บอดี้สแลม, โปเตโต้, บิ๊กแอส และ ทเวนตี้ ไฟว์ อาเวอร์ส ปะทะความมันส์ ในคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น

Home / Party / บอดี้สแลม, โปเตโต้, บิ๊กแอส และ ทเวนตี้ ไฟว์ อาเวอร์ส ปะทะความมันส์ ในคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น

ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น คอนเสิร์ตที่มีกระแสตอบรับดีเยี่ยม ที่ตระเวนไปสร้างความสุขมาแล้วทุกภาคทั่วประเทศ เพราะเป็นคอนเสิร์ตที่ “คอนเนค” สิ่งที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ศิลปิน, เวที, แสงสีและเสียง เป็นการเชื่อมทุกมิตรภาพมารวมกัน บนเวทีระดับ “ช้าง” โดยจุดเด่นของคอนเสิร์ตก็คือ นำคอนเนคชั่นของความเป็นเพื่อนมาจัดเป็นโชว์ชุดพิเศษ ซึ่งยากที่จะพบบนเวทีคอนเสิร์ตทั่วๆไป อีกทั้ง ยังมีกิจกรรมให้ผู้มาร่วมชมคอนเสิร์ตได้ร่วมสนุกอีกมากมาย ด้วยกระแสการตอบรับอย่างสุดพลังเสียงจากชาวกรุงเทพนับหมื่นคน ทำให้ซึมซับกับบรรยากาศความมันส์ ได้อย่างลงตัว

chang-1-06

ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น งานดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ ตั้งใจจะมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่สดใหม่ยิ่งขึ้น โดยครั้งนี้ได้จัดแสดง “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ร็อคเฟรช” กับศิลปินแนวร็อคระดับชั้นนำ ได้แก่ บอดี้สแลม, โปเตโต้, บิ๊กแอส และ ทเวนตี้ ไฟว์ อาเวอร์ส ที่ลุมพินีสแควร์ กรุงเทพมหานคร

chang-1-05

บรรยากาศในการเข้าชม “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ร็อคเฟรช” ที่ลุมพินีสแควร์ กรุงเทพฯ เป็นไปอย่างคึกคัก มีผู้สนใจมาต่อแถวรอเข้าชมนับหมื่นชีวิตก่อนประตูเปิด และเมื่อเข้าไปสู่ภายในจะพบกับ “แอคทิวิตี้โซน” ซึ่งมีเกมส์สุดมันส์ให้ร่วมสนุก พร้อมกระทบไหล่เซเล็บบริตี้กันแบบใกล้ชิด ได้แก่ The Tower: น้ำ…เสียงสูง เรียงวัสดุให้สูงและตั้งอยู่ได้นานตามเวลาที่กำหนด, งานนี้ได้หนุ่ม “โดม [ปกรณ์ ลัม] มาร่วมเล่นเกมส์ ทำสาวๆ ฟินไปตามๆ กัน , เกมส์ What is this song?:  เพลงอะไร….ลองทายดู ให้ช่วยกันทายชื่อเพลง ได้สาวสวย “วุ้นเส้น” [วิริฒิพา ภักดีประสงค์] นำเล่นเกมทายเพลงอย่างสนุกสนาน , ส่วน “เบเบ้” [ธันย์ชนก ฤทธินาคา] ได้แท็กทีมเล่น เกมส์ The Drum King: จังหวะ จะ Fresh!  ตีกลองตามแสงไฟและจังหวะเพลง ภายในเวลาที่กำหนด และสุดท้ายกับเกมส์ It’s your Turn: ตาดีได้ ตาร้ายเสีย สุ่มเลือกภาพแล้วจับคู่ให้ตรงกันท้าทายความสามารถให้เล่นกับเพื่อนเป็นกลุ่ม มีของรางวัลแจกมากมาย โดยทุกเกมส์มีของรางวัลแจก  ให้อย่างจุใจ เกมส์ที่มีคิวต่อยาวมากที่สุดก็คือ  The Drum King: จังหวะ จะ Fresh! ตีกลองตามแสงไฟและจังหวะเพลง นอกจากนี้ยังมี  “คาราโอเกะบ็อกซ์” ให้นักร้องสมัครเล่นได้ทดสอบและประชันเสียงกันอย่างครื้นเครง

