chang Chang Carnival dj edm party The Green World Urban Jungle ช้าง ปาร์ตี้

ดีเจระดับโลกกว่า 40 ชีวิต โชว์ของในงานสุดยิ่งใหญ่ Chang Carnival Presents The Green World สายปาร์ตี้รวมพลคับคั่ง

Home / Event / ดีเจระดับโลกกว่า 40 ชีวิต โชว์ของในงานสุดยิ่งใหญ่ Chang Carnival Presents The Green World สายปาร์ตี้รวมพลคับคั่ง

เรียกได้ว่าเป็นการรวมพลหนุ่ม-สาวสายปาร์ตี้ที่มากที่สุด สำหรับ Chang Carnival ที่กลับมาสร้างปรากฏการณ์ความสนุกครั้งยิ่งใหญ่เป็นปีที่ 5 กับกิจกรรมที่เพิ่มดีกรีความสนุกให้คุณ และเพื่อนได้เปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ใน Chang Carnival Presents The Green World ที่สุดของงานไลฟ์สไตล์ เฟสติวัล ไม่ว่าจะเป็น ที่สุดของอิเล็กทรอนิกส์ มิวสิค ที่สุดของโมเดิร์น อาร์ต และที่สุดของโชว์สุดอลังการ พร้อมกิจกรรมมากมายไว้ให้คุณได้สนุกสุดเหวี่ยงในโลกแห่งแฟนตาซีถึง 4 ธีม 4 จังหวัดทั่วประเทศ โดยเปิดประสบการณ์ให้ชาวกรุงเทพได้สัมผัสความสนุกเป็นที่แรก ในธีม “Urban Jungle : ดินแดนป่าสุดล้ำใจกลางเมือง” พร้อมโชว์สุดมันส์ที่เหล่าดีเจระดับโลกกว่า 40 ชีวิต ขนมาเอาใจแฟนชาวไทยให้ผจญภัย 2 วัน 2 คืน กับ 4 เวที ณ Live Park พระราม 9

ภายในงานยังได้สัมผัสกับความเป็นไลฟ์สไตล์แอ็คติวิตี้เต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การทำเวิร์คช็อปที่สอนให้คุณได้เป็นดีเจในแบบตัวเองกับ DJ Plus Studio สำหรับใครที่ชอบงานศิลปะก็ร่วมทำเวิร์คช็อปต้นไม้ในขวดแก้วกับ Tiny Tree ส่วนใครที่ชอบสร้างสรรค์ผลงาน สามารถไปทำเวิร์คช็อปเพ้นท์ภาพสุดเก๋กับเพ้นท์บาร์ พร้อมกันนี้ยังมีกิจกรรมมายมาย รวมถึงใครที่ชอบสรรหาของอร่อย ทาง Starving Time ได้คัดสรรร้านเด็ดร้านดังจากทั่วกรุงเทพมารวมไว้ที่งานนี้ถึง 20 ร้าน และปิดท้ายความสนุกสุดมันส์ที่สายปาร์ตี้รอคอย โดยช้างคาร์นิวัลฯ ได้ยกทัพศิลปิน และดีเจระดับโลกกว่า 40 ชีวิต บินตรงมาเอาใจสาวก EDM และสายปาร์ตี้ชาวไทย ที่ตบเท้าระเบิดความมันส์กันถึง 4 เวที อาทิ TUJAMO, BTSM, DA TWEEKAZ, SUB ZERO PROJECT, NAKADIA, LOOPERS, LUUDE, SIKDOPE, MARC VEDO, CHACE, MIKE CERVELLO ฯลฯ

นอกจากนี้เหล่านักแสดง-ศิลปินยังได้ชวนแก๊งเพื่อนมาร่วมทำกิจกรรม พร้อมปาร์ตี้สนุกสุดเหวี่ยงไปด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น สองศิลปินวง Blue Gents จากค่ายโมโนมิวสิคอย่าง เจได-เศรษฐศิษฎ์ ลิ้มกษิดิ์เดช, บีน-จุลศักดิ์ หาญคุณะเศรษฐ์ รวมถึงแก๊งนักแสดงสาว ตูน-ปาณิสรา ปริญญารักษ์, มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล, กรุ๊ป-จุฑารัตน์ อนุศิลป์, ดรีม-พิชยา ทิพพาละ, เซน-กรรฐกรฐ์ หล่อเสถียรธารี ฯลฯ

สำหรับเพื่อนๆ ที่พลาดโอกาสความสนุก ยังมีอีก 3 ธีม 3 จังหวัด ได้แก่ “เชียงใหม่ : Magic Mountain ดินแดนแฟนตาซีแห่งขุนเขา”, “เขาใหญ่ : Safari Campfire ดินแดนที่จะพาไปผจญภัยแบบเข้าแคมป์พร้อมกองทัพสัตว์ป่า” และ “พัทยา : Fantasy Ocean ดินแดนแห่งท้องทะเลสุดแฟนตาซี” รอให้คุณและเพื่อนได้สัมผัสความเป็นไลฟ์สไตล์เฟสติวัลเร็วๆ นี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ www.facebook.com/TheGreenWorld งานนี้ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขี้นไป ร่วมสนับสนุนโดย ธนาคารกสิกรไทย บริการทุกระดับประทับใจ