ร้านตัดผม California Barber ร้านตัดผมสไตล์ชิลที่ฮิปไม่เบา

Home / ทรงผมผู้ชาย / ร้านตัดผม California Barber ร้านตัดผมสไตล์ชิลที่ฮิปไม่เบา

ร้านตัดผม California Barber ร้านตัดผมสไตล์