Machu Picchu U Citizen U MYSTIC MACHUCAN มาชูปิกชู

เหมือนยก มาชู ปิกชู มาใจกลางเมือง! สุดมัน U MYSTIC MACHUCAN คอนเสิร์ตของคนสุด

Home / Party / เหมือนยก มาชู ปิกชู มาใจกลางเมือง! สุดมัน U MYSTIC MACHUCAN คอนเสิร์ตของคนสุด

ผ่านกันไปแล้วกับ U MYSTIC MACHUCAN ปาร์ตี้ใจกลางกรุงสุดมัน สำหรับ U Citizen ที่เนรมิตให้ Acmen Ekamai Complex กลายเป็น มาชู ปิกชู (Machu Picchu) 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคใหม่ ณ ประเทศเปรู เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานสัมผัสถึงความแปลกใหม่ที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน ผ่านเสียงเพลงจากศิลปินดังและธีมการผจญภัยสุดลึกลับ

U MYSTIC MACHUCAN

โดยงาน U MYSTIC MACHUCAN เป็นเหมือนการจำลอง Machu Picchu มาไว้ในคอนเสิร์ตนี้ เพื่อวอร์มความสุด สำหรับชาว U Citizen ก่อนถึงการประกาศผลกิจกรรม Machu Picchu Ultimate Peru ผู้เข้าร่วมงานก็เตรียมตัวกันมาสุด ด้วยการประยุกต์การแต่งตัวร่วมสมัยให้เข้ากับสไตล์อินคา งานนี้จัดเต็มแบบไม่มีใครยอมใคร ซึ่งในงานนี้ก็มีสาวๆ จาก U INCA Girls และ RUSH มาช่วยสร้างสีสันเพิ่มความเซ็กซี่ และลึกลับไปพร้อมกัน

ในที่สุดเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงเมื่อ DJ What The Frog ขึ้นมาเปิดงานเป็นคนแรก ต่อด้วย MC Marvinzir บรรเลงเพลง EDM เพื่อบิวด์ความสนุกแบบต่อเนื่อง ขณะที่ DJ TNT หรือ DJ เทียนเต้ งัดลูกเล่นแสบๆ ดิบๆ สุดร้อนแรงมาเสริมทัพ U MYSTIC MACHUCAN

  

เพิ่มความมันแบบ Non Stop J$R วงฮิปฮอปสุดมัน นำทีมโดย Jayrun / $ir Poppa Lot และ Rahboy ขึ้นวาดลวดลายด้วยเพลงฮิตอย่าง ชีวิตเธออยากใช้มันกับใคร / อย่าเอ่ย ฯลฯ มาให้โดดกัน ขณะที่ YB วงแร็พเปอร์เลือดใหม่ ก็ใส่เต็มงัดเพลง Gang สุดเดือดให้ ทุกคนปลดปล่อยความระห่ำที่มีในตัวออกมา ปิดท้ายด้วย YOUNGOHM แร็พเปอร์หนุ่มไฟแรง ซึ่งพกเพลง มีตังค์ สุดฮิตที่ ชาว U ต้องร้องได้ทุกคน ขึ้นโชว์ ยังไม่สุดแค่นี้ MC Master Mind ขึ้นจัดดนตรี EDM ต่อด้วย CLEO P ดีเจสาวสวยสุดเซ็กซี่ ไม่ยอมให้ U Citizen ได้พัก จัดหนัก Mix เพลง ชุดใหญ่เอาใจสายตื้ด

ต่อด้วย TWOPEE Southside ที่ขึ้นมารับไม้ต่อใส่เต็มทุกความสุดไม่แพ้กัน ทำเอาหลายคนหยุดเต้นไม่ได้ และแล้วก็ถึงเวลาตัวพ่อลง BANGBANGBANG นำโดย ขันเงิน ไทเทเนี่ยม และ Keezy  ที่ไม่ลืมพกเพลงดังอย่าง พอแล้ว มากระชากใจแฟนๆ  ปิดท้าย U MYSTIC MACHUCAN ด้วย PHASE ONE ดีเจโปรดิวเซอร์สาย EDM Dubstep Trap ชื่อดังชาวออสซี่ ที่ U ทุกคนรอคอย มามอบความมันแบบสุดสำหรับชาว U ใครพลาดปาร์ตี้ครั้งนี้ไปอาจต้องเสียดายไปอีกนาน

สำหรับใครที่อยากจะไปพิชิต มาชูปิกชู สักครั้งในชีวิต U จัดเต็มในโค้งสุดท้ายกับภารกิจ Up2U ที่ฉีกกรอบการรับสมัคร โดยให้ผู้บริโภคเป็นคนเลือกมาเองว่าอยากไป มาชูปิกชู ด้วยวิธีอะไร ขอแค่เพียงโพสต์ Public ในช่องทางอะไรก็ได้ แล้วติด #Up2U #machUcan งานนี้ U บอกว่า นอกจากต้องใจพอแล้ว ก็ต้องกล้าที่จะเป็นตัวเองให้สุดด้วย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของ Campaign ติดตามต่อได้ที่ www.machUcan.com