แจกบัตรฟรี AnotherWorld 2017 จำนวน 10 ใบ

Home / Event / แจกบัตรฟรี AnotherWorld 2017 จำนวน 10 ใบ

เตรียมระเบิดความมันส์ กับที่สุดแห่งงานดนตรีอิเล็กซ์ทรอนิกส์ยุคใหม่ อนาเธอร์ เวิล์ด (AnotherWorld) ในรูปแบบ ฮาร์ด สไตล์ อีดีเอ็ม ส่งตรงดีเจชั้นนำระดับโลก อาทิ Coone, Noisecontrollers, Zatox, Code Black, Mightyfools และ MC DL ที่จะมาเขย่าทุกโสตประสาทให้คึกคักอีกครั้ง

ที่สุดแห่งประสบการณ์งานดนตรีอิเล็กซ์ทรอนิกส์ยุคใหม่‘อนาเธอร์เวิล์ด’ (AnotherWorld)อีดีเอ็ม มิวสิค เฟสติวัล’ (EDM Music Festival) ในรูปแบบ ฮาร์ด สไตล์ อีดีเอ็ม (Hard Style EDM) โดย อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ ฉีกกฎทุกงานดนตรีที่เคยมีมาผสมผสานความสนุก ที่ไม่ใช่แค่เรื่องของดนตรีหรือแนวเพลง แต่รวบรวมที่สุดของความมันส์และความบันเทิง ด้านไลฟ์สไตล์ ศิลปะ แฟชั่น ดนตรีและการเต้นรำอย่างสนุกสนานแบบงานเฟสติวัลไว้ ในหนึ่งเดียวเป็นครั้งแรกในประเทศไทยรวมถึงไฮไลท์เด็ดของงานที่อิมพอร์ตเหล่ากองทัพดีเจชื่อดังจากทั่วโลก ตบเท้ามาร่วมสร้างปรากฏการณ์ความมันส์อาทิ Coone, Noisecontrollers, Zatox, Code Black, Mightyfools และ MC DL

การันตีการสร้างประสบการณ์ครั้งใหม่ให้กับแฟนอีดีเอ็มในรูปแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ผ่านการสร้างสรรค์โปรดักชั่นระดับมืออาชีพ ทั้งแสง สี เสียง สุดยิ่งใหญ่ตระการตา ที่จะมาเขย่าทุกโสตประสาทให้คึกคักขึ้นอีกครั้ง เตรียมตัวให้พร้อม ปลดปล่อยทุกตัวตน แล้วร่วมกระโดดให้สุดพลัง ในงาน ‘อนาเธอร์เวิล์ด’(AnotherWorld) ในวันเสาร์ที่ 4 มีนาคมนี้ ที่ มอเตอร์ สปอร์ต แลนด์ (Motor Sports Land), (แดนเนรมิตร เก่า) จำหน่ายบัตรแล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา http://bit.ly/2bVNZYG สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-262-3838 หรือ หรือ Facebook, IG: @anotherworldfest, www.anotherworldfestival.com แฟนๆอีดีเอ็มห้ามพลาด! #anotherworldbkk


พิเศษสำหรับสมาชิกชาว Men.MThai เท่านั้น แจกบัตรฟรีไปร่วมงาน Anotherworld 2017 จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ

เพียงทำตามกติกาง่ายๆ

1.กลับไปแชร์เนื้อหานี้ที่ปักมุดอยู่บนหน้าเพจ www.facebook.com/Men.Mthai เท่านั้น

2.ตั้งแชร์ค่าเป็นสาธารณะ/Public ด้วยนะ เดี๋ยวเค้ามองไม่เห็นตัวเอง

3.บนโพสที่แชร์นั้น

3.1 บอกชื่อดีเจที่อยากไปฟัง

3.2 เขียนอะไรก็ได้แล้วแต่เลย สาธยายมันออกมา

3.3 แท็คชื่อเพื่อนที่ต้องการไปร่วมกระโดดในงาน (เพื่อนจริงๆ นะไม่ใช่เฟสอวตาร)

4.กดถูกใจเพจเพื่อให้กำลังใจแอด

5.ใช้บัตรประชาชนในการรับบัตรเท่านั้น รับแทนกันไม่ได้

6.นั่งภาวนา ให้ผลการสุ่มออกมาเป็นชื่อตัวเองนะ

หมดเขตร่วมกิจกรรม 1 ก.พ. ประกาศผลวันที่ 2 ก.พ.

*ต้องทำตามกติกาง่ายๆ ครบทั้ง 6 ข้อเท่านั้นนะ
*การตัดสินของทางเว็บถือเป็นที่สิ้นสุด
*ห้ามแท็กชื่อวนเป็นกลุ่ม แท็กซ้ำตัดสิทธิ์นะจ๊ะ

 

ประกาศผลผู้ได้รับบัตร

Kannika Satayaporn
เฉลิมชัย ทองดีนอก
Kannika Jeabza
Teerapat Sriutayopart
Shannon Hanmer