edm party s2o songkran ปาร์ตี้ สงกรานต์

S2O 2019 ใหญ่ขั้นสุด! ดึงดีเจระดับโลก FATBOY SLIM เปิดเวที

Home / Party / S2O 2019 ใหญ่ขั้นสุด! ดึงดีเจระดับโลก FATBOY SLIM เปิดเวที

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับ S2O2019 สงกรานต์มิวสิคเฟสติวัลอันดับหนึ่งที่ทุกคนรอคอยและอยากมาพิสูจน์ความมันส์มากที่สุด เปิดเทศกาลดนตรีสุดมันส์ซ่า เปียก ที่สุด! ใจกลางกรุงเทพฯ มหานครแห่งความสุข ทุบสถิติผู้ร่วมงานวันแรกทะลุ 20,000 คน จัดเต็มไฮไลท์เรียกเสียงฮือฮาตั้งแต่ก้าวแรกกับเวทีขนาดยักษ์ดีเจระดับโลก สเปเชียลเอฟเฟกซ์ แสง สี เสียง น้ำ และพลุสุดอลังการ พร้อมเซอร์ไพรส์พิเศษเพียบ สมศักดิ์ศรีเทศกาลดนตรีที่มาแรงที่สุดงานหนึ่งของโลก

S2O ถือเป็นเทศกาลดนตรีสัญชาติไทยที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ภายในเวลา 5 ปีได้สร้างแบรนด์ที่แข็งแกร่งเป็นที่รู้จักในหมู่นักปาร์ตี้ทั่วโลกในฐานะเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ สนุก มันส์ เปียกที่สุด ที่ผู้เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่แปลกใหม่กับความยิ่งใหญ่สุดอลังการของการเนรมิตเวทีขนาดยักษ์ให้เป็นเหมือนโรงงานผลิตน้ำที่พร้อมระเบิดความสนุกให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสประสบการณ์ความสนุกของปาร์ตี้ที่จะพาทุกคนปลดปล่อยตัวตนและรับพลังแห่งความสุขจากเสียงเพลงสุดมันและสเปเชียลเอฟเฟกซ์ แสง สี เสียง พลุสุดตระการตาเหนือจินตนาการ และชุ่มฉ่ำไปกับมวลน้ำที่จะสาดกระจายทั่วงานตามจังหวะของเสียงเพลงที่จะพาทุกคนสนุกมันส์ขั้นสุด จึงทำให้ S2O คือปาร์ตี้ขนาดยักษ์แลนด์มาร์คสำคัญของเทศกาลสงกรานต์ของเมืองไทยที่มอบประสบการณ์แห่งความสุขและสนุกเต็มพิกัดให้กับนักปาร์ตี้จากทั่วโลกและส่งผลให้ S2O ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วและถือเป็นเทศกาลดนตรีที่บัตรจำหน่ายหมดเร็วที่สุดงานหนึ่ง

และในปี 2019 เพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จของ S2O ที่จะเดินหน้าสู่ปีที่ 5 อย่างยิ่งใหญ่ สองผู้ก่อตั้งวุฒิธร มิลินทจินดา กรรมการผู้อํานวยการฝ่ายครีเอทีฟ (Chief Creative Officer) และ ปุลิน มิลินทจินดา กรรมการผู้อํานวยการฝ่ายปฏิบัติการ (Chief Operation Officer) บริษัท วู้ดดี้ เวิลด์ จำกัด จึงจัดเต็มไฮไลท์สุดพิเศษที่จะตอบแทนการตอบรับอย่างดีเยี่ยมกับตลอด 5 ปีที่ผ่านมาด้วยการรวบรวมทุกความพิเศษไว้ใน S2O 2019 ครั้งนี้ เพื่อให้คุ้มค่ากับการเป็นเทศกาลดนตรีที่ทุกคนรอคอยตั้งแต่ดีเจระดับโลก นำโดย FATBOY SLIM ดีเจระดับตำนานมาเปิดเวทีในวันแรก พร้อมด้วยไลน์อัพดีเจชื่อดังระดับโลกมากมาย เช่นTIESTO , STEVE AOKI , David Gravell, CAT DEALERS, 1788-L เป็นต้น ที่จะมาสาดความสนุกด้วยเพลงสุดมันส์แบบนันสต๊อปกันตลอด 3 วันเต็ม และที่ทุกคนตั้งตารอคอยกับการเผยโฉมเวทีขนาดยักษ์ Mega Stage สุดอลังการเช่นทุกปี ซึ่งปีนี้ได้ขยายพื้นที่ให้ใหญ่กว่าเดิมถึง65 เมตร สูงเท่ากับตึก 10 ชั้น ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็สามารถเห็นเวทีได้อย่างชัดเจน พร้อมด้วยสเปเชี่ยลเอฟเฟกต์แสง สี เสียง พลุ และเทคนิคน้ำ 360 องศาที่จะสาดความเปียกไปทุกตารางนิ้ว

