Bear Grilllz BLINDERS Dupstep edm Kulov kulovพาวาร์ป Music Festival MYRNE party Pegbpard Nerds The Edge of Neptune Warp Warp Enterprise ปาร์ตี้

ชาว EDM พร้อมลุย!! KULOV Present WARP Music Festival 2018 วันที่ 2-3 พฤศจิกายนนี้

Home / Event / ชาว EDM พร้อมลุย!! KULOV Present WARP Music Festival 2018 วันที่ 2-3 พฤศจิกายนนี้

เข้าสู่ปีที่ 4 ของงาน EDM ริมหาด อันดับ 1 ของไทย หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากมายตลอด 3 ปีที่ผ่านมา กับการรวมตัวของเหล่าสาวกแห่งยาน Warp Enterprise ที่พาผู้โดยสารทั้งหมดกว่าหมื่นคนในแต่ละปี ออกเดินทางสู่ Mars, Jupiter, Saturn ตามลำดับ การจะกลับมาอย่างยิ่งใหญ่เพื่อนำทุกท่านออกเดินทางสู่ดาวดวงต่อไป ในปีนี้ชาว Warpers ทั้งรุ่นเก่า และรุ่นใหม่จะได้วาร์ปขึ้นยานไปกับพวกเราด้วยกันอีกครั้ง ในงาน Kulov Presents Warp Music Festival 2018 “The Edge of Neptune” วันที่ 2-3 พฤศจิกายนนี้ ณ Private Beach นาจอมเทียน ซ.6 (ซ.อัยการ) จังหวัดพัทยา

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางไปกับมวลหมู่ชาว EDM นักผจญภัยที่พร้อมขึ้นยาน Warp Enterprise เดินทางร่วมผจญภัยสู่ดาวเนปทูนสำรวจพลังเสียงดนตรีไปกับพวกเราในปี 2018 นำทีมโดย Bear Grilllz จากหมีน้อยที่เรียนรู้การทำเพลง และฝึกฝนการดีเจผ่าน Youtube ตอนนี้เค้ากลายมาเป็นหมี Dupstep สุดโหดที่สุดในจักรวาล นอกจากนี้ ยังมีโอกาสทำเพลงร่วมกับดีเจชื่อดังอีกมากมาย อาทิ BL3ND, Sulivan king, Getter, Datsik เป็นต้น ต่อมาเป็น BLINDERS ศิลปินดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุดแห่งยุค และได้รับการจับตามองจากเหล่ากูรูในวงการว่ามีศักยภาพที่จะก้าวเข้าเป็นเบอร์ 1 ได้ในอนาคต จากการได้เซ็นสัญญาเข้าสังกัด Universal Music และ มีผลงานการทำเพลงร่วมกับ Martin Garrix ในเพลง ID รวมทั้งได้รับการ Support จากดีเจระดับโลกอย่าง David Guetta อีกด้วย ยังมี MYRNE ดีเจหนุ่มผู้ได้รับการยกย่องว่าเป็นคลื่นลูกใหม่แห่งวงการ Electronic Music ทุกเวทีที่เขาขึ้นแสดงตั้งแต่ Tomorrowland, Ultra Miami, Zouk Out แฟนๆ ทั่วโลกต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “เซ็ทดีเจของเค้าทรงพลังมาก” และ Pegbpard Nerds สุดยอดคู่หูดีเจจากสแกนดิเนเวียที่เล่นได้หลากแนวทั้ง Dupstep, Trap, Glith Hop จนทำให้พวกเค้าถูกขนานนามว่า “ยุคนี้มันยุค Nerds ครองเมือง!!!” และ Downlink, DROELOE, MUST DIE!, Plastik Funk, Tony Tomera, SKisM b2b Trampa พร้อมด้วยดีเจชั้นนำที่จะมาเสริมทัพตลอดงานทั้ง 2 วัน อีกมากมาย รวมทั้งดีเจฝั่งไทย นำทีมโดย BangBangBang

เตรียมขึ้นยานไปด้วยกันในงาน Kulop Presents Warp Music Festival 2018 “The Edge of Neptune” วันที่ 2-3 พฤศจิกายนนี้ ที่ Private Beach พัทยา บัตรเทียร์ 2 Crew Pass ราคา 2500 บาท, บัตรกลุ่ม Warp Squad pass 5 ท่านในราคา 11,750 บาท จองบัตรได้แล้วทาง https://www.ticketmelon.com/event/warpmusicfestival2018