Alison Wonderland DJ SNAKE GRYFFIN Jeffrey Sutorius Kungs MaRLo party Together Festival ปาร์ตี้

DJ Phase 3 ของ Together Festival 2019 มาแล้ว! พร้อมมันส์แน่นอน วันที่ 3-4 พฤษภาคมนี้

Home / Event / DJ Phase 3 ของ Together Festival 2019 มาแล้ว! พร้อมมันส์แน่นอน วันที่ 3-4 พฤษภาคมนี้

หน้าร้อนปีนี้จะต้องลุกเป็นไฟแน่นอน! เตรียมตัวต้อนรับการกลับมาของ Together Festival 2019 ปาร์ตี้สุดเดือดของคอเพลงเทคโน อิเล็กทรอนิกส์ และเฮาส์มิวสิคในกรุงเทพฯ ที่รู้จักกันดีว่าเป็นเทศกาลดนตรีระดับคุณภาพ ตัวจริงของประเทศ หนึ่งเดียวเรื่อง Line Up ที่เด็ดที่สุด กว่าเฟสติวัลไหนๆ จนเป็นที่ยอมรับ และการันตีได้ว่าแฟนๆ จะไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่นอน ซึ่งการกลับมาของปรากฏการณ์แห่งความมันส์ปีนี้ พบกับที่สุดของ Line up ที่จะมาประชันกัน พร้อมกับการเปิดตัว DJ Phase 3 ที่จะมีสร้างความมันส์ให้กับขาปาร์ตี้ทั้งหลาย!!

Together Festival

ขอตอนรับการมาครั้งแรกของดีเจ และโปรดิวเซอร์สายเทคโนผู้เลื่องชื่อคนแรกคือ CHUS + CEBALLOS คู่หูดีเจมืออาชีพที่แข็งแกร่งที่สุดจากสเปน ที่ได้รับการยกย่องทั่วโลกสำหรับผลงานการผลิตที่ยอดเยี่ยมของพวกเขารวมถึงการรีมิกซ์เพลงที่ทำร่วมกับศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง Madonna หรือ Shakira เซ็ตเพลงของพวกเขานั้นได้จับเอาการผสมผสานระหว่างสไตล์ระหว่าง House และ Techno ที่มีความกลมกลืนที่สมบูรณ์แบบเน้นเสียงของจังหวะเข้าด้วยกันอย่างน่าทึ่ง

CHUS + CEBALLOS

ตามมาด้วย Franky Rizardo ดีเจ, โปรดิวเซอร์ และ label boss ศิลปินหนุ่มผู้นี้เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเพลง dance music จากฮอลแลนด์! แสดงให้เห็นถึงอาชีพโปรดิวเซอร์ที่แข็งแกร่งด้วยการเปิดตัวคอลเล็กชั่นยอดนิยมรวมถึงความสัมพันธ์ระยะยาวที่ได้ร่วมงานในค่ายเพลง Defected Recordsสามารถขึ้นเล่นในงานได้ทั่วทั้งคลับ และเวทีของเฟสติวัลใหญ่ๆ, Toni Vargas ดีเจ และโปรดิวเซอร์ ของ ELROW, VIVA MUSIC/AVOTRE/BEDROCK RECORDS/MATERIAL นี่เป็นสถานที่สำคัญที่สุดนับตั้งแต่เขาก้าวขึ้นไปแสดงมาแล้วกว่า 15 ปีนับจากนี้ ความรักที่มีต่อดนตรี และความใฝ่ฝันที่จะพัฒนาการใช้จังหวะอิเล็กทรอนิกส์ให้ก้าวสู่สากล เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เขาได้มาอยู่ร่วมกับครอบครัว ElRow Club Ibiza’s electronic scene คือที่ๆ เขาได้เริ่มโตขึ้นตั้งแต่ปี 2004 จนถึงปี 2010 ได้ขึ้นเล่นงานปาร์ตี้ของ People From Ibiza หรือต่อมาก็ได้เล่น Amnesia World Tour ถือว่าเป็นการเปิดตัวของเขาสู่วงการ และมอบโอกาสที่ยอดเยี่ยมให้กับเขาในการเปิดเพลงของเขาไปยังกว่า 50 ประเทศทั่วโลกได้รู้จัก

Franky Rizardo

ปิดท้ายด้วย Tini Gessler ดีเจหน้าใหม่ของสายเทคโน เริ่มจากการเล่นปาร์ตี้เล็กๆ ในบ้านเกิดที่เมืองซิตเกส จนได้ขึ้นเล่นที่คลับชื่อดังเช่น Space และ Pacha Ibiza ตั้งแต่นั้นมา Tini ได้เสนอตัวเองเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีม Elrow การได้เล่น pumping deep/ tech-house sets ที่เป็นตัวตนของเธอเอง ทำให้ได้เล่นในยุโรป, อเมริกากลาง และอเมริกาใต้ ยังเล่นร่วมกับศิลปินต่างประเทศ เช่น Jamie Jones, Paco Osuna และ Joseph Capriati ใน Summer นี้ เธอจะได้ขึ้นเล่นที่ Amnesia และ Tomorrowland รวมถึงเทศกาลสำคัญอื่นๆ อีกมากมาย

Toni Vargas

เตรียมพร้อมไปพบกับความอลังการของ 3 เวที Main Stage/Elrow Stage และ Monstercat Stage ในปีนี้ที่ Together Festival 2019 ณ ไบเทค บางนา ในวันที่ 3 – 4 พฤษภาคมนี้ ซื้อบัตรได้แล้วทาง www.togetherfestival.net