MACHUCAN MachuPicchu

MachUcan Party รวมพลคนสุด แล้วไปหยุดที่ มาชู ปิกชู (Machu Picchu)

Home / Party / MachUcan Party รวมพลคนสุด แล้วไปหยุดที่ มาชู ปิกชู (Machu Picchu)

“อย่าไป! ถ้าใจไม่พอ” แค่ได้ยินประโยคนี้ ก็รู้ได้ทันทีว่า แคมเปญ Machu Picchu Ultimate Peru ต้องรวมเอาคนหนุ่มสาวที่รักความท้าทาย มีความกล้าที่จะใช้ชีวิต และที่สำคัญคือต้องมีความสุดอยู่ในตัว

MachUcan Party จึงเป็นหนึ่งในงานปาร์ตี้ที่ตั้งใจจัดขึ้นเพื่อตอกย้ำการเป็น Story-Making Brand และเป็นการเลื้ยงฉลองให้กับผู้ที่ใจพอทุกคนที่ผ่านเข้ารอบที่ 2 จาก แคมเปญ Machu Picchu Ultimate Peru ซึ่งเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งใน 300 คน ที่ยังเปิดโอกาสรับสมัครกันอยู่ ก่อนจะเข้าสู่รอบคัดเลือกให้เหลือ 40 คน แล้วไปร่วมลุ้นร่วมมันส์กันต่อที่ สิงห์ปาร์ค เชียงราย งานนี้ทุกคนจึงพร้อมใจกันแต่งตัวธีมสีเหลืองสร้างความสนุกให้คึกคักภายในร้าน EST.33 สาขา The Up พระราม ซึ่งตกแต่งบรรยากาศให้เหมือนท้องเรือเพิ่มกลิ่นอายของการเดินทางตั้งแต่ย่างเท้าก้าวเข้ามา

เริ่มต้น MachUcan Party ด้วยอาหารและเครื่องดื่มแบบจัดเต็มให้แก่บรรดาผู้เข้าร่วมงานได้อิ่มหนำสำราญก่อนที่คู่รักสายเดินทางอย่าง โบ๊ท-ภควัต ทองเจริญ และ ฝ้าย-ปริชญา สุทธิเวทย์ เจ้าของเพจท่องเที่ยวชื่อดัง PakaPrich Adventure ที่เคยฝากผลงานในหนังสือ A Long Way Home 71 วันปลายทางคือบ้านระหว่างทางคือเรา และ A Long Way There 13 วันปลายทางอยู่ที่เขาระหว่าเราอยู่ที่ใจ ซึ่งทั้งคู่ได้มาบอกเล่าประสบการณ์การเดินทางสุดเร้าใจจากหลากหลายประเทศตลอดหลายปีที่ผ่านมา ที่แน่ๆ ทั้งคู่ได้เคยไปที่มาชู ปิกชู อาณาจักรที่หายสาปสูญไปของชาวอินคา ในประเทศเปรูแล้วมาด้วย จึงเล่ารายละเอียดจากการเดินทางในครั้งนั้นให้ทุกคนได้ฟังทำเอาผู้ร่วมงานตื่นเต้นไปตามๆ กัน

ความสนุกที่คลานตามกันมาคือ การดวลที่สุดของเหล่าผู้เข้าร่วมงาน โดยใช้ไฮไลต์อีกหนึ่งอย่างของ MachUcan Party คือเจ้า Pisco Sour เครื่องดื่มขึ้นชื่อของประเทศเปรู รสหวานอมเปรี้ยว มาเป็นเครื่องมือตัดสินความเป็นที่สุดของแต่ละโต๊ะ ดวลกันแบบช็อตต่อช็อต งานนี้จึงไม่มีใครยอมใครแน่นอน ยังไม่พอยังต่อด้วยรอบพิเศษที่ชวนเหล่าทีมงานมาร่วมดวล Pisco Sour ด้วย ยิ่งทำให้ทุกคนรู้สึกสนุกแบบเป็นกันเอง

สำหรับใครที่อยากจะไปพิชิต มาชูปิกชู สักครั้งในชีวิต U จัดเต็มในโค้งสุดท้ายกับภารกิจ Up2U ที่ฉีกกรอบการรับสมัคร โดยให้ผู้บริโภคเป็นคนเลือกมาเองว่าอยากไป มาชูปิกชู ด้วยวิธีอะไร ขอแค่เพียงโพสต์ Public ในช่องทางอะไรก็ได้ แล้วติด #Up2U #machUcan งานนี้ U บอกว่า นอกจากต้องใจพอแล้ว ก็ต้องกล้าที่จะเป็นตัวเองให้สุดด้วย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของ Campaign ติดตามต่อได้ที่ www.machUcan.com