Transmission เผยธีม วิญญาณนักรบ พร้อมรายชื่อศิลปินเพื่อมาระเบิดความมันส์ในงานนี้

Home / Event / Transmission เผยธีม วิญญาณนักรบ พร้อมรายชื่อศิลปินเพื่อมาระเบิดความมันส์ในงานนี้
The Spirit of The Warrior Trance TRANSMISSION วิญญาณนักรบ เทศกาลดนตรี แทรนซ์

United Music Events จากประเทศสาธารณรัฐเช็ก ร่วมมือกับ Create Intelligence และ Pure Pleasure Entertainment นำประสบการณ์เทศกาลดนตรีระดับโลก Transmission Festival Asia ปรากฏการณ์โชว์ภาพ แสง สี เสียงเข้ากับการดนตรีแทรนซ์อันยิ่งใหญ่ไม่มีใครเหมือน กลับมาจัดเป็นครั้งที่สองในประเทศไทยที่  BITEC Hall 99-100 วันที่ 17 มีนาคม 2561 นี้ โดยมีธีมเฉพาะงาน The Spirit of The Warrior ซึ่งเปิดตัวไปในกรุงปราก ได้รับการกล่าวขานว่าเป็น “งานที่มีโปรดักชั่นยิ่งใหญ่ที่สุด ในประวัติศาสตร์เท่าที่เคยมีมาของ Transmission”

พร้อมรายชื่อศิลปินทั้งหมดที่จะเข้าร่วมงานในกรุงเทพฯ ประกอบไปด้วย Aly&Fila, Ben Nicky, Ferry Corsten presents Gouryella, Jordan Suckley, Key4050, Markus Schulz และ The Thrillseekers โดยมีพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการเพื่อปลุกวิญญาณนักรบด้วย Ceremony of The Warriors โดย Driftmoon และ Geronimo Snijtsheuvel และดีเจมากความสามารถตัวแทนชาวไทย DJ LonSkii ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ สายแทรนซ์ว่าเป็นงานที่รวมศิลปินระดับโลกไว้มากที่สุดงานหนึ่งในประวัติศาสตร์

งานเทศกาลดนตรีในร่มที่ใหญ่ที่สุดของยุโรปจากประเทศสาธารณรัฐเช็กครั้งนี้จะนำทีมการผลิตระดับมืออาชีพจำนวน 25 ชีวิตกลับมาสร้างสรรค์ประสบการณ์ดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ที่ไบเทคบางนาอีกครั้ง โดยสถานที่จัดงานนี้เป็นสถานที่เดียวที่สามารถรองรับเวทีใหญ่มหึมา และยังเป็นเทศกาลดนตรี indoor ที่ใหญ่ที่สุดงานหนึ่งในทวีปยุโรป มีที่มาจากประเทศสาธารณรัฐเช็ก จัดมา 14 ครั้ง 14 ธีม ตั้งแต่ปี 2006 มีการขยายไปจัดที่ออสเตรเลีย  และเมืองไทยเป็นที่แรกของเอเซีย

งาน Transmission Festival Asia ครั้งนี้จะเป็นเทศกาลดนตรีสายแทรนซ์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ทีมผู้จัดงานจะนำเทคนิคการออกแบบเวที ระบบแสง สี เสียง ภายใต้ธีม The Spirit of TheWarrior หรือ วิญญาณแห่งนักรบ ผู้ชมจะได้รับชมการแสดงที่เหนือชั้น เตรียมสร้างแรงบันดาลใจ และเกิดความรู้สึกกระตือรือร้นในการเอาชนะปัญหาทุกอย่างที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน และไปถึงเป้าหมายที่วางไว้ได้สำเร็จ เรื่องราวของโชว์นี้เริ่มต้นจากการเข้าสู่ตัวเองอย่างถ่องแท้ และเปิดเผยรหัสที่ค้นพบที่จะนำพาเราก้าวไปสู่การเป็นนักรบโบราณผู้กล้าหาญ ซึ่งความดีทั้ง 6 ประการที่เป็นตัวกำหนดจิตวิญญาณของเหล่านักรบ ได้แก่ ความเข็มแข็ง (Strength) การเป็นผู้มีวิสัยทัศน์ (Vision) ความเป็นหนึ่งเดียว (Unity) เกียรติยศ (Honour) ความมีระเบียบวินัย (Discipline) และความกล้าหาญ (Courage)

เตรียมตัวเตรียมใจเตรียมเงินให้พร้อมแล้วไปแด๊นซ์ให้สุดเหวี่ยงกับงาน TRANSMISSION FESTIVAL ASIA ในวันที่ 17 มีนาคม 2561 ณ ไบเทคบางนา ฮอลล์ 99-100 สามารถซื้อบัตร และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.Transmission.events/th หรือ facebook.com/TransmissionFestivalAsia บัตรเข้างานแบบทั่วไปราคา 2,800 บาท ส่วนบัตรวีไอพีราคา 4,500 บาท ซื้อบัตรได้ที่ https://www.ticketmelon.com/event/transmission2018 ผู้สนใจสามารถรับข่าวสาร และข้อมูลเกี่ยวกับรายละเอียดงานได้ที่ www.Transmission.events/th