808 808Festival edm party Skrillex

808 Festival 2018 สุดยอด Production ระดับโลก นำโดย Armin Van Buuren และ Skrillex

Home / Event / 808 Festival 2018 สุดยอด Production ระดับโลก นำโดย Armin Van Buuren และ Skrillex

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่กับศิลปินชุดแรกของเทศกาลดนตรี Electronic ที่แฟน ๆ สายปาร์ตี้ทุกคนรอคอย 808 Festival 2018 พบกับสุดยอด Production ระดับโลก A State of trance ที่นำโดย Armin Van Buuren และขอต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของสุดยอดศิลปินที่แฟน ๆ เรียกร้องมากที่สุด Skrillex เสริมทัพ Line up ด้วย Vini Vici และครั้งแรกในเมืองไทยของ 4 ศิลปินอย่าง NWYR, REZZ, Troyboi และ Whethan! เจอกัน 8/9 ธันวาคม 2018 ที่ LIVE PARK พระราม 9 งานจำกัดเฉพาะผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น

Skrillex
อีกหนึ่งศิลปินที่หายจากการทัวร์ไปเป็นปีเพื่อเก็บตัวทำเพลง กลับมาทัวร์ทั้งทีก็ยังใจดีบินมาเล่นให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ดูกันอีกด้วย Skrillex คือศิลปินคนสำคัญคนหนึ่งในวงการเพลง Electronic เป็นผู้รันวงการที่มีอิทธิพลต่อศิลปินคนอื่นๆ อย่างมากมาย และมักจะมีอะไรใหม่ๆ แนวใหม่ๆ Sound ใหม่ๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้นกันตลอดเวลา เรื่องผลงานและฝีไม้ลายมือคงไม่ต้องพูดถึงกันอีกแล้ว นี่คือศิลปินระดับ World-Class ที่ควรดูแบบสุดๆ ไปเล้ยยยย และพิเศษสุดๆ หลายคนอาจจะนึกไม่ถึงว่านี่คือครั้งแรกบนเวที Festival เมืองไทยของ Skrillex !! ก่อนหน้านี้เคยแค่มาเล่นใน Club กับขึ้นในฐานะ Jack U เท่านั้น เตรียมตัวฟิตซ็อมร่างกาย และประคองสติกันให้ดีๆ เราไม่อยากให้คุณพลาด Show ของ Skrillex ใน 808 Festival จริงๆ

Armin van Buuren
คุณพ่อของแฟน ๆ ชาวไทยหลายคน ที่มาไทยกี่ครั้งก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ยังคงสร้างความสนุกและความประทับใจให้กับแฟนๆ ได้ทุกครั้ง มา 808 Festival ครั้งนี้ พิเศษสุด ๆ เพราะไม่ได้มาแต่ตัวอย่างเดียว แต่ยังได้พายานพ่ออย่าง ASOT หรือ A State Of Trance โปรดักชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่อลังการ ที่บินไปสร้างความสนุกมาแล้วทั่วโลก นี่เป็นครั้งแรกที่ชาวไทยจะได้สัมผัสประสบการณ์ความยิ่งใหญ่ใน A State of Trance 850 Bangkok!!

TroyBoi
นี่คือหนึ่งในศิลปินมากความสามารถที่น่าจะมาเมืองไทยตั้งนานแล้ว ไม่น่าเชื่อว่านี่คือครั้งแรกของ TROYBOI ในเมืองไทย ถึงแม้แนวดนตรีของเค้าจะค่อนไปทาง Trap มีกลิ่น Hip-hop และ RnB แต่เค้าก็ได้ผสมผสานหลายๆ อย่างเข้าด้วยกันและนิยามมันว่า ‘My Style’ ถึงแม้จะหังดูเอาแต่ใจแต่ถ้าใครเคยลองฟังเพลงของเค้าจะรู้ว่า เพลงของเค้ามี Sound ที่เป็นเอกลักษณ์จริงๆ เคยร่วมงานกับ Diplo, Ekali และ Remix เพลงให้กับ Odesza เรื่องประสบการณ์ไม่ต้องพูดถึงผ่านเวทีใหญ่ๆ มาแล้วทั่วโลก อยากให้ไปลองกันเชื่อว่าถูกใจแฟนๆ ชาวไทย ดูแล้วต้องเรียกร้องให้กลับมาอีกหลายๆ รอบแน่นอน

REZZ
ศิลปินสาวชาว Canadian ที่มาพร้อมแว่นชวนเวียนเฮดอันเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วย Sound Electro ที่ผสมกับ Techno และ Dubstep สุดโหด ที่จะพาคุณหลุดลอยไปในห้วงอวกาศกับยานแม่ของ Rezz บอกได้เลยว่าไม่แน่จริงอยู่ไม่ได้ สติหลุดกระเจิง เต้นกันอย่างบ้าคลั่งแน่นอน REZZ เติบโตมาจากการเป็นเด็กปั้นในค่ายของ Skrillex ตามด้วยเซ็นสัญญากับค่ายของ Deadmau5 บอกเลยว่าเธอคนนี้มีของแน่นอน ห้ามพลาดกันโดยเด็ดขาด

VINI VICI
เป็นศิลปินที่จุดกระแส Psytrance ให้โด่งดังทั่วโลกและในบ้านเราเลยก็ว่าได้ เพียงแค่ช่วงเวลาไม่ถึง 3 ปี ผลงานของพวกเค้าเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเค้าไปตลอดกาล ศิลปินหลาย ๆ คนเอาเพลงของพวกเค้าไปเล่น แถมยังได้ร่วมงานกับศิลปินระดับโลกมากมายทั้ง Armin Van Bueren, Steve Aoki, Dimitri Vegas & Like Mike รวมถึงได้เป็น Headliner ในเทศกาลดนตรีต่าง ๆ ทั่วโลก และล่าสุดกับการรั้งอันดับที่ 34 ใน dj mag top 100 poll 2018 อีกด้วย ด้วยความสำเร็จมากมายและเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ ชาว 808 Festival เราจึงได้พา VINI VICI มาเล่นในงาน 808 Festival ถึง 2 ปีติดต่อกัน รับรองว่าเดือดยิ่งกว่าเดิมแน่นอน เตรียมตัวทำจิตใจให้สงบแล้วมาสวดมนต์เสกคาถาปัดเป่าความชั่วร้ายไปพร้อมๆ กัน

Line up ขนาดนี้แล้วจะรออะไร รีบเข้าไปกดซื้อบัตรกันได้ที่ www.808festival.net