แจกบัตรฟรี Together Festival 2016 จำนวน 10 ใบ

Home / Party / แจกบัตรฟรี Together Festival 2016 จำนวน 10 ใบ

ชาวไทยเตรียมตัวแดนซ์ฟลอร์เดือดกันอีกหน โดยเฉพาะคอเพลงอิเล็กทรอนิกส์ เมื่อโปรโมเตอร์สายแข็งอย่าง Retox Sessions และ Contango ที่รู้จักกันดีในฐานะโปรโมเตอร์ ปาร์ตี้ ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ ชั้นนำของเมืองไทย ประกาศนำคุณเข้าสู่เทศกาลดนตรีแดนซ์ ระดับคุณภาพที่มาพบกับคุณเป็นประจำในเดือนพฤษภาคมของทุกปี ต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ 5 แถมยังขยายกำลังออกสู่ประเทศเพื่อนบ้านอย่าง ย่างกุ้ง ประเทศพม่า อีกด้วย ประกาศนำคุณไปสนุกกับเทศกาลดนตรีที่ร้อนแรงที่สุด มันส์ที่สุด และ เร้าใจที่สุดแห่งพ.ศ. ในวันที่ 6 พฤษภาคม นี้ Corolla Altis Esport Presents Together Festival 2016 เทศกาลดนตรี ที่ชวนคุณมาสนุกสุดๆกับคอนเสิร์ต ที่คุณไม่ควรพลาด พบกับเหล่าศิลปินแถวหน้าระดับโลก ชื่อดัง อย่าง

Together16_AW_BK_Fullp

Disclosure สุดยอดคู่หูสายอิเล็กทรอนิกส์สุดล้ำ จากเกาะอังกฤษ จะเดินทางมาเยือนเมืองไทยเป็นครั้งแรก ซึ่งการแสดงสดของพวกเขาได้รับการยอมรับไปทั่วโลก ว่าเจ๋งมากๆ จนได้รับการเสนอเข้าชิงรางวัล แกรมมี่ อวอร์ดส์ และ บริต อวอร์ดส์ มาแล้วจากทั้งอัลบั้มแรก Settle และอัลบั้มล่าสุดอย่าง Caracal มานำทีมให้กับงาน Corolla Altis Esport Presents Together Festival 2016 ในครั้งนี้  ที่เป็นครั้งแรกของเค้ากับการมาแสดงในประเทศไทย

• เป็นอีกครั้งที่ชาวไทยจะได้ Eat, Sleep, Cake, Repeat ไปกับ เจ้าพ่อปาเค้ก ดีเจ. โปรดิวเซอร์ชื่อดังเจ้าของค่าย Dim Mak Record ที่จะมาพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ดีเจซูเปอร์สตาร์อย่าง Steve Aoki

• 2 หนุ่มจากสวีเดน Christian Karlsson และ Linus Eklöw ที่เรารู้จักเขาในนาม Galantis เจ้าของ 2 รางวัลแกรมมี่ อะวอร์ด ในปีที่แล้วเขาได้ปล่อยผลงานอัลบั้มสุดฮิต Pharmacy รวมถึงเพลงฮอตของพวกเขา เพลง Runaway (U & I) ก็ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ อะวอร์ด ในปีนี้อีกด้วย ครั้งนี้ Galantis เตรียมเซ็ตเดือด เพื่อมาฝากแฟนเพลงชาวไทยอย่างจุใจแน่นอน

• สายฟิวเจอร์ เฮ้าส์ ไม่ควรพลาด เมื่อดีเจหนุ่มสายเลือดฝรั่งเศส Tchami ที่สร้างชื่อจากการออกทัวร์ร่วมกับ ดีเจชื่อดังอย่าง Skrillex, Diplo และ DJ Snake ที่ล่าสุดเพิ่งฝากลีลาโชว์เร้าใจในเทศกาลดนตรียักษ์ของโลกอย่าง Coachella ครั้งล่าสุด Tchami จะมาร่วมเนรมิตความสนุก ให้ระเบิดขึ้นสำหรับแฟนๆ ขาแดนซ์ในเมืองไทย ได้เดือดกันอย่างเต็มที่ในงานนี้แน่นอน

• ต่อด้วย การพบกันครั้งแรกในเมืองไทยของ โปรดิวเซอร์ ดีเจ สายแทรนซ์ชื่อดัง เชื้อสายมอลโดเวีย Andrew Rayel เจ้าของ rank อันดับ#40 จากการจัดอันดับ Top 100 DJ ของนิตยสาร DJ MAG

• ดีเจสองสาวจอมซ่าส์ จาก ออสเตรเลีย อย่าง Nervo

• ปิดท้ายด้วยดีเจคู่หูสุดแสบจากเนเธอร์แลนด์, Firebeatz 

พลาดไม่ได้กับเทศกาลดนตรีสุดมันระดับโลก Corolla Altis Esport Presents Together Festival 2016 วันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม 2559 ณ Hall 102-104 ไบเทค บางนา ประตูเปิดเวลา 16.00 น บัตรราคา 2,200 บาท

** จำกัดสำหรับผู้มีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น  ต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชน หรือ หนังสือเดินทางก่อนเข้างาน**


พิเศษสำหรับสมาชิกชาว Men.Mthai เท่านั้น แจกบัตรฟรีไปร่วมงาน Together Festival 2016 จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ

เพียงทำตามกติกาง่ายๆ

1.กลับไปแชร์เนื้อหานี้ที่ปักมุดอยู่บนหน้าเพจ www.facebook.com/Men.Mthai เท่านั้น

2.ตั้งค่าเป็นสาธารณะ/Public ด้วยนะ เดี๋ยวเค้ามองไม่เห็นตัวเอง

3.บนโพสที่แชร์นั้น

  3.1 บอกชื่อดีเจที่อยากไปฟัง

  3.2 เขียนอะไรก็ได้แล้วแต่เลย สาธยายมันออกมา  พร้อมแท็คชื่อเพื่อนที่ต้องการไปร่วมกระโดดในงาน

4.อย่าลืมกดถูกใจเพจเพื่อให้กำลังใจแอด

5.นั่งภาวนา ให้ผลการสุ่มออกมาเป็นชื่อตัวเองนะ

หมดเขตร่วมกิจกรรม 2 พ.ค. ประกาศผลวันที่ 4 พ.ค.นี้

*ต้องทำตามกติกาง่ายๆ ครบทั้ง 5 ข้อเท่านั้นนะ
*การตัดสินของทางเว็บถือเป็นคำสูงสุด
*ห้ามแท็กชื่อวนเป็นกลุ่ม แท็กซ้ำตัดสิทธิ์นะจ๊ะ


ประกาศผลผู้ที่ได้รับบัตร

Viriya Tyrnc
Nirattisai Kaikaew
Maiy Rattanawadee Wongsaman
Chinchutha Phoesoom
Usanee Phonpetch