดเดือน ธันวาคม นี้ เป็นจริงขึ้นมาได้

AD_View03

สำหรับงานนี้ที่มีชื่อว่า HOUSE OF WALKER คือการจำลองคฤหาสน์สุดล้ำค่าที่เต็มไปด้วยเรื่องราวแห่งความสำเร็จ ซึ่งถูกเล่าขานต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่นให้เกิดขึ้นใจกลางกรุงเทพมหานคร ณ ลานพาร์ค พารากอน ซึ่งงานนี้จะมาสร้างประสบการณ์การเฉลิมฉลองรูปแบบใหม่ครั้งแรกในเมืองไทยแบบ 4D Sensory ที่แขกที่มาร่วมงานจะต้องใช้ประสาทสัมผัสทั้ง 5 ในการรับรู้ รูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส ที่จะเกิดขึ้นภายในคฤหาสน์หลังนี้ ซึ่งนี่คือความแปลกใหม่และน่าสนใจของงานงานนี้

Blackscence

แต่นอกจากประสบการณ์สุดพิเศษที่แขกจะได้รับจากการมาร่วมงานนี้แล้ว HOUSE OF WALKER ยังมีความบันเทิงเต็มรูปแบบ ทั้งโชว์สุดอลังการ การแสดงที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร รวมถึงขบวนศิลปินนักร้องที่ตบเท้ากันมาสร้างสีสันและความบันเทิงกันไม่ขาดสายตลอดทุกค่ำคือกว่า 30 ชีวิต โดยจะมี 3 ค่ำคืนสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ได้จัดเตรียบเซอร์ไพรส์โชว์สุดพิเศษที่แตกต่างจากคืนอื่นๆ

uitl9lw

เริ่มจากคืนวันที่ 19 ธันวาคม ที่เป็นค่ำคืนของ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ โกลด์เลเบิ้ล (HOUSE OF GOLD) ซึ่งคืนนี้ ได้ซูเปอร์โมเดลผู้เป็นแฟชั่นไอคอนตลอดกาลของวงการเดินแบบเมืองไทยอย่าง “ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม, ซินดี้-สิรินยา บิช็อป และ พิม-ซอนย่า” ซึ่งได้เตรียมการแสดงโชว์แฟชั่นชุด ‘Golden-Sparkled Runway’ ที่ดึงเอาความสง่างามดั่งราชินีแห่งวงการแฟชั่นของเธอทั้งสามออกมาเล่าเรื่องผ่านเทคโนโลยีดิจิตอลแมปปิ้งบนชุดสุดอลังการที่ถูกดีไซน์ขึ้นมาเป็นพิเศษ เพื่อเร้าทุกประสาทสัมผัสของคุณให้ตื่นตาตื่นใจกับความตระการตาในครั้งนี้

hw3

ต่อมาคือคืนวันที่ 24 ธันวาคมซึ่งเป็นค่ำคืนแห่ง จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ เรดเลเบิ้ล (HOUSE OF RED) โดยความพิเศษของวันนี้คือโชว์สุดยิ่งใหญ่จากร็อคสตาร์อันดับต้นๆ ของเมืองไทย “เฟิด สล็อตแมชชีน” ซึ่งได้นำจังหวะดนตรีสุดเร่าใจ เสียงร้องที่ทรงพลัง และแรงบันดาลใจแห่งความกล้าหาญที่จะเอาชนะความท้าทายต่างๆ มาร่วมกันในโชว์ที่มีชื่อว่า “Voices of Fire” โชว์ที่จะมาปลุกพลังร้อนแรงในตัว

uit96lw

ส่วนคืนสุดพิเศษคืนสุดท้ายคือวันที่ 31 ธันวาคม คืนแห่ง จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แบล็คเลเบิ้ล (HOUSE OF BLACK) ซึ่งคืนนี้ได้นักแสดงหน้าใหม่ที่กำลังมาแรงอย่าง “ท็อป-จรณ โสรัตน์” มาเป็นแขกรับเชิญพร้อมชุดการแสดงที่มีชื่อว่า ‘Smoke Art Performance’ ซึ่งเป็นการบอกเล่าเรื่องราวความฝัน และแรงบันดาลใจในการเป็นนักแสดง โดยถูกถ่ายทอดออกมาในรูปแบบของ 4D Sensory ที่จะทำให้แขกในงานต้องตื่นตะลึงและทึ่งในความสามารถของคุณท็อป และประทับใจไม่รู้ลืม

ui1t96lw

นอกจาก 3 ค่ำคืนสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้แล้ว ในคืนอื่นๆ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ก็ได้เตรียมโชว์มินิคอนเสิร์ตจากบรรดาศิลปินนักร้องแถวหน้าของเมืองไทยมาไว้กว่า 30 ชีวิต ซึ่งจะมาทำให้ประสบการณ์การเฉลิมฉลองในครั้งนี้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นไปอีก โดยรายชื่อและกำหนดการการแสดงเป็นดังนี้

10 ธ.ค. 57 Musketeer
11 ธ.ค. 57 J Jetrin
12 ธ.ค. 57 Palmy
13 ธ.ค. 57 Thaitanium
14 ธ.ค. 57 ตู่ ภพธร
15 ธ.ค. 57 เบน ชลาทิศ
16 ธ.ค. 57 ดา เอ็นโดรฟิน
17 ธ.ค. 57 Jetset’er
18 ธ.ค. 57 Big Ass
19 ธ.ค. 57 Lipta + Instinct (Golden-Sparkled Runway by 3 Super Models)
20 ธ.ค. 57 Scrubb
21 ธ.ค. 57 Yes’sir Days + Film Bongkot
22 ธ.ค. 57 Ae Jirakorn
23 ธ.ค. 57 นิวจิ๋ว
24 ธ.ค. 57 Aof Pongsak + Slot Machine (Voices of Fire by เฟิด Slot Machine)[Christmas Eve Party]
25 ธ.ค. 57 Paradox
26 ธ.ค. 57 Getsunova
27 ธ.ค. 57 Season Five
28 ธ.ค. 57 Tattoo Colour
29 ธ.ค. 57 เบล สุพล
30 ธ.ค. 57 Lipta
31 ธ.ค. 57 Burin + 25 Hours (Smoke Art Performance by ท๊อป จรณ) [2015 Countdown]
1 ม.ค. 57     Playground
2 ม.ค. 57    Klear
3 ม.ค. 57    Mild

ui1t96l

แค่รายชื่อศิลปินก็ทำให้ HOUSE OF WALKER กลายเป็นงานอีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่แห่งปีนี้ได้อย่างไม่ยากเย็นเลย แต่นี้ไม่ใชประสบการณ์ทั้งหมดที่คุณจะได้รับจาก จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ เพราะคุณยังจะได้พบกับบรรยาการของงานสุดล้ำที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีสุดทันสมัย อาหารและเครื่องดื่มที่ถูกรังสรรค์ขึ้นใหม่ให้กับงานนี้โดยเฉพาะและมีที่งานนี้ที่เดียวเท่านั้น ถ้าคุณไม่อยากพลาดประสบการณ์ครั้งนี้ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 10 ธันวาคม 2557 เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 3 มกราคม 2558

สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ www.HouseofWalkerTH.com หรือโทร 02-800-8088 และสามารถติดตามรายละเอียดและข่าวสารได้จาก www.facebook.com/JohnnieWalker และ Hashtag #HouseofWalker #JohnnieWalkerTH