#HouseofWalker ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกในประเทศไทย

Home / Event / #HouseofWalker ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกในประเทศไทย

#HouseofWalker ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกในประเทศไทย
ณ ลานพาร์ค พารากอน สยามพารากอน
ตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม 2557 ถึงวันที่ 3 มกราคม 2558

AD_View03
ถ้าจะพูดถึงแบรนด์วิสกี้ระดับโลกที่เพียงแค่เอ่ยชื่อออกมา แล้วทุกคนต้องร้อง “อ๋อ!!!” เพราะว่าเป็นที่นิยมและรู้จักกันอย่างแพร่หลายและกว้างขวางก็คงจะหนีไม่พ้นกับ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ อย่างแน่นอน เพราะถ้าเราดูจาก Timeline อันยาวนาน และชื่อเสียงที่สั่งสมมาเป็นชุดใหญ่ๆ แล้ว ก็คงไม่แปลกใจเลยจริงๆ ที่ผู้คนทั่วโลกจะเลือกให้ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์  เป็นที่หนึ่งของ วิสกี้ที่มีคุณภาพ อีกทั้งปรัชญาประจำแบรนด์อย่าง “KEEP WALKING” ก้าวต่อไป ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้คนเดินหน้าต่อไปสู่ความสำเร็จที่รออยู่ข้างหน้าโดยไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคแล้วด้วย เราจึงพูดได้เต็มปากเลยว่า จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ไม่ใช่แค่แบรนด์วิสกี้ที่จะมาวางขายอย่างเดียว เพราะว่า จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ยังขายแรงบันดาลใจและประวัติศาสตร์ที่น่าจดจำอีกด้วย

02
ก็อย่างทีเรากล่าวไปแล้วจากข้างบนถึงเรื่องปรัชญาประจำแบรนด์อย่าง “KEEP WALKING” เดินหน้าต่อไป ที่คอยให้แรงบันดาลใจและข้อคิดดีๆ ให้กับผู้คนทั่วทั้งโลกแล้ว ทาง จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ก็ยังมีจุดยืนที่น่าจดจำอย่างเช่นปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ตอกย้ำความเจ๋งของความเป็น จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ได้อย่างตรงตัว ด้วยการเป็นผู้นำของการ บุกเบิกนำร่อง สร้างตำนานปาร์ตี้สุดเจ๋ง ที่ไม่ว่าใครๆ ก็อยากที่จะเข้าไปเป็นส่วนหนึ่ง หรือ เข้าไปรับบรรยากาศสุดเฉพาะตามสไตล์ของ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ กันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น The Blacklist หรือ Will You Keep Walking? ตลอดไปถึง Diageo Reserve World Class และ Symphony in Blue ซึ่งแต่ละงานที่จัดมาแต่ละงานเรียกได้ว่างานปาร์ตี้แถวหน้าที่เราควรได้ลิ้มลองประสบการณ์อย่างนี้กันซักครั้ง

01

และปีนี้แฟนๆ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ชาวไทยก็จะได้ยิ้มดีใจกันแล้วแหละครับ เพราะว่าทาง จอห์นนี่ วอล์กเกอร์  ได้เปิดโอกาสให้กับชาวไทยอย่างพวกเรานี่แหละ ที่จะได้เข้าไปปาร์ตี้ในบรรยากาศที่เมืองนอกอย่าง นิวยอร์ค, โซล, ปักกิ่ง และ เซี่ยงไฮ้ เคยได้มันสุดเหวี่ยงกันมาแล้ว โดยปีนี้ทาง จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ก็ได้จัดเต็มขอมอบความสุขให้กับชาวไทย ซึ่งนี่เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกในประเทศไทยเลยด้วย กับ “House of Walker” ซึ่งจะเปิดต้อนรับชาวไทยให้เข้ามาร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษในโลกของนักบุกเบิกที่เต็มไปด้วยสุนทรียะแห่งรสชาติ ณ ลานพาร์ค พารากอน สยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม 2557 ถึงวันที่ 3 มกราคม 2558 โดยทาง “House of Walker” จะเนรมิตคฤหาสน์หลังใหญ่อันเปี่ยมไปด้วยมนตร์ขลังมาไว้ใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อให้แฟนๆ ของ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ได้สัมผัสประสบการณ์ครั้งพิเศษที่ไม่เคยปรากฏขึ้นมาก่อน ด้วยนวัตกรรมที่กระตุ้นทุกประสาทสัมผัสการรับรู้รูปแบบ 4D เซนซอรี่ ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี Visual & Sound ดิจิตอลโปรเจคชั่นแมปปิ้ง ดนตรี การแสดงในรูปแบบ Theatrical Performance ที่ถูกนำมาใช้เพื่อถ่ายทอดจิตวิญญาณของ “House of Walker” อย่างเต็มที่

