OPEN YOUR CITY, OPEN YOUR WORLD

Home / Party / OPEN YOUR CITY, OPEN YOUR WORLD

ไฮเนเก้น แบรนด์เครื่องดื่มชั้นนำระดับโลกนำเสนอประสบการณ์การผจญภัยครั้งใหม่“OPEN YOUR CITY, OPEN YOUR WORLD-ค้นพบมุมมองใหม่ เมื่อเปิดโลกของคุณ”โกลบอลแคมเปญที่จุดประกายให้คนรุ่นใหม่ก้าวข้ามไลฟ์สไตล์ที่ซ้ำซากออกไปค้นหาแรงบันดาลใจและเริ่มต้นเปิดมุมมองใหม่ที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนในเมืองของตนเอง

HeinekenOpenYouCity(10)

กับกิจกรรม“Open your City” เพื่อลุ้นรับสิทธิ์ท่องโลก 72ชั่วโมง กับ4เวิลด์เดสทิเนชั่นชั้นนำได้แก่ นิวยอร์ก,ริโอ เดอ จาเนโร,อัมสเตอร์ดัมและโตเกียวพร้อมพบกับลิมิเต็ด อิดิชั่นแพคเกจจิ้ง“Heineken® Cities Edition Bottle”ลายไอคอนนิคซิตี้ชั้นนำทั้ง 6ของโลกรวมถึงขวดลายกรุงเทพมหานครฯ ที่ครีเอทขึ้นโดยเฉพาะสำหรับประเทศไทยเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองฉลองจุดเริ่มต้นครั้งใหม่แห่งการเดินทาง

HeinekenOpenYouCity(1)

นางสาวภัททภาณีเอกะหิตานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ไฮเนเก้น®บริษัทที เอ พี เทรดดิ้ง จำกัดกล่าวว่า “ไฮเนเก้น® ผู้นำที่มุ่งมั่นและไม่หยุดนิ่งในการสร้างแรงบันดาลใจให้คนออกมาเปิดโลกทัศน์ใหม่และเติมเต็มประสบการณ์ของชีวิตด้วยการนำเสนอแนวคิดภายใต้สโลแกน “OPEN YOUR WORLD”โดยล่าสุดได้สร้างสรรค์แคมเปญ“OPEN YOUR CITY – ค้นพบมุมมองใหม่ เมื่อเปิดโลกของคุณ”กระตุ้นให้คนรุ่นใหม่กล้าก้าวข้ามรูปแบบการใช้ชีวิตแบบเดิมๆ ออกไปค้นหาแรงบันดาลใจ เพื่อก่อให้เกิดความคิดสร้างสรรค์และมิตรภาพใหม่ๆ ที่ไม่รู้จบ

HeinekenOpenYouCity(5)

โดยนำเสนอผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุด ‘The City’ที่สะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่มีความกล้าเปิดมุมมองใหม่ๆ ท่ามกลางสถานที่และวัฒนธรรมที่ไม่คุ้นเคย พร้อมต้องทั้งใช้ไหวพริบ สติปัญญา และความสามารถในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า เพื่อให้ถึงจุดมุ่งหมายปลายทาง พร้อมทั้งได้นำเสนอความเอ็กซ์คูลซีฟ กับลิมิเต็ด อิดิชั่น แพคเกจจิ้งแบบขวดขนาดเล็ก โดยนำลายของไอคอนนิคซิตี้ชั้นนำของโลก 6 เมือง ได้แก่ นิวยอร์ก, ลอนดอน, อัมสเตอร์ดัม, ริโอ เดอ จาเนโรและเซี่ยงไฮ้ และพิเศษสุดกับขวดลายกรุงเทพมหานครฯ ที่สร้างสรรค์ขึ้นสำหรับแฟนไฮเนเก้น ในประเทศไทยโดยเฉพาะ

HeinekenOpenYouCity(2)

สำหรับประเทศไทยได้ครีเอทกิจกรรม “Open your City”ท้าทายคนรุ่นใหม่ให้กล้าเปิดโลก เปิดมุมมองครั้งใหม่ พร้อมโชว์แลนด์มาร์กที่น่าสนใจสุดเอ็กซ์คลูซีฟมาให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกับการสะสมไมล์เพื่อลุ้นรับสิทธิ์เข้าร่วมทริปกับช่วงเวลา 72 ชั่วโมงแห่งประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาสตามสไตล์ของไฮเนเก้น® กับ 4 มหานคร4 ประเทศ ได้แก่ นิวยอร์ก– สหรัฐอเมริกา, อัมสเตอร์ดัม– เนเธอร์แลนด์, ริโอ เดอจาเนโร– บราซิล และโตเกียว– ญี่ปุ่น ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางอันเป็นที่หมายปองของนักท่องเที่ยวทั่วโลก

HeinekenOpenYouCity(4)

โดยไฮเนเก้นได้ผสานความตื่นเต้นให้กับการร่วมสนุกในกิจกรรม “Open your City” ทั้งในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อให้ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถสะสมไมล์ผ่านกิจกรรมทั้ง 4รูปแบบ ได้แก่
1.“City Explorer” ร่วมสนุกกับกิจกรรมตอบคำถามประจำสัปดาห์ทางเฟซบุ๊คแอพพลิเคชั่น“Heineken Open Your City” ให้ถูกต้องมากที่สุดเพื่อรับไมล์สะสม

2.“360 Explorer” ร่วมสนุกทางเฟซบุ๊คแอพพลิเคชั่น “Heineken®Open Your City” กับการค้นหาขวด Heineken Cities Edition Bottle ที่ซ่อนอยู่ในภาพกรุงเทพฯ 360º เพื่อรับไมล์สะสม ยิ่งเจอมากยิ่งได้ไมล์สะสมมาก!

3.“Snap your city, Create your story” ร่วมแชร์โมเม้นต์การเปิดมุมมองใหม่ของคุณกับ Heineken® Cities Edition  Bottle หรือสื่อต่าง ๆ ของไฮเนเก้น®ที่เกี่ยวข้องกับแคมเปญบน Instagram พร้อมติดแฮชแท็ก #openyourcityและ@heineken_th

4.“Open Your City Adventures” ท้าคนกล้าร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ กับการขึ้นรถ “Heineken®Open Your City Adventures” ไปเปิดประสบการณ์ไลฟ์สไตล์สุดฮิปในเมืองของคุณในเส้นทางที่คุณไม่สามารถคาดเดาได้

HeinekenOpenYouCity(6)

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดการร่วมสนุกกับกิจกรรม “OPEN YOUR CITY” ได้ที่เฟซบุ๊คแอพพลิเคชั่น “Heineken®Open Your City” หรือร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่กับรถ “Heineken®Open Your City Adventures” ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30กันยายนศกนี้