Alcopop FIIXD party Purple Haze Festival Purple Haze Festival Vol. 1 Rich The Kid Twopee Southside Younggu YOUNGOHM ปาร์ตี้ ฮิปฮอป

วงการฮิปฮอปจะลุกเป็นไฟ Rich The Kid นำทีมกับปาร์ตี้สุดมันส์ Purple Haze Festival Vol.1

Home / Event / วงการฮิปฮอปจะลุกเป็นไฟ Rich The Kid นำทีมกับปาร์ตี้สุดมันส์ Purple Haze Festival Vol.1

Alcopop โปรโมเตอร์มือทอง ประกาศจัดงานใหญ่อีกหน ครั้งนี้เอาใจคอเพลงฮิปฮอป เตรียมร่างกายของคุณให้พร้อม เพื่อไปมันส์ด้วยกันวันที่ 1 มีนาคมนี้ กับสุดยอดตัวจริงของวงการจะมาพร้อมกับปาร์ตี้ตามแบบฉบับที่คุณรอคอยมานาน Purple Haze Festival Vol. 1 เฟสติวัลในรูปแบบปาร์ตี้ฮิปฮอป ที่จะทลายกำแพงความสนุกทุกรูปแบบให้คุณได้มันไปตลอดทั้งคืน ภายในอิมแพค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5 เมืองทองธานี

PURPLE HAZE Festival Vol.1

Purple Haze Festival Vol. 1 จะนำคุณไปพบกับตัวจี๊ดของยุค นำทีมโดย Rich The Kid แรปเปอร์หนุ่มวัย 27 ปี สายเลือดอเมริกัน โดยเติบโตมาในวัยเด็กพร้อมกับเพลงของ Nas, Jay-Z, 2Pac และ 50 Cent ช่วงชีวิตในวัยรุ่นของเขาเริ่มฟัง T.I. & Young Jeezy โดยมี AKA แรกในชีวิตคือ Black Boy The Kid แล้วจึงมาเปลี่ยนเป็น Rich The Kid ในภายหลัง และยังเป็นเจ้าของเพลงดัง อาทิ Plug Walk, New Freezer ฯลฯ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ คุณจะได้พบกับ 5 ตัวจี๊ดจากฝั่งไทย นำทีมโดย รุ่นพี่ Twopee Southside เจ้าของรางวัล Artist of the year 2018, Song of The year 2018 จากงาน RIN Awards และเจ้าของเพลงดังมากมาย

Rich The Kid

Twopee Southside

ตามมาด้วยน้องๆ ตัวเจ็บมาขอท้าสู้ ได้แก่ FIIXD แรปเปอร์จากแกงค์ 93 Flow ที่โดดเด่นอย่างมีสไตล์ เริ่มต้นชีวิตแรปเปอร์มาตั้งแต่อายุ 16 ปี FIIXD เจ้าของเพลงดัง ข้อมือ และเพิ่งปล่อยอัลบั้มใหม่ Dreams Come True เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา, YOUNGOHM ฮิปฮอปตัวจริงอีกคนเจ้าขอเพลงเฉยเมย ที่ครองวงการไปทั่วเมือง ปีนี้ YOUNGOHM สร้างประสบการณ์ เพลงฮิตใหม่ล่าสุดกับเพลงดูไว้ ที่กล่าวถึงคนที่ดูถูกความเป็นคนจริงของเขาให้ได้เข้าใจในความคูลสุดเจ๋ง ต่อด้วย Younggu ฮิปฮอปเสียดสีสังคม ตัวเค้าเริ่มต้นทำงานเพลงมาตั้งแต่สมัยอายุ 16 ปี ทำอย่างต่อเนื่อง และไม่เคยหยุด แม้เพลงจะไม่ฮิต และในที่สุดเพลงของเขาก็เข้าไปอยู่ในใจวัยรุ่นฮิปฮอปทุกคนได้ เมื่อ Younggu ส่งซิงเกิ้ลเพลงวิ่งแบบพี่ตูน ออกมาเมื่อปีที่แล้ว และเพลงนี้ก็กลายเป็นเพลงฮิตฉุดไม่อยู่

ปิดท้ายกันด้วยน้องเล็กของวงการอย่าง Diamond แรปเปอร์ตัวจี๊ด สร้างชื่อจากรายการ The Rapper ซีซั่น 1 ด้วยวัยเพียง 16 ปี ไดมอนด์ค้นพบตัวเองว่าชื่นชอบในการแรป และใช้พรสวรรค์ของเขาสร้างสรรค์ผลงาน เรียงเสียงฮือฮาจากเหล่าแฟนคลับได้เสมอ ไปกับไรมห์ที่แสบคันของเขา ซึ่งงานนี้ ไดมอนด์ ประกาศจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง รอฟังเพลงเด็ดๆ จากเขา และปิดท้ายกันด้วย DJ Murf จากค่าย YG Entertainment

Diamond

สาย Hiphop นี่คืองานที่คุณไม่ควรพลาด Purple Haze Festival Vol.1 พบกันวันที่ 1 มีนาคม 2562 ณ อิมแพค เอ็กซ์ซิบิชั่น ฮอลล์ 5 เมืองทองธานี ซื้อบัตรได้วันนี้ ทางเว็บไซต์ www.Ticketmelon.com บัตร Early Bird ราคา 1,999 บาท พิเศษสุดๆ ซื้อบัตร 4 ใบ แถม 1 ใบ!!