The Spirit of The Warrior Trance TRANSMISSION วิญญาณนักรบ เทศกาลดนตรี แทรนซ์

Transmission เผยธีม วิญญาณนักรบ พร้อมรายชื่อศิลปินเพื่อมาระเบิดความมันส์ในงานนี้

Home / Event / Transmission เผยธีม วิญญาณนักรบ พร้อมรายชื่อศิลปินเพื่อมาระเบิดความมันส์ในงานนี้

United Music Events จากประเทศสาธารณรัฐเช็ก ร่วมมือกับ Create Intelligence และ Pure Pleasure Entertainment นำประสบการณ์เทศกาลดนตรีระดับโลก Transmission Festival Asia ปรากฏการณ์โชว์ภาพ แสง สี เสียงเข้ากับการดนตรีแทรนซ์อันยิ่งใหญ่ไม่มีใครเหมือน กลับมาจัดเป็นครั้งที่สองในประเทศไทยที่  BITEC Hall 99-100 วันที่ 17 มีนาคม 2561 นี้ โดยมีธีมเฉพาะงาน The Spirit of The Warrior ซึ่งเปิดตัวไปในกรุงปราก ได้รับการกล่าวขานว่าเป็น “งานที่มีโปรดักชั่นยิ่งใหญ่ที่สุด ในประวัติศาสตร์เท่าที่เคยมีมาของ Transmission”

พร้อมรายชื่อศิลปินทั้งหมดที่จะเข้าร่วมงานในกรุงเทพฯ ประกอบไปด้วย Aly&Fila, Ben Nicky, Ferry Corsten presents Gouryella, Jordan Suckley, Key4050, Markus Schulz และ The Thrillseekers โดยมีพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการเพื่อปลุกวิญญาณนักรบด้วย Ceremony of The Warriors โดย Driftmoon และ Geronimo Snijtsheuvel และดีเจมากความสามารถตัวแทนชาวไทย DJ LonSkii ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ สายแทรนซ์ว่าเป็นงานที่รวมศิลปินระดับโลกไว้มากที่สุดงานหนึ่งในประวัติศาสตร์

งานเทศกาลดนตรีในร่มที่ใหญ่ที่สุดของยุโรปจากประเทศสาธารณรัฐเช็กครั้งนี้จะนำทีมการผลิตระดับมืออาชีพจำนวน 25 ชีวิตกลับมาสร้างสรรค์ประสบการณ์ดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ที่ไบเทคบางนาอีกครั้ง โดยสถานที่จัดงานนี้เป็นสถานที่เดียวที่สามารถรองรับเวทีใหญ่มหึมา และยังเป็นเทศกาลดนตรี indoor ที่ใหญ่ที่สุดงานหนึ่งในทวีปยุโรป มีที่มาจากประเทศสาธารณรัฐเช็ก จัดมา 14 ครั้ง 14 ธีม ตั้งแต่ปี 2006 มีการขยายไปจัดที่ออสเตรเลีย  และเมืองไทยเป็นที่แรกของเอเซีย

งาน Transmission Festival Asia ครั้งนี้จะเป็นเทศกาลดนตรีสายแทรนซ์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ทีมผู้จัดงานจะนำเทคนิคการออกแบบเวที ระบบแสง สี เสียง ภายใต้ธีม The Spirit of TheWarrior หรือ วิญญาณแห่งนักรบ ผู้ชมจะได้รับชมการแสดงที่เหนือชั้น เตรียมสร้างแรงบันดาลใจ และเกิดความรู้สึกกระตือรือร้นในการเอาชนะปัญหาทุกอย่างที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน และไปถึงเป้าหมายที่วางไว้ได้สำเร็จ เรื่องราวของโชว์นี้เริ่มต้นจากการเข้าสู่ตัวเองอย่างถ่องแท้ และเปิดเผยรหัสที่ค้นพบที่จะนำพาเราก้าวไปสู่การเป็นนักรบโบราณผู้กล้าหาญ ซึ่งความดีทั้ง 6 ประการที่เป็นตัวกำหนดจิตวิญญาณของเหล่านักรบ ได้แก่ ความเข็มแข็ง (Strength) การเป็นผู้มีวิสัยทัศน์ (Vision) ความเป็นหนึ่งเดียว (Unity) เกียรติยศ (Honour) ความมีระเบียบวินัย (Discipline) และความกล้าหาญ (Courage)

เตรียมตัวเตรียมใจเตรียมเงินให้พร้อมแล้วไปแด๊นซ์ให้สุดเหวี่ยงกับงาน TRANSMISSION FESTIVAL ASIA ในวันที่ 17 มีนาคม 2561 ณ ไบเทคบางนา ฮอลล์ 99-100 สามารถซื้อบัตร และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.Transmission.events/th หรือ facebook.com/TransmissionFestivalAsia บัตรเข้างานแบบทั่วไปราคา 2,800 บาท ส่วนบัตรวีไอพีราคา 4,500 บาท ซื้อบัตรได้ที่ https://www.ticketmelon.com/event/transmission2018 ผู้สนใจสามารถรับข่าวสาร และข้อมูลเกี่ยวกับรายละเอียดงานได้ที่ www.Transmission.events/th