อินสไพร์ ไลฟ์ ตอกย้ำที่สุดค่ำคืนแห่งความมันส์ Armada Night จัดปาร์ตี้ดีเจคอนเสิร์ต 2 สุดยอด DJ แนว trance ระดับโลก

Home / Event / อินสไพร์ ไลฟ์ ตอกย้ำที่สุดค่ำคืนแห่งความมันส์ Armada Night จัดปาร์ตี้ดีเจคอนเสิร์ต 2 สุดยอด DJ แนว trance ระดับโลก

เขย่าทุกโสตประสาทความมันส์!! เร้าใจแบบเต็มพิกัดกันอีกครั้ง Amada Night (อามาด้า ไนท์) ครั้งที่ 2 ปาร์ตี้ดีเจคอนเสิร์ตที่ Inspire Live ภายใต้การบริหารงานของ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ และ สิงห์ คอร์ปอเรชั่น ตอกย้ำความสำเร็จหลังสร้างแรงสั่นสะเทือนและปรากฎการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่ของปาร์ตี้ดีเจคอนเสิร์ตเมืองไทย ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา  ซึ่งครั้งนี้การันตีความมันส์ที่จะเพิ่มขึ้นทีวีคูณกับสุดยอด 2 ดีเจแนว Trance ระดับตัวพ่อของวงการสังกัด Armada Music ประเทศฮอลแลนด์ มาให้คอปาร์ตี้ที่หลงใหลและชื่นชอบดนตรีแนวนี้ได้ดื่มด่ำกันแบบลืมไม่ลงด้วยความสนุกสุดเหวี่ยงยิ่งกว่าครั้งแรก

Armada2014_PR1

Armada Night ปาร์ตี้ดีเจคอนเสิร์ตที่ได้รับการกล่าวขวัญถึงและมาแรงที่สุดในขณะนี้ ไม่ใช่แค่เพียงประเทศไทยเท่านั้นแต่คอเต้นรำกว่า 40 ประเทศทั่วโลกต่างเฝ้าคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ   นับเป็นโอกาสดีที่วันนี้คอปาร์ตี้ชาวไทยทุกคนจะได้สัมผัสพลังทางดนตรีอันเต็มเปี่ยมจาก Marlo (มาร์โล) และ Mark Sixma (มาร์ก ซิกซ์มา) 2 สุดยอดดีเจแนว Trance ที่เป็นที่ยอมรับและมาแรงที่สุดควบคู่ไปกับรูปแบบการจัดปาร์ตี้ในแบบไม่เหมือนใคร ความอลังการสุด Exclusive และตื่นเต้นไปกับ แสง สี เสียง ที่ลงตัวในแบบฉบับของค่ำคืน Armada Night

Mark Sixma

Marlo ดีเจ.ชาวดัตซ์ แต่ไปเติบโตที่ออสเตรเลียคนนี้ ถือว่าเป็นหมายเลข 1 ในบรรดาดีเจแนว Trance และเป็นหมายเลข 2 ในบรรดาดีเจ.ทุกแนวเพลง นอกจากนั้น มาร์โล ยังมีผลงานที่หลากหลาย ทั้งแนว Electronic, Trance, Progressive และ Tech  แต่ถนัดดนตรีแนว Trance ด้วยซาวนด์เทคโนที่หนักแน่นแข็งแกร่ง ทำให้ฝูงชนถูกกระตุ้นเร้าอย่างถึงใจ และพร้อมจะแดนซ์จนฟลอร์ลุกเป็นไฟภายใต้การควบคุมของเขาคนนี้   ด้าน Mark Sixma ดีเจ.หนุ่มชาวดัตช์ เข้าสู่วงการดนตรี Trance ครั้งแรกกับผลงาน  “Project 6 E.P.” หลังจากเข้าสังกัด Armada Music ได้ขึ้นเป็น Tune of the Week และนั่นทำให้ชื่อของ มาร์ก ซิกซ์มา กลายเป็นที่จับตามองในวงการดนตรี Trance เป็นพิเศษ

MaRLo