page

ซึ่งบอกได้เลยว่า 4D เซนซอรี่ ที่ว่าจะจัดเต็มทุกรูปแบบของประสาทสัมผัส ทั้งรูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส อีกทั้งการตกแต่งคฤหาสน์หลังใหญ่ ที่เผยให้เห็นมรดกอันหรูหราและทรงคุณค่าของความเป็นจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ซึ่งส่งผ่านจากอดีตสู่ปัจจุบันเป็นเวลามากกว่าสองศตวรรษ และนอกจากนั้นทาง “House of Walker” ยังมอบการแสดงในค่ำคืนอันสุดแสนพิเศษผ่านการตีความของศิลปินรับเชิญสุดพิเศษ ระดับแนวหน้าจากทั้ง 3 วงการ ที่มาร่วมมือกันสร้างความพิเศษครั้งนี้ด้วยโชว์ 3 สไตล์ที่ฉีกแนว แต่นำเสนอถึงความเป็นที่สุดของสไตล์อย่าง Golden-Sparkled Runway รันเวย์ในรูปแบบของ 4D เซนซอรี่ ที่จะเปลี่ยนทุกมุมมองของวงการแฟชั่น หรือจะเป็น Smoke Art Performance ศิลปะการแสดงจากควันเข้ามาผสานกับดนตรีที่ตื่นเต้นลุ้นระทึก และ Voices of Fire โชว์สุดพิเศษที่สล็อตแมชชีนไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อนอีกด้วย

S01-290

และยังรวมไปถึงได้จับมือกับ 4 ร้านอาหารชั้นนำใจกลางกรุงเทพฯ ที่กำลังมาแรงและเป็นแหล่งพบปะของเหล่านักสังสรรค์แนวหน้าของเมืองไทย ถึง 4 ร้านอย่าง Hyde & Seek ร้านอาหารที่เปี่ยมไปด้วยมาตรฐานการทำอาหารและวัตถุดิบคุณภาพดีตามแบบฉบับของ “เชฟเอียน-พงศ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารสไตล์ Molecular Gastronomy ทำให้เกิดเป็นอาหารที่มีรูปร่างหน้าตาแบบใหม่ มีสีสันตามคอนเซ็ปท์ของร้านโดยแท้จริง, Roof Hideaway ร้านอาหารที่มีการการผสมผสานระหว่างการรับประทานอาหารแบบแคชชวลไดน์นิ่งกับบรรยากาศอันแสนสบาย ที่คงกลิ่นอายของไนท์ไลฟ์ต้นฉบับของกรุงเทพฯ ซึ่งร้านอาหารสไตล์ไวน์บาร์นี้ โดดเด่นด้วยการรังสรรค์อาหารสไตล์ฟิวชั่น ท่ามกลางอากาศเย็นสบาย ผ่อนคลายด้วยเสียงน้ำพุในสวนที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ภายใต้ท้องฟ้าโปร่งยามค่ำคืน, Perfume ร้านอาหารที่เปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์อย่างแท้จริงในการ ดื่มด่ำในอารมณ์กับเครื่องดื่มและอาหารสุดพิเศษ ที่ผสานกลิ่นหอมหวานเย้ายวนเข้ากับรสชาติอันล้ำเลิศ และ Vesper ร้านอาหารน้องใหม่ในบรรดาร้านอาหารยอดนิยมทั้ง 4 ร้าน ที่มีจุดเริ่มต้นจากความรักในการดื่มอย่างจริงจัง ก่อเกิดเป็นร้านอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุโรปทั้งในการตกแต่งและจิตวิญญาณของการปรุงอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งทั้ง 4 ร้านแนวหน้าที่เรากล่าวมาในข้างต้นก็จะมารังสรรค์เมนูอาหารสุดพิเศษตลอดการจัดงานอีกด้วย

IMG_2249++-vert-horz

อีกทั้งทาง “House of Walker” ก็เพิ่มความพิเศษเหนือระดับอีกขั้น ด้วยการนำเวิลด์คลาสมิกซ์โซโลจิสต์จากการแข่งขัน “Diageo Reserve World Class” อย่าง ฝาเบียร์-สุชาดา โสภาจารี, ต้น-พงศ์ภัค สุทธิพงศ์ สองในสี่ผู้ชนะ “Diageo Reserve World Class” ประเทศไทย และ หนึ่ง-รณภร คณิวิชาภรณ์ ที่คว้ารางวัลอันดับ 11 ในการแข่งขัน “Diageo Reserve World Class” ระดับโลกในปีล่าสุด  ที่เป็นที่รู้จักและยอมรับในการปรุงแต่งความละเมียดละไมที่ซึมซาบผ่านทุกสัมผัสที่จะนำพาคุณไปดื่มด่ำกับค็อกเทลสุดพิเศษที่ไม่สามารถหาได้ที่ไหนในโลก ซึ่งเรียกว่าเป็นสิ่งที่เอ็กซ์คลูซีฟหาได้เฉพาะใน “House of Walker” เท่านั้น

พร้อมสัมผัสประสบการณ์การเฉลิมฉลองในรูปแบบใหม่พร้อมกันได้ที่ www.facebook.com/JohnnieWalker และ #HouseofWalker และ #JohnnieWalkerTH และสำรองที่นั่งได้ที่ www.houseofwalkerth.com หรือ โทร 02-800-8088