HOUSE OF WALKER ครั้งแรกกับประสบการณ์ 4D Sensory ของเมืองไทย

Home / Event / HOUSE OF WALKER ครั้งแรกกับประสบการณ์ 4D Sensory ของเมืองไทย

HOUSE OF WALKER
ครั้งแรกกับประสบการณ์ 4D Sensory ของเมืองไทย

ถ้าพูดถึงวิสกี้ชื่อ “จอห์นนี่ วอล์กเกอร์” คงเป็นชื่อแรกที่คนไทยหลายคนนึกถึง เพราะชื่อเสียงและความนิยมที่มีมาเนิ่นนาน จนเหมือนกับเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับการเฉลิมฉลองของเราทุกครั้งไป ด้วยภาพลักษณ์สุดเท่ของการเป็นนักบุกเบิก และปรัชญา “Keep Walking” ที่คอยตอกย้ำให้เรามุ่งมั่นและก้าวเดินฝ่าฟันอุปสรรคต่อไปจนประสบความสำเร็จ “จอห์นนี่ วอล์กเกอร์” จึงไม่ใช่คนอื่นคนไกลตัวของเราเลย

3
ด้วยชื่อเสียงของการสร้างงานเฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่และเอ็กซ์คลูซีฟที่หลายๆ คนเรียกร้องและยังประทับใจไม่รู้ลืมจากงานที่ผ่านๆ มา ไม่ว่าจะเป็น THE BLACKLIST ที่จัดทีไรคนก็จะต้องเต็มทุกครั้ง Will You Keep Walking? ที่ทำให้คุณต้องประหลาดใจจากการปลุกตำนานวงการเพลงไทยให้กลับมาก้าวเดินสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คน รวมถึงงานล่าสุดอย่าง Symphony In Blue งานเฉลิมฉลองสุดอลังการที่ประเทศอังกฤษ นี่คือผลงานที่สร้างประสบการณ์ให้กับแฟนๆ ที่ยากที่ใครจะลอกเลียนแบบได้

4
ซึ่งล่าสุดนี้ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ก็ได้พลิกประสบการณ์การเฉลิมฉลองให้กับแฟนๆ อีกครั้ง ด้วยการนำ HOUSE OF WALKER คฤหาสน์สุดหรูหราที่จำลอง The Johnnie Walker House ของตระกูลวอล์กเกอร์ขึ้นมา โดยประเทศไทยเป็นประเทศที่ 4 ที่ได้มีการจัดแสดงนี้ขึ้นหลังจากกรุงนิวยอร์ค กรุงโซล และกรุงปักกิ่ง ซึ่งนี่จะเป็นครั้งแรกที่คนไทยจะได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดเอ็กคลูซีฟแบบ 4D Sensory ที่จะมาเปิดประสาทสัมผัส รูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส ให้ถึงขีดสุด

hw1

ก่อนที่คุณจะได้ก้าวเข้าสู่คฤหาสน์หลังนี้ คุณจะได้พบกับ The Walker’s Garden หรือสวนสุดล้ำที่สะท้อนถึงเอกลักษณ์และความโดดเด่นของวิสกี้แต่ละสี ทั้งจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ เรดเลเบิ้ล, แบล็คเลเบิ้ล และโกลด์เลเบิ้ล ที่คอยต้อนรับและเปิดประตูแห่งจินตนาการรอให้คุณก้าวเข้ามาสัมผัส

เมื่อเข้ามาภายในคฤหาสน์คุณจะพบกับนวัตกรรมที่จะมากระตุ้นระบบประสาทสัมผัสของคุณทั้งภาพและเสียง Visual & Sound ซึ่งมีทั้งดิจิตอลโปรเจคชั่นแมปปิ้งสุดอลังการ ดนตรี โชว์ และการแสดงสุดมันส์ ในรูปแบบ Theatrical Performance ที่จะมาถ่ายทอดจิตวิญญาณของ HOUSE OF WALKER ออกมาให้คุณได้สัมผัสอย่างเต็มที่ พร้อมการตกแต่งที่หรูหราและการจัดแสดงมรดกอันล่ำค่าให้กับแขกได้เข้ามารู้จักกับแก่นแท้ของจอห์นนี่ วอล์กเกอร์อย่างแท้จริง