ยังคงความสนุกกันอย่างไม่หยุดในวันที่ 2 (วันที่ 14 เมษายน 2562)
>RAVE RADIOเริ่มต้นความมันส์ด้วย 2 ดีเจคู่หูดูโอ้จากออสเตรเลีย ที่จะได้พบกับการแสดงที่ผสมผสานไปกับการร้องสดควบคู่กับการเล่นดนตรีสด ทั้งกลองและเบสแบบหนักหน่วง
>EDX ดีเจชื่อดังกับประการณ์ทางดนตรีกว่า 25 ปี ของเพลงอิเล็กทรอนิกส์ มาพร้อมเพลงฮิตอย่าง“Dhrama”,“ Feel The Rush”, ‘All I Know’, ‘Bloom’
>DAVID GRAVELLดีเจที่เคยถูกเสนอชื่อให้เป็น “Best Trance DJ” และ “Best Breakthrough DJ” พร้อมแล้วที่จะมาระเบิดความมันส์
>NETSKY ดีเจที่มีชื่อเสียงในแนวเพลง Liquid Funk และเป็นดีเจผู้ที่ชนะรางวัล “Best UpcomingProducer” ที่งาน Drum + Bass Arena Awards
>ตำนานรุ่นใหญ่ที่ไม่มีใครไม่รู้จักอย่าง TIËSTOดีเจชาวดัตช์ โปรดิวเซอร์เพลงคนดัง สุดยอดเจ้าพ่อเพลง Trance ที่คนไทยรู้จักกันดี การันตีความมันส์จากเสียงโหวต DJ Mag ให้เป็น “Best DJ of the last 20 years” ทั้งยังได้รับการยกย่องให้เป็น“Godfather of EDM” อีกด้วย!

ส่งท้ายความมันส์ ปลดปล่อยตัวเองกันให้สุดๆกับวันสุดท้าย (วันที่ 15 เมษายน 2562)
>1788-L ที่มีชื่อเสียงจากการที่ปล่อยเพลงลง SoundCloud จะมาเปิดเวทีเป็นคนแรกของค่ำคืนสุดท้าย
>SAID THE SKY โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลง ผู้ที่สร้างความมันส์ ความสุขให้กับคนดูในทุกๆการแสดงของเขา
>BASSJACKERSมาพร้อมผลงานเพลงดังอย่าง “Mush Mush” ที่ทำให้กลายเป็นรู้จักอย่างแพร่หลาย
>3LAU ดีเจจากลาสเวกัส ทีมีเพลงดังระดับโลกอย่าง“ Who Who Save the World” และ“ All Night long”
>ปิดท้ายวันที่ 3 ด้วยดีเจระดับตำนาน STEVE AOKIดีเจโปรดิวเซอร์คนดังชาวอเมริกัน ที่เตรียมมาวาดลวดลายกับ
เสียงเพลงให้สนุกท่ามกลางความชุ่มฉ่ำ