edm heineken Heineken Live Access Mysteryland Open Your World party ดนตรี ปาร์ตี้ ไฮเนเก้น

Heineken Live Access จำลองปาร์ตี้งาน Mysteryland พร้อมเปิดตัวพาผู้โชคดีไปถึง อัมสเตอร์ดัม

Home / Party / Heineken Live Access จำลองปาร์ตี้งาน Mysteryland พร้อมเปิดตัวพาผู้โชคดีไปถึง อัมสเตอร์ดัม

Heineken ชวนทุกคนร่วมฉีกทุกความจำเจทางดนตรี พร้อมร่วมสร้างปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ทางดนตรีระดับโลกกับแคมเปญ Heineken Live Access ที่จะยกระดับประสบการณ์ Open Your World ความสนุกในทุกโมเมนต์ทางดนตรีที่แตกต่างกับเครือข่ายที่มีอยู่ทั่วโลกของไฮเนเก้น ด้วยการเชื่อมเหล่านักปาร์ตี้ในไทยเข้ากับเทศกาลดนตรีระดับโลก โดยในปีนี้เปิดประเดิมด้วย Mysteryland ที่จะพาบินลัดฟ้ามุ่งตรงสู่อัมสเตอร์ดัม ระเบิดความมันส์ 26 – 27 สิงหาคมนี้

Mysteryland มิวสิคเฟสติวัลระดับโลก ที่อยู่ใน Bucket List ของเหล่านักปาร์ตี้หลายคน ถือได้ว่าเป็นต้นกำเนิดแห่งเทศกาลดนตรี EDM ที่จัดติดต่อกันมายาวนานที่สุดในโลก โดยมีแนวคิดสำคัญของงาน คือ “สันติภาพ ความรัก และดนตรี” พร้อมด้วยความแตกต่างจากเทศกาลดนตรีอื่นๆ ตรงที่การเลือกจัดงานในพื้นที่กว้างขวาง และเน้นธรรมชาติเป็นส่วนหนึ่งของงาน เพราะเชื่อว่าการได้ฟังเพลงท่ามกลางธรรมชาตินั้นจะทำให้ทุกคนรู้สึกผ่อนคลาย และเพลิดเพลิน สิ่งสำคัญที่สุดคงหนีไม่พ้นแนวดนตรีที่มีความหลากหลายจากทั่วโลก และรวมกันภายใต้แนวดนตรี EDM

คุณภัททภาณี เอกะหิตานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ไฮเนเก้น กลุ่มบริษัท ทีเอพี

จากเครือข่ายที่มีอยู่ทั่วโลกทำให้ไฮเนเก้นได้เป็นส่วนหนึ่งของงานดนตรีสุดยิ่งใหญ่ระดับโลกนี้แล้วนั้น ยังได้ชวน 3 ตัวแทนของกลุ่มคนที่หลงใหลในมิวสิค เฟสติวัล ได้แก่ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ตัวแทนทางด้านสายดนตรี, ติช่า-กันติชา ชุมมะ ตัวแทนทางด้านสายแฟชั่น และกลุ่มปาร์ตี้เมคเกอร์ Trasher Bangkok ตัวแทนสายปาร์ตี้ ไปร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ทางดนตรีระดับโลกผ่านมุมมองที่แตกต่าง และสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคน พร้อมด้วย 3 ผู้โชคดีที่ได้ไปร่วมวาดลวดลาย สัมผัสบรรยากาศมิวสิคเฟสติวัลระดับโลกกันแบบเต็มๆ