hw2
นอกจากนั้น HOUSE OF WALKER ก็ได้เตรียมโชว์และการแสดงสุดพิเศษเอาไว้ต้อนรับแขกทุกท่านอย่างยิ่งใหญ่อลังการจากนักร้อง นักแสดง และศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย เริ่มต้นจาก โกลด์เลเบิ้ล ที่ได้นักแสดงนางแบบระดับตำนานของเมืองไทยทั้ง 3 คน ได้แก่ ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม, ซินดี้-สิรินยา บิช็อป และ พิม-ซอนย่า คูลลิ่ง ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความหรูหราเปล่งประกายของโกลด์เลเบิ้ลออกมาให้ได้ชม

hw3
ในส่วนของแบล็คเลเบิ้ลก็ได้นักแสดงพระเอกหน้าใหม่ของวงการบันเทิง ท็อป-จรณ โสรัตน์ ที่จะมาผสมผสานศิลปะการแสดงเพื่อถ่ายทอดความเป็นแบล็คและความฝันของตัวเองออกมาให้ได้ชม

hw4
ส่วนสุดท้ายคือเรดเลเบิ้ล สีสันแห่งความเร่าร้อน ร้อนแรง ก็ได้นักร้องนักดนตรีชื่อดังอย่าง เฟิด สล็อตแมชชีน ร็อคสตาร์ขวัญใจมหาชนที่จะมาปลุกจิตวิญญาญให้คุณกล้าที่จะลุกขึ้นมาท้าทายความสามารถของตัวเอง

hw5
นอกจากนี้แล้วสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยจากประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของ จอหน์นี่ วอล์กเกอร์ ก็คือเครื่องดื่มวิสกี้ที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว เพราะงานนี้ได้ เวิลด์คลาสมิกซ์โซโลจิสต์ ที่มีผลงานรางวัลจากการแข่งขัน “Diageo Reserve World Class” ซึ่งเป็นที่รู้จักและยอมรับในการปรุงแต่งค็อกเทล ทั้ง 3 คือ ฝาเบียร์-สุชาดา โสภาจารี, ต้น-พงศ์ภัค สุทธิพงศ์ และ หนึ่ง-รณภร คณิวิชาภรณ์ มาปรุงแต่งค็อกเทลสุดพิเศษสำหรับจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ เรดเลเบิ้ล, แบล็คเลเบิ้ล และโกลด์เลเบิ้ล เพื่องานนี้โดยเฉพาะ

hw6
นอกจากนั้นยังมีอาหารชั้นเลิศจากร้านอาหารชื่อดังในกรุงเทพฯ 4 ร้าน อย่าง Hyde & Seek, Roof Hideaway , Perfume และ Vesper ที่บรรจงปรุงแต่งและออกแบบอาหารจานพิเศษที่เป็นซิกเนเจอร์ดิชของแต่ละร้านมาให้กับแขกในงานได้ลิ่มลองอีกด้วย

hw7

งาน HOUSE OF WALKER นี้จะจัดขึ้นที่ ลานพาร์ค พารากอน ในวันที่ 10 ธันวาคม 2557 เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 3 มกราคม 2558 คุณสามารถเข้ามาสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษแบบ 4D Sensory นี้ได้ เพียงแค่สำรองที่นั้งที่ www.HouseofWalkerTH.com หรือโทร 02-800-8088 และสามารถติดตามรายละเอียดและข่าวสารได้จาก www.facebook.com/JohnnieWalker และ Hashtag #HouseofWalker #JohnnieWalkerTH เชื่อว่างานนี้คงทำให้หลายๆ คนประทับใจได้เหมือนกับที่จอห์นนี่ วอล์กเกอร์เคยทำมา หรืออาจจะมากกว่าด้วยซ้ำ