hiphop RAP IS NOW THE WAR IS OVER 3 ฮิปฮอป แร๊พ

RAP IS NOW THE WAR IS OVER 3 ระเบิดสงครามแร็พครั้งสุดท้าย วันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคมนี้

Home / Event / RAP IS NOW THE WAR IS OVER 3 ระเบิดสงครามแร็พครั้งสุดท้าย วันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคมนี้

สังเวียนสุดท้ายของแร็พแบทเทิลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุคนี้ RAP IS NOW THE WAR IS ON SEASON 3 ที่ทำการแข่งขันมา 1 ปีเต็ม กว่า 1,144 ผู้สมัครส่งคลิปออดิชั่นจากทั่วประเทศ จนถึงศึกสุดท้ายกับ 4 แร็พเปอร์สายแบทเทิลที่ผ่านคู่แข่งมาอย่างโชกโชนได้แก่ OAK, P-HOT, KQ และ TORDED โดยจะไปฟาดฟันกันในรอบรองชนะเลิศ และหาผู้ชนะแบบต่อเนื่องในวันเดียว ชื่อศึก THE WAR IS OVER 3 จัดขึ้นที่ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ชั้น 5.5 ห้างเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ในวันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่ 17.00 น. เป็นต้นไป

การประกบคู่ในรอบรองชนะเลิศนั้นจะเป็น OAK แร็พเปอร์หน้าใหม่จากนครปฐมจะปะทะกับ MC ตัวเก๋าจากหาดใหญ่ P-HOT ในขณะที่อีกคู่จะเป็นการพบกันของสองตัวเก๋า KQ หนุ่มเมืองเชียงรายกับ TORDED สายดิสสุดโหดจากนนทบุรี ซึ่งผู้ชนะก็จะเข้าไปชิงชนะเลิศ และผู้แพ้ก็จะไปชิงอันดับที่ 3 กันต่อไป โดยมีเงินรางวัลสำหรับผู้แข่งขันดังนี้ แชมป์ได้ 50,000 บาท รองแชมป์ 25,000 บาท อันดับสาม 15,000 บาท และอันดับที่ 4 ได้ 10,000 บาท

นอกจากแร็พแบทเทิลอันเป็นอีเวนต์หลักของ Rap is Now แล้ว ภายในงาน TWIOV3 นี้ก็ยังมีโชว์เพอร์ฟอร์มจากศิลปินฮิพฮอพแร็พอีกมากมาย โดยเฮดไลน์ของงานนี้ได้แก่ FUCKING HERO & THE DARKEST ROMANCE x P.O.N.R. & SPECIAL GUESTS ซึ่งจะเป็นโชว์เต็มของพี่กอล์ฟ FH ที่ได้วงสายเมทัลอย่าง TDR มาแบ็คอัพให้ รับประกันว่าเดือดแน่นอน นอกจากนั้นในรายชื่อแขกรับเชิญก็ยังมี CHOM, PP’DREAM, NAZE$U$, LIBERATE P, FIIXD, VKL, YOUNGOHM และ TAO SWEET MULLET เรียกว่ามากันแทบยกวงการ นอกจากนี้ยังมีคู่แร็พแบทเทิลพิเศษตามประเพณีของ Rap is Now ที่ชื่อว่า The Ultimate Match ที่เป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ที่ตกรอบไปก่อนหน้านี้ ได้ขึ้นมาซัดกันแบบเดือดๆ อีกครั้ง ในรอบนี้จึงเป็นคิวของ HASSADIN จากสระบุรี จะมาพบกับ PEE CLOCK จากพัทยา

สำหรับโชว์พิเศษก็ยังไม่หมดแค่นี้ ภายในงานยังมี Special Battle ที่ยังขอเก็บเป็นความลับ และอีกหนึ่งโชว์เพอร์ฟอร์มจากกลุ่มแร็พเปอร์รุ่นใหม่ของวงการในปัจจุบันในชื่อ ZERO TO HERO SQUAD ซึ่งจะมีใครบ้างนั้นต้องบอกว่าเซอร์ไพรซ์แน่นอน แต่ตอนนี้ขออุบเป็นความลับไว้ก่อน แล้วรอการเปิดเผยได้ทางเพจ Rap is Now เร็วๆ นี้

TWIOV3 จัดเวลา 17.00-22.30 น. ที่ “แจ้งวัฒนะฮอลล์” ชั้น 5.5 ห้าง CentralPlaza Chaengwattana วันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคมนี้

แผนที่สถานที่จัดงาน > goo.gl/maps/6H4pS9qHajv
สามารถซื้อบัตรที่ > https://www.eventpop.me/e/873