Trasher Bangkok กลุ่มปาร์ตี้เมคเกอร์ ตัวแทนสายปาร์ตี้

Trasher Bangkok ส่วนผสมที่ลงตัวจากนักปาร์ตี้แนวหน้าของประเทศไทย กล่าวว่า “ขอบคุณทางไฮเนเก้นที่เลือกพวกเราเป็นส่วนหนึ่งในการไปเปิดประสบการณ์กับแคมเปญ Heineken Live Access และเป็นตัวแทนในการส่งมอบความสนุกทางดนตรีระดับโลกที่มิสทรี่แลนด์ให้กับทุกๆ คน ทริปนี้พวกเราจะนำประสบการณ์เจ๋งๆ ที่ได้และนำความแปลกใหม่ของงานมาเป็นไอเดียกลับมาสร้างสรรค์ปาร์ตี้ในประเทศไทยให้แตกต่างและสนุกกว่าเดิมอย่างแน่นอน”

ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ตัวแทนทางด้านสายดนตรี

ด้าน ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ (ป๊อก Mindset) แร็ปเปอร์หนุ่มที่เป็นตัวแทนคนที่หลงใหลในเสียงดนตรีเล่าว่า “ดีใจมากที่ได้เป็นหนึ่งในผู้เดินทางกับแคมเปญ Heineken Live Access เพราะไปกับไฮเนเก้น และยิ่งประเทศเนเธอร์แลนด์เป็นบ้านเกิดของไฮเนเก้นแล้วด้วย ผมว่ามันยิ่งไม่ธรรมดาแน่นอน ซึ่งผมเองเป็นคนชอบเดินทาง และชอบเข้าร่วมในมิวสิคเฟสติวัลอยู่แล้ว และผมก็มักได้แรงบันดาลใจใหม่ๆ เสมอ การไปครั้งนี้ก็เช่นกัน ถือเป็นการเปิดโลกทางดนตรีและช่วยเติมเต็มแรงบันดาลใจเพื่อให้ผมกลับมาต่อยอดผลงานและนำมาปรับใช้กับงานเพลงของผมได้ครับ”

ปิดท้ายด้วยความรู้สึกของสาวสวยที่หลงใหลในแฟชั่น ติช่า กันติชา ชุมมะ “ตื่นเต้นมาก เพราะเราได้ยินชื่อเสียงของมิวสิคเฟสติวัลนี้มานาน ต้องขอบคุณไฮเนเก้นสำหรับแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ด้วย ส่วนตัวติช่าก็เป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบแฟชั่นและการแต่งตัวมาก เพราะเชื่อว่าคอสตูมเป็นสิ่งที่สร้างสีสันให้กับงานมิวสิคเฟสติวัลได้เป็นอย่างดี ซึ่งงานมิวสิคเฟสติวัลในครั้งนี้ก็เป็นการรวมตัวของคนเจ๋งๆ และแฟชั่นคูลๆ ไว้ด้วยกัน ดังนั้นติช่าไม่พลาดที่จะจัดเต็มกับเสื้อผ้าหน้าผมไม่ให้เสียชื่อคนไทยและไฮเนเก้นแน่นอนค่ะ”

ผู้โชคดีร่วมทริป Mysteryland

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาสัมผัสประสบการณ์ทางดนตรีระดับโลกกับ Heineken Live Access ไปด้วยกันที่เทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ระดับโลกอย่าง Mysteryland ระหว่างวันที่ 26 – 27 สิงหาคม 2560 พร้อมติดตามรายละเอียดกิจกรรมที่อื่นๆ ของไฮเนเก้นได้ทาง www.facebook.com/Heineken และ instagram : @heineken_th

พร้อมด้วยดีเจชั้นนำอย่าง DJ Monster P และ DJ Knatz ที่มาสร้างความมันส์ในแนวเพลง EDM ณ Heineken Live Access ปาร์ตี้

บรรยากาศบางส่วนในงานปาร์ตี้ Heineken Live Access

ปิดท้ายด้วยผู้โชคดีที่มาร่วมงาน Heineken Live Access Party ได้รับบัตร Heineken presents The Chainsmokers Memories Do not Open Asia Tour 2017 ไปมันส์กันต่อในเดือนกันยายนนี้!