5 อันดับ หนุ่มกับ ทรงผมสุดฮิต

Home / Snap Signature, ทรงผมผู้ชาย / 5 อันดับ หนุ่มกับ ทรงผมสุดฮิต

พรีเซท1

 

 

      สำหรับคุณผู้ชายทั้งหลายแล้วนอกจากเรื่องเสื้อผ้าที่จะทำให้คุณดูดี เป็นที่ดึงดูดสายตาของสาวๆ แล้ว เรื่องของทรงผมก็ถือว่าเป็นปัจจัยที่สำคัญที่จะทำให้คุณผู้ชายดูมีเสน่ห์เช่นกัน ซึ่งในหน้าร้อนนี้ถ้าคุณผู้ชายอยากจะเปลี่ยนลุค เปลี่ยนทรงผมใหม่แล้วยังคิดไม่ออกว่าจะทำทรงอะไรดี วันนี้เรามี 5 อันดับ ทรงผมสุดฮิต ของดาราหนุ่มๆ 5 คนมาเป็นตัวอย่างเพื่อใครจะเอาไปเป็นไอเดียนะจ๊ะ

 

 มาริโอ้ เมาเร่อ

มาริโอ้

 

1.มาริโอ้ เมาเร่อ กับ ทรงผมสุดฮิต อย่าง wet look หรือเรียกง่ายๆ ว่าทรงหวีเรียบแปล่ นั่นเอง ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นทรงที่สุดฮิต สำหรับคุณผู้ชายเพราะว่าสามารถเซทได้เองง่ายๆ เพียงแค่มีเจลหรือแวกซ์และหวีแค่นี้ก็หล่อเหมือนมาริโอ้แล้วจ๊ะ

 

 ฌอห์น จินดาโชติ

ฌอห์น จินดาโชติ

2. ฌอห์ณ จินดาโชติ ตอนนี้กำลังมาแรงเลยหนุ่มคนนี้ ซึ่งวันนี้เขามากับ ทรงผมสุดฮิต Vintage look ที่ยังคงเป็นทรงที่นิยมสำหรับหนุ่มๆ เพราะทรงนี้จะช่วยคุณดูเนี้ยบ และดูสุขุมเป็นผู้ใหญ่เหมือนหนุ่มฌอห์ณนี่ละ

 

 

 โทนี่ รากแก่น

โทนี่ รากแก่น

3.โทนี่ รากแก่น คนนี้เจ้าพ่อเปลี่ยนทรงผมเลยก็ว่าได้ เพราะเจ้าตัวเป็นช่างตัดผม แต่คราวนี้มากับทรงผม Korea style ที่หวีผมมาไว้ด้านหน้าเยอะๆ แล้วใช้เจลจัดแต่งทรงนิดหน่อย ก็เข้ากับหน้าเกาหลีๆ ของเจ้าตัวอยู่นะ

เป้ อารักษ์

เป้ อารักษ์

 

4.เป้ อารักษ์ จากหนุ่มเซอร์ผมยาว ปัจจุบันเจ้าตัวตัดสั้นมาเป็นทรงรองทรงธรรมดา ซึ่งถึงแม้จะเป็นทรงธรรมดาๆ แต่ว่าก็ช่วยให้สบายหัว และดูสะอาดตามากขึ้นกว่าเดิมน๊า

 

 ไบร์ท เอเอฟ

ไบร์ท เอเอฟ

 

5. ไบร์ท วิชเวท บอกเลยว่าเปรี้ยวสุดๆ กับทรงนี้ที่เจ้าตัวบอกว่าชื่อทรง “ขันเฉี่ยวหัว” แต่ว่าจริงๆ มันก็กึ่งๆ ทรงผม under cut แต่เปิดข้าง แล้วข้างตัดเป็นหน้าม้าให้ความรู้สึกน่ารักๆ ใสๆ สไตล์หนุ่มไบร์ทจ้า

เห็นแต่ละหนุ่มเขาจัดทรงผมกันแต่ละทรงแล้ว หนุ่มๆ คนไหนอยากจะเซทหรือจะตัดตามใครก็เลือกเอาเลยตามสบายนะจ๊ะ

ติดตามอ่านเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature?fref=ts

และติดตามอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/6770//Snap-Magazine-issue-13-:-Apr-2015