แจกบัตรฟรี TRANSMISSION 2017 จำนวน 8 ใบ

Home / Event / แจกบัตรฟรี TRANSMISSION 2017 จำนวน 8 ใบ

TRANSMISSION งานแสดงดนตรีสไตล์ Trance ระดับโลก กาลังเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ชื่นชอบดนตรีแนว EDM (Electronic Dance Music) ซึ่งมีต้นกาเนิดจากกรุงปราก ประเทศสาธารณรัฐเช็ก โดยงาน Transmission ได้รับการยกย่องให้เป็นโชว์ดนตรีอินดอร์ที่ดีที่สุดงานหนึ่งของโลก ที่รวมเอาดนตรีอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ สเปเชียลเอฟเฟกต์ ไลฟ์แอ็คชั่น และเทคนิคการออกแบบภาพบนเวทีระดับโลกเข้าไว้ด้วยกัน เป็นการสร้างสรรค์ประสบการณ์ทางดนตรีที่แปลกใหม่ ด้วยธีมงานที่มีเอกลักษณ์ ในคอนเซปต์ “THE LOST ORACLE”

ถือเป็นงานแสดงดนตรีที่จัดเต็มเรื่องโปรดักส์ชั่นระดับโลก ที่จะพาผู้เข้าร่วมงานดาดิ่งสู่ความรู้สึกอันเหนือคาบรรยาย ผ่านเทคนิคการเล่าเรื่องด้วยแสงสีและเลเซอร์ 18 ตัว ที่มี 10 ตัว เป็น 23w Full color lasers และ 8 ตัว เป็น 8w Green lasers รวมทั้งส่งตรงระบบเสียงที่ดีที่สุดจากประเทศอังกฤษ Funktion One พร้อมให้คุณนับถอยหลังสู่ประสบการณ์ที่ไม่อาจลืม ไม่เพียงเท่านั้นยังมี ดีเจระดับโลกอย่าง Markus Schulz เป็นผู้แต่งเพลงสาหรับคอนเซปต์ THE LOST ORACLE ในครั้งนี้ และเหล่าบรรดาดีเจระดับต้นๆ ของโลก อาทิ Ferry Corsten , Aly & Fila , John O’Callaghan , Bryan Kearney , Driftmoon , O’Callaghan John , Ferry Corsten , Aly & Fila , Omnia ที่จะมาร่วมเปิดประสบการณ์ดนตรีชั้นนาอันไร้ขีดจากัดอัดแน่นทุกโสตสัมผัส

โดยครั้งนี้ ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ ร่วมกับ Transmission ยกโชว์เต็มรูปแบบมาเปิดการแสดงที่กรุงเทพมหานคร ถือเป็นงานแรกที่ประเดิมฮอลล์ใหม่ของไบเทค ซึ่งมีความสูงที่สุดถึง 25 เมตร นับเป็นครั้งแรกของเมืองไทยและเอเชีย ที่จะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ไปกับความอลังการบนเวทียักษ์ที่ดีไซน์เป็นพิเศษด้วยความสูงของเวที กว่า 23 เมตร เพื่อรองรับเทคนิคพิเศษของภาพและเสียง เลเซอร์โชว์ ด้วยจอ LED-screen บนพื้นที่รวม กว่า 300 ตารางเมตร เรียกได้ว่าเต็มอิ่มทั้งภาพและเสียง แล้วพบกัน ในวันที่ 10 มีนาคม 2560 ณ ฮอลล์ 100 ไบเทค บางนา

ซื้อบัตรได้แล้ว จาหน่ายบัตร Tier 1 ทาง Ticket Melon โดยแบ่งเป็น 2 ราคา บัตร GA ราคา 2,800 บาท และบัตร VIP ราคา 3,500 บาท ผู้สนใจสามารถติดตามปรากฎการณ์ดนตรีอันไร้ขีดจากัดได้ที่ www.facebook.com/Transmissionfestivalasia


พิเศษสำหรับสมาชิกชาว Men.MThai เท่านั้น แจกบัตรฟรีไปร่วมงาน TRANSMISSION 2017 จำนวน 4 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ

เพียงทำตามกติกาง่ายๆ

1.กลับไปแชร์เนื้อหานี้ที่ปักมุดอยู่บนหน้าเพจ www.facebook.com/Men.Mthai เท่านั้น

2.ตั้งแชร์ค่าเป็นสาธารณะ/Public ด้วยนะ เดี๋ยวเค้ามองไม่เห็นตัวเอง

3.บนโพสที่แชร์นั้น

3.1 บอกชื่อดีเจที่อยากไปฟัง

3.2 เขียนอะไรก็ได้แล้วแต่เลย สาธยายมันออกมา

3.3 แท็คชื่อเพื่อนที่ต้องการไปร่วมกระโดดในงาน (เพื่อนจริงๆ นะไม่ใช่เฟสอวตาร)

4.กดถูกใจเพจเพื่อให้กำลังใจแอด

5.ใช้บัตรประชาชนในการรับบัตรเท่านั้น รับแทนกันไม่ได้

6.นั่งภาวนา ให้ผลการสุ่มออกมาเป็นชื่อตัวเองนะ

หมดเขตร่วมกิจกรรม 7 มี.ค. ประกาศผลวันที่ 8 มี.ค.

*ต้องทำตามกติกาง่ายๆ ครบทั้ง 6 ข้อเท่านั้นนะ
*การตัดสินของทางเว็บถือเป็นที่สิ้นสุด
*ห้ามแท็กชื่อวนเป็นกลุ่ม แท็กซ้ำตัดสิทธิ์นะจ๊ะ

 

ประกาศผลผู้ที่ได้รับบัตร
 
Lerm Chalermpon
Chonthicha Detratanasoonthon
Viva Gram
Farung Mayom