SangSom จัดงานปาร์ตี้สุดพีคแห่งปี SangSom MOVEaBAR

Home / Party / SangSom จัดงานปาร์ตี้สุดพีคแห่งปี SangSom MOVEaBAR

คงความเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของ “แสงโสม” ที่ต้องการ “สร้างประสบการณ์สุดยูนีค”(unique experience) สะท้อนตัวตนที่โดดเด่น ไม่เหมือนใคร ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นในการจัดงาน SangSom MOVEaBAR (แสงโสม มูฟอะบาร์) ซึ่งงานนี้ได้รวบรวมศิลปิน “กราฟฟิตี้” ที่จะมาสร้างสรรค์งานศิลปะ ทั้งงาน Street Art และงานเพ้นท์ บัคเก็ตขนาดยักษ์ ให้ชมกันแบบสดๆ  พร้อมพบกับ “ศิลปินนักร้อง วงดังต่างๆ ที่มาร่วมสร้างสีสันความมันส์ ตลอดทั้งคืน เติมเต็มให้บรรยากาศ  ART , COOL และ UNIQUE ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ดื่มด่ำและแลกเปลี่ยนสัมผัสกับประสบการณ์สุดอาร์ต ศิลปินสุดมันส์ และสีสันสุดแนว กันอย่างเต็มที่  (วันเสาร์ที่ 3 พ.ค. 57  ที่ สนามจรัญ บุรพรัตน์ )

SangSom MOVEaBAR_002

สรรศิริ ยอดเมืองเจริญ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโส บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เผยว่า   “จากแนวคิดที่ต้องการ  “สร้างประสบการณ์สุดยูนีค” (unique experience) ไม่เหมือนใคร งาน SangSom MOVEaBAR  (แสงโสม  มูฟอะบาร์) ภายใต้แนวคิด สัมผัสประสบการณ์สุดอาร์ต กับศิลปินสุดมันส์  และสีสันสุดแนว ที่ผ่านมาได้รับการตอบรับจากผู้เข้าร่วมงานอย่างดีมาก มีการติดตามข่าวสารทางเฟสบุ๊ค, อินสตาแกรม ฯลฯ เกี่ยวกับการจัดงานครั้งต่อไป ซึ่งจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครของ SangSom MOVEaBAR  (แสงโสม  มูฟอะบาร์)  คือความกล้าที่จะทำให้ผู้ร่วมงานเข้าถึงจุดพีค ตรงกับความสนใจ ทั้งเรื่องดนตรี, ศิลปะ โดยศิลปินที่เราเชิญมาร่วมงานในครั้งนี้ แต่ละท่าน มีเอกลักษณ์ มีความเป็นตัวตนที่น่าติดตาม มีแฟนๆ ให้ความสนใจ ในด้านของนักร้อง ภายในงานก็ได้รวบรวมศิลปินมาไว้มากที่สุด ครบทุกรส ทุกแนว พูดได้ว่าศิลปินที่มางานนี้ทุ่มเทเต็มที่ โชว์เพลงไม่มีกั๊ก และรับรองว่าผู้เข้าร่วมงานจะได้เห็นอะไรในมุมใหม่ๆ เยอะ เพราะจุดเด่นซึ่งเป็นคาแรคเตอร์ของแสงโสม คือ ความ“ยูนีค” ซึ่งเราต้องทำตามโจทย์ให้พัฒนาดีขึ้นไปทุกครั้ง”

SangSom MOVEaBAR_000

สีสันของงาน SangSom MOVEaBAR (แสงโสม มูฟอะบาร์) ถือเป็นการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของคนทำงานศิลป์ มาเพื่อแบ่งปันและเปิดประสบการณ์ทางด้านศิลปะโดยเฉพาะ ภายในงานได้รวบรวมศิลปินไว้มากมาย กระจายทั่ว 3 โซนหลัก ปล่อยให้ผู้เข้าร่วมงานได้เลือกที่จะดื่มด่ำตามความสนใจได้อย่างอิสระเต็มที่ มีทั้ง  Exhibition Zone โซนที่มีการโชว์ Graffiti และ Street Art โดยศิลปินชื่อดังมากมาย เช่น Bonus TMC, Warhead ,October29 ,DBT ,CAS ,Zrim ,Floyd ,Dark One , Mamacup711 , Mamablues ,Ong , Shittak , ANL TMC , 21Card Baddogs ,The Whaleswatcher ฯลฯ ร้านขายของดาราและเซเลบชื่อดัง และที่พลาดไม่ได้ ทำเอาผู้คนหลั่งใหลเทไปอยู่ ณ จุดเดียวกันอย่างมิได้นัดหมายคือบริเวณ Stage Zone  การรวมพลของศิลปินที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันแสดงตลอดทั้งคืน อาทิ ปาล์มมี่, ฮิวโก้, ตุล อพาร์ทเม้นท์คุณป้า, สควีซ แอนนิมอล, แอมมี่ เดอะ บอททอม บลูส์ ฯลฯ แต่ละวงปล่อยบทเพลงพร้อมสร้างความบันเทิงสุดพลัง ทำให้ผู้ร่วมงานอิ่มเอมและฟินสุดๆ

 SangSom MOVEaBAR_001

  SangSom MOVEaBAR_003

SangSom MOVEaBAR_004

SangSom MOVEaBAR_005

SangSom MOVEaBAR_006

SangSom MOVEaBAR_007

SangSom MOVEaBAR_008

SangSom MOVEaBAR_009