แจกบัตรฟรี Heineken® GREENROOM 2016 จำนวน 10 ใบ

Home / Event / แจกบัตรฟรี Heineken® GREENROOM 2016 จำนวน 10 ใบ

ไฮเนเก้น ชวนทุกคนมาสัมผัสประสบการณ์ Live Your Music เตรียมปลุกทุกประสาทสัมผัสที่มากกว่าแค่การฟังดนตรี กับสุดยอดปรากฎการณ์คอนเสิร์ต EDM ระดับโลกครั้งใหม่ ในงาน Heineken® Green Room (ไฮเนเก้น กรีน รูม) อีกหนึ่งประสบการณ์ทางดนตรีแห่งปีที่ทุกคนจะจดจำ ด้วยดนตรีสุดมันส์จาก 4 ดีเจระดับโลก กับ 4 แนวทางดนตรีที่แตกต่าง พร้อม Kandi Konnection ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้สัมผัสวัฒนธรรมทางดนตรีร่วมกัน

294448921029_o

และมาระเบิดอารมณ์ให้สนุกไปกับดนตรีสุดมันส์ยิ่งขึ้นด้วยโปรดักชั่นที่จะมอบประสบการณ์แบบ 360 องศา ที่ออกแบบให้เข้ากับแต่ละแนวดนตรี พร้อมปลุกประสาทสัมผัสที่มากกว่าแค่การฟังของทุกคน กับไฮไลท์สุดพิเศษของงาน ครั้งแรกในเอเชีย!!! ที่ปาร์ตี้โกเออร์จะได้สัมผัสกับหุ่นโซนิคดรอยด์มากถึง 4 แบบควบคู่ไปกับเพลง EDM 4 สไตล์จาก DJ ระดับโลก

HNK_Greenroom_03_Droid_subzero

Subzero Droid กับเพลงแนว trance ที่ได้ Christina Novelli สุดยอด DJ ที่ร่วมงานกับศิลปินระดับโลกมาแล้วมากมาย การันตีว่าความมันส์ครั้งนี้ไม่ Overheat เมื่อดรอยด์ลดอุณหภูมิบริเวณรอบๆ ลงหลายดีกรีตามความพีคของดนตรี ให้เย็นยะเยือกจนต้องสั่น

HNK_Greenroom_04_Droid_texture

Texture Droid กับเพลงแนว Bounce ที่มาพร้อมกับ Tujamo DJ ชาวเยอรมันที่เพลง Booty bounce ได้รับการยอมรับและเล่นใน Music Festival มาแล้วทั่วโลก และคราวนี้จะมาเติมสีสันให้แนวดนตรีมีความมันส์ยิ่งขึ้นไปอีก และเมื่อดนตรีพีคถึงไคลแม็กซ์ ชาว EDM จะได้พบกับ
เซอร์ไพรส์อย่างแน่นอน

HNK_Greenroom_01_Droid_static_

Static Droid กับเพลงแนว Progressive house และครั้งนี้ได้ Thomas Newson มาเติมเต็มประสบการณ์ที่มากกว่าการฟัง เมื่อชาว EDM ดนตรี และไฮเนเก้น Live the music ไปพร้อมกัน คลื่นไฟฟ้าจะถูกปล่อยออกมาซิงค์ทุกจังหวะเข้าไว้ด้วยกัน

HNK_Greenroom_02_Droid_pressure

Pressure Droid กับเพลงแนว Electro house จากหนุ่มสุดฮอต Kura ที่จะทำให้ทั้งงานสั่นสะเทือนไปพร้อมกับความมันส์ของเพลง Electro Houseพรอ้มด้วยดรอยด์ที่ถ่ายทอดพลังเบสหนักๆ ออกมาราวกับภูเขาไฟระเบิด