chang-1-03

ตูน [อาทิวราห์ คงมาลัย] นักร้องนำวง บอดี้สแลม ขวัญใจแฟนเพลงร็อค เปิดใจเชิญชวนแฟนเพลงว่า “รู้สึกพิเศษมากๆ กับคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ในแนวดนตรี ร็อคเฟรช โดยเฉพาะได้มาร้องกับเพื่อนร่วมวงการดนตรีเพลงร็อค รู้สึกประทับใจและมีความสุขมาก ถือได้ว่าเป็นแนวดนตรีรูปแบบใหม่ ที่ “ช้าง” เท่านั้น !!! ที่สามารถ ครีเอทให้แฟนเพลง …”

chang-1-14

ปั๊บ [พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข] นักร้องนำวง โปเตโต้ กล่าวว่า “ได้เตรียมตัวอย่างดีและพร้อมที่จะมอบความสุขในคอนเสิร์ต  “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ” ในแนวดนตรี ร็อคเฟรช เพื่อสร้างความสนุก และสีสันใหม่ๆให้แก่ผู้ชื่นชอบเสียงเพลง งานนี้รับรองว่ามีเซอร์ไพรส์ และความสนุกแบบที่ไม่เคยพบกันมาก่อนแน่นอน!!!”

chang-1-01

เจ๋ง [เดชา โคนาโล] นักร้องนำวง บิ๊กแอส กล่าวเสริมว่า “รู้สึกประทับใจและมีความสุขมาก กับคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น”  ในแนวดนตรี ร็อคเฟรช ดีใจมากที่ได้มาร่วมงานกับ เพื่อนๆ วงร็อคชั้นนำ วันนี้ เราก็จะมาร่วมกันร้องเพลงร็อคมันส์ๆ สะใจ ให้ทุกท่านได้กระโดดแบบสุดเหวี่ยงไปกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยเพื่อน ให้สมกับเป็นที่สุดแห่งงานดนตรี ที่เชื่อมทุกมิตรภาพมารวมกัน บนเวทีระดับ “ช้าง” !!!!!!

chang-1-02

แหลม [สมพล รุ่งพาณิชย์] นักร้องนำวง ทเวนตี้ ไฟว์ อาเวอร์ส กล่าวว่า “สำหรับคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ในคอนเซ็ปต์ “ร็อคเพรช” ครั้งนี้ เราจัดเต็มแน่ครับ ตั้งแต่ได้รับการทาบทามให้มาแสดงก็ดีใจมาก และตั้งใจมามอบความสุข ความสนุกให้กับเพื่อนๆ เชื่อว่าทุกๆ คนที่มาร่วมชมในวันนี้ จะได้รับความคุ้มค่ากับ เวที แสง สี เสียง และนักร้อง เพราะทุกๆ อย่างคือ ดีที่สุด

chang-1-12

พบกับปรากฎการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่กับคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ครั้งต่อไป กับแนวเพลง ร็อคเฟรช นำโดย โปเตโต้, ทเวนตี้ไฟว์อาวเวอร์ส และ เดอะมูส ในวันที่ 23 เมษายน 2559 ที่ลานหน้าโกลบอลเฮ้าส์ จังหวัดนครราชสีมา และปิดท้ายซีซั่นนี้ด้วยแนวเพลง “ฮิปฮอป เฟรช” นำโดย โจอี้บอย, บุดด้า เบลส, และบูมบูมแคช ในวันที่ 7 พฤษภาคม 2553 ที่ลานกิจกรรมสนามกลีบบัว จังหวัดกาญจนบุรี

chang-1-10

\chang-1-07