วิธีเซ็ทผมชาย แบบประหยัดเวลา ง่ายๆ และทำได้ทุกวัน

Home / ทรงผมผู้ชาย / วิธีเซ็ทผมชาย แบบประหยัดเวลา ง่ายๆ และทำได้ทุกวัน

เคล็ดลับจัดแต่งทรงผมเพื่อเสริมความหล่อจนสาวหลง กับ
วิธีเซ็ทผมชาย แบบประหยัดเวลา ง่ายๆ และทำได้ทุกวัน

ทรงผมที่ง่าย และทำได้ทุกวันไม่ว่าออกไปงานไหน ถือว่าเป็นทรงที่ผู้ชายเราต้องการเป็นอย่างมาก ไม่เพียงแต่เพราะทรงผมที่ดี จะทำให้เราดูเป็นระเบียบอย่างเดียว ทรงผมที่ดีนั้นมันยังจะช่วยส่งเสริมทำให้หน้าตาของเราดูดีและน่ามองดึงดูด และสร้างโอกาสดีๆ ให้เราอีกต่างหาก วันนี้ Men.MThai และ Ruengrit BKK ก็เลยอยากจะขอเป็นตัวช่วย นำเสนอทรงผมง่ายๆ ที่ทำให้เราดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งเราสามารถเซ็ทได้ทุกวัน โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีด้วยซ้ำไป

page

สิ่งที่สำคัญก็คือการไดร์ผม เพราะว่าการไดร์จะเป็นการกำหนดทิศทางของเส้นผมว่าจะให้ไปทางไหน ไม่ว่าซ้ายหรือขวา ในส่วนของหวีเราไม่จำเป็นต้องใช้เลย ถ้าเราต้องการผลที่ออกมาในลักษณ์ที่ไม่ต้องเนี๊ยบมาก เราสามารถใช้มือได้เลย

anigif1

เมื่อผมหมาดๆ ให้เราเริ่มที่การไดร์ผม โดยเน้นที่โคน เพื่อให้มีมิติและดูพองขึ้นและอย่าลืมดึงช่วงโคนผมขึ้นเพื่อให้โคนผมตั้งได้ง่ายๆ และอยู่ทรง แต่สำหรับหนุ่มที่ผมหนาก็อาจจะลำบากในการเซ็ทผมแบบเน้นโคนพองอยู่บ้าง ในส่วนผมด้านข้างถ้าพองขึ้น เราสามารถใช้ไดร์ผมเป่าลงให้ดูเรียบก็ได้

anigif2

หลังจากนั้นใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งดูแลเส้นผม ในวันนี้เราจะใช้ Wax แต่ก่อนที่จะหยิบผลิตภัณฑ์ใส่มือ ที่สำคัญเราควรที่จะคำนวณปริมาณเส้นผมของเรา ให้เหมาะสมกับปริมาณผลิตภัณฑ์ที่ใช้ หลังจากนั้นใช้มือท่าให้ทั่วบนฝ่ามือ แล้วใช้มือปัด ค่อยๆ ไล่ตาม Texture ที่เราเป่าโคนเมื่อครู่มันก็จะอยู่ตัว ส่วนผมด้านข้างที่พอง ให้ใช้ Wax ตบข้างๆ เพื่อให้อยู่ทรงไม่พองออกจนดูตลก

anigif3

ต่อด้วยการเก็บงานให้อยู่ทรง ด้วยการใช้สเปรย์ ฉีดเก็บในส่วนผมที่ด้านหน้าที่ยกขึ้น และด้านบนให้เป็นระเบียบและอยู่ทรง และอย่าลืมที่จะใช้ไดร์เป่าผมเป่าเก็บรายละเอียดและใช้มือจัดแต่งทรงระหว่างที่เป่าผมด้วย

anigifre

เนื้อหาโดย Men.MThai และ Ruengrit BKK596435_a5ff19ea16b94e7ea544e700087ddc92.jpg_srb_p_279_67_75_22_0.50_1.20_0.00_jpg_srb