HGR Green Room

ทั้งหมดนี้จะมาเปิดโลกให้ทุกคนได้ก้าวเข้าไปสนุกและสัมผัสกับปาร์ตี้ได้อย่างเข้าถึงกว่าเดิม และสร้างให้ Heineken® Green Room เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ทางดนตรีแห่งปีที่ทุกคนจะจดจำ โดยโซนิคดรอยด์ ทั้ง 4 แบบจะมาปรากฎตัวที่เมืองไทยเป็นแห่งแรก ก่อนจะไปสร้างความสนุกต่อในประเทศอื่น ๆ ทั่วภูมิภาคเอเชีย อาทิ จีน ฮ่องกง ญี่ปุ่น อินโดนีเซีย และเวียดนาม เป็นต้น

**เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงสถานที่จัดงานจากเดิมจัดแสดงที่แหลมบาลีฮาย เปลี่ยนเป็นที่สวนนงนุช ท่านที่ซื้อบัตรแบบ Early Bird/Pre-Sale/VIP และ Promotion บัตร 4 แถม 1 สามารถใช้บัตรเดิมเข้างานในสถานที่ใหม่โดยไม่ต้องทำการเปลี่ยนบัตรแต่อย่างใด ทางผู้จัดงานได้เตรียมบริการรถรับส่งจากบริเวณแหลมบาลีฮาย มายัง บริเวณสวนนงนุชโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกมาร่วม Heineken® Green Room สามารถขอรับเงินคืนได้ตั้งแต่วันที่ 21-26 กรกฎาคม โดยติดต่อทาง Event Pop Customer Support ที่ pop@eventpop.me, Line: @eventpop หรือโทร 062-593-2224 (10.00น – 18.00น) พร้อมระบุ Order Number หรือ เลขคำสั่งซื้อ และระบุที่อยู่ของท่านเพื่อให้เจ้าหน้าที่ไปรับบัตรคืนมาโดยผู้จัดงานต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้

มาร่วมสร้างประสบการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่ พร้อมสนุกอย่างมีสติเมาไม่ขับ เพื่อความปลอดภัยของท่านเองและทุกคน ด้วยกันที่งาน Heineken Green Room ในวันที่ 30 กรกฎาคมนี้ ณ สวนนงนุช พัทยา ตั้งแต่เวลา 17.00 – 24.00 น. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/Heineken และ instagram @heineken_th


พิเศษสำหรับสมาชิกชาว Men.Mthai เท่านั้น แจกบัตรฟรีไปร่วมงาน Heineken® GREENROOM 2016 จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ

เพียงทำตามกติกาง่ายๆ

1.กลับไปแชร์เนื้อหานี้ที่ปักมุดอยู่บนหน้าเพจ www.facebook.com/Men.Mthai เท่านั้น

2.ตั้งค่าเป็นสาธารณะ/Public ด้วยนะ เดี๋ยวเค้ามองไม่เห็นตัวเอง

3.บนโพสที่แชร์นั้น

3.1 บอกชื่อดีเจที่อยากไปฟัง

3.2 เขียนอะไรก็ได้แล้วแต่เลย สาธยายมันออกมา  พร้อมแท็คชื่อเพื่อนที่ต้องการไปร่วมกระโดดในงาน

4.กดถูกใจเพจเพื่อให้กำลังใจแอด

5.ผู้ที่ได้รับบัตรและผู้ติดตามที่ว่านั้น ไม่สามารถเปลี่ยน หรือโอนชื่อ ในทุกกรณี

6.ใช้บัตรประชาชนในการรับบัตรเท่านั้น รับแทนกันไม่ได้

7.นั่งภาวนา ให้ผลการสุ่มออกมาเป็นชื่อตัวเองนะ

หมดเขตร่วมกิจกรรม 27 ก.ค. ประกาศผลวันที่ 28 ก.ค.

*ต้องทำตามกติกาง่ายๆ ครบทั้ง 7 ข้อเท่านั้นนะ
*การตัดสินของทางเว็บถือเป็นที่สิ้นสุด
*ห้ามแท็กชื่อวนเป็นกลุ่ม แท็กซ้ำตัดสิทธิ์นะจ๊ะ

 

ประกาศผลผู้ที่ได้รับบัตร

Dow Downy
Teung Eed
Rommanat Suriyamitstian
Apinya Tangorn
Plawan Hz