เตรียมมันส์กับเทศกาลดนตรี Progressive House ที่ใหญ่สุดของปี ในงาน WHITE CASTLE 2017

Home / Party / เตรียมมันส์กับเทศกาลดนตรี Progressive House ที่ใหญ่สุดของปี ในงาน WHITE CASTLE 2017
edm Fantasy White party Progressive House White Castle 2017 ปาร์ตี้

ก้าวไปอีกขั้นจากงาน Axtone Stage live in Bangkok ที่ได้ขนทัพศิลปินระดับโลกมากมาย บินลัดฟ้ามาโชว์ฝีมือครั้งแรกในเอเชีย และได้เสียงตอบรับจากสาวก EDM ชาวไทยอย่างล้นหลาม และเดือนกันยายนนี้ เตรียมตัวพบกับเทศกาลดนตรีแนว Progressive House ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยทุกคนในงานต้องครีเอทคอสตูมสีขาวตั้งแต่หัวจรดเท้า ในธีม Fantasy White เท่านั้น แล้วไประเบิดความมันส์กับเสียงเพลง และโปรดักชั่นสุดอลังการ ที่ครั้งนี้จะมีความพิเศษ และความมันส์ยิ่งกว่าครั้งก่อน ในงานเทศกาลดนตรี White Castle 2017 โดยจะพบกับคู่ซี๊ดีเจสาย Progressive House ชื่อดังมากมาย ในสไตล์ Back to Back กันแบบ Full Show ตลอด 8 ชั่วโมงเต็ม

นำทีมด้วยคู่ซี๊ดีเจชื่อดังอย่าง CARTEL (Kryder & Tomstaar) คู่หูดีเจสัญชาติอังกฤษที่ผ่านงาน Festival ระดับโลกอย่าง Tomorrowland มาแล้ว และเค้าทั้งสองยังมีผลงาน Remix เพลงอย่าง Apocalypse ที่ติดอันดับ 3 ของสาย Progressive House และอันดับ 10 จาก 100 ในการจัดอันดับของ Beatport เมื่อปี 2014 และนอกเหนือจากนั้นยังมีผลงาน Remix อื่นๆอีกมากมาย เช่น Treasured Soul, Show Me Love, Faded เป็นต้น

ต่อด้วยดีเจคู่หูหนุ่มสุดฮอตชาวอิตาลี MARNIK ที่พึ่งผ่านเวที FESTIVAL อันดับ 1 ของโลกอย่าง TOMORROWLAND 2017 ที่ผ่านมา และเพลงฮิตอีกมากมายที่ได้ร่วมงานกับศิลปินระดับโลก เช่น Steve Aoki, Don Diablo, KSHMR เป็นต้น  แต่ความมันส์ยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะยังมี คู่หูดีเจชาวฮอลแลนด์อย่าง “HOLL&RUSH” และ ดีเจดูโอ้ชาวดัชซ์ในนาม JAGGS ที่ก่อตั้งโดย Joep & Glenn นอกจากนี้ยังมีศิลปินชื่อดังจากเมืองไทยมาร่วมสร้างความสนุกและความมันส์ให้แฟนๆชาวไทย และยังเพิ่มดีกรีความร้อนแรงไปอีกขึ้นกับแสง สี เสียง พร้อมฉากปราสาทสีขาว ที่รับประกันความสวยงามและอลังการยิ่งกว่าครั้งก่อน

มาเนรมิตปราสาทสีขาว ให้เต็มไปด้วยชุดขาวแฟนตาซีกัน สามารถซื้อบัตรกันได้แล้ววันนี้ทาง www.ticketmelon.com บัตรราคาเพียง 1,500 บาทเท่านั้น และ VVIP TABLE ราคา 30,000 บาท (8 ท่าน) แล้วไปสนุกกันในวันที่ 22 กันยายน 2560 ณ เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ ลาซาล ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook : WhiteCastleMusicFestivalTH

 


พิเศษสำหรับสมาชิกชาว Men.MThai เท่านั้น แจกบัตรฟรีไปร่วมงาน จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ

เพียงทำตามกติกาง่ายๆ

กลับไปแชร์ภาพที่ปักมุดอยู่บนหน้าเพจ www.facebook.com/Men.Mthai เท่านั้น