ดีเจภูมิ-เพชรจ้า ตะลุยแดนปลาดิบแบบสุดเหวี่ยงใน Blend Destination Travel

Home / Event / ดีเจภูมิ-เพชรจ้า ตะลุยแดนปลาดิบแบบสุดเหวี่ยงใน Blend Destination Travel

ต้องบอกว่าตั้งแต่ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศในฝันของใครหลายๆคน ที่ต้องไปเยือนให้ได้สักครั้งในชีวิต โดยเฉพาะ “โตเกียว” เมืองหลวงที่นอกจากจะมี Signature เป็นการควบรวมความล้ำสมัยของเทคโนโลยีลำดับต้นของโลกแล้ว เมืองโตเกียวยังแฝงไปด้วยความซุกซนและสนุกเหวี่ยงอยู่ในคราวเดียวกัน และครั้งนี้ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ในนาม “เบลนด์ 285 ซิกเนเจอร์”  เปิดโอกาสให้ทุกท่านได้  “บุกไป Fun มันส์ ถึง โตเกียว” ในทริปพิเศษ Blend Destination Travel เยือนกรุงอาทิตย์อุทัยแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ในแบบที่นักท่องเที่ยวทั่วไปอาจไม่เคยสัมผัส โดยครั้งนี้ได้เซเลบคนสำคัญอย่าง ดีเจคู่หูสุดมันส์อย่าง ดีเจเพชรจ้า และดีเจภูมิ  เปิดประสบการณ์ความมันส์ครั้งใหม่

b_p3

    ซึ่งเมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นทริปของ Blend Destination จะให้เป็นแค่ กินเที่ยว และเข้าที่พักคงจะไม่ใช่ แน่นอนว่าจะต้องสุดโต่งมากกว่านั้น เพื่อให้ทริปปาร์ตี้ในครั้งนี้พิเศษสำหรับทุกๆคนพิเศษที่ไปเยือนแน่นอน ซึ่งก็เริ่มต้นกันตั้งแต่สนามบินนาริตะโดยเมื่อไปถึงกรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่นก็เริ่มทริปพิเศษสุดเร้าใจด้วยกิจกรรมแบบอัดแน่น อาทิ

b_p5

    เดินทางขึ้นหอคอยโตเกียวสกายทรี แลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางเมืองโตเกียว ซึ่งสูง 634 เมตร ชื่นชมกับความสวยงามของหอคอยและเพลิดเพลินกับการเลือกซื้อของที่ระลึก จากนั้นเดินทางสู่ย่านซูโม่ ที่เรียกว่า Ryogoku เป็นศูนย์กลางของซูโม่ของโลก เนื่องจากเป็นที่ตั้งของเรียวโงกุ โคกุงิกังหรือเวทีซูโม่ที่เหล่าซูโม่มักจะซ้อมกันที่นี่ จากนั้นแวะเสี่ยงโชคเล่นปาจิงโกะ และเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมมากมายย่านชินจุกุ และพบกับโชว์สุดอลังการจากพาเหรดมนุษย์หุ่นยนตร์สาวสวยที่ โรบอท เรสเตอรองท์  ( Robot Restaurant ) ร้านอาหารกึ่งผับที่ตกแต่งด้วยลวดลายกราวิตี้ พร้อมๆไปการดินเนอร์ในบรรยากาศสุดล้ำที่กำลังฮอตและมาแรงที่สุดในตอนนี้

b_p6

    เริ่มต้นเติมพลังวันใหม่กันที่ ร้านคิวชู จังการะราเมน  ราเมนเจ้านี้โดดเด่นที่ความเข้มของน้ำซุปกระดูกหมูตามตำหรับคิวชู เตรียมพร้อมเดินทางไปชมสีสันของวัยรุ่นที่ย่านฮาราจุกุ มุ่งหน้าไปที่ถนนทาเคชิตะ ( Takeshita Dori )  เป็นถนนเล็กๆ หน้าสถานีฮาราจูกุ ที่ถนนสายนี้เป็นแหล่งรวมร้านค้าไปชอปปิ้ง แวะทานของหวาน ที่ร้าน Home Maid Café ชื่อดังย่านอาคิฮะบาระที่จะมีสาวๆ Maid หวานแหววแต่งตัวน่ารักมาคอยดูแลเอาใจให้ความรื่นเริงอย่างเต็มที่ ปิดท้ายวันด้วยความสนุกสุดมันส์กับการปาร์ตี้ที่ผับสุดฮิปอย่าง HARLEM ผับชื่อดังที่สุดแห่งกรุงโตเกียว สุดเหวี่ยงแบบ Japanese สไตล์แบบที่ต้องไปเยือนให้ได้ซักครั้งในชีวิต

b_p8

    หลังสุดเหวี่ยงกับปาร์ตี้ไปแล้ว เริ่มต้นวันแบบสบายๆที่โอไดบะ กับ Gundam Front Tokyo ย้อนวัยไปกับโลกของหุ่นยนต์กันดั่ม หุ่นยนต์นานาชนิด และหุ่นยนต์ยักษ์ขนาดเท่าตึกให้ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด จากนั้นไฮไลท์ของเดย์ทริปครั้งนี้คือความผ่อนคลายกับทีมปาร์กในรูปแบบออนเซน โอเอโดะ ออนเซ็น โมโนกาตาริ (EDO Onsen Monotagari) สถานที่อาบน้ำแร่ที่โด่งดังมากของญี่ปุ่น ในบรรยากาศเสมือนอยู่กลางธรรมชาติมีบ่ออาบน้ำแร่ที่แยกเฉพาะหญิงและชายแบบอินดอร์ เอ้าท์ดอร์ เพื่อเตรียมเข้าสู่ค่ำคืนแห่งความมันส์แบบที่หนุ่มๆทุกคนต้องอิจฉา เพราะไม่ใช่ทุกคนที่จะมีโอกาสได้สัมผัส นั่นคือการได้ปาร์ตี้กับ 2 สาวเอวีสุดเซ็กซี่ที่จะมาเนรมิตค่ำคืนของหนุ่มๆให้พีคสุดๆแบบฟินแล้วฟินอีกที่ Feria ผับชื่อดังของโตเกียว และสำหรับไฮไลท์ในครั้งนี้ สองหนุ่มเพลย์บอยตัวพ่อ ภูมิ – เพ็ชรจ้าได้ปาร์ตี้ร่วมกับดาวโป๊ เอวี Rola Takizawa (Rola Mizaki) และ Hitomi Kitagawa นางเอก AV สุดฮอตมาแรงแห่งปี

b_p1

    ปิดท้ายทริปเอาใจขาช็อปที่  “มิทสึอิ เอ้าท์เล็ต พาร์ค เมืองคิซะระซึ” นับเป็นเอ้าท์เล็ตที่มีขนาดใหญ่และใหม่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งระหว่างทางยังได้ชมเส้นทางลอดใต้ทะเล สะพานข้ามอ่าวโตเกียว ที่ได้รับการขนานนามว่า “อุโมงค์หิ่งห้อยทะเล” นับเป็นอุโมงค์ที่ยาวอันดับสี่ของโลก ซึ่งเป็นถนนที่สร้างด้วยเวลาที่ยาวนานรวม 31 ปี ก่อนจะเตรียมตัวเดินทางกลับสู่ประเทศไทย ด้วยความประทับใจตลอดการเดินทาง

b_p2

    นับเป็นอีกทริปที่เหล่านักเที่ยว นักช็อปและขาปาร์ตี้ตัวยงไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะ Blend Destination Travel  ตอน  “บุกไป Fun มันส์ ถึง โตเกียว”  เปิดโอกาสให้คุณได้ตามรอย Blend Destination สัมผัสความมันส์ที่เป็น Signature ของดินแดนปลาดิบแบบถึงแก่นของโตเกียว ที่ไม่มีใครกล้าจัดมาก่อน ในรูปแบบทัวร์เต็มอิ่ม 5 วัน 3 คืน ในราคาเพียง 62,000 บาทเท่านั้น  เปิดประเดิมทริปแรก ในวันที่ 16 – 20 มกราคมและทริปถัดไปวันที่ 21-25 กุมภาพันธ์ 2557  สัมผัสความสนุกสุดมันส์อย่าง Signature แบบ “ชีวิตดูดีได้ในแบบคุณ” ที่คุณไม่ควรพลาด ได้ที่ www.facebook.com/blenddestination

b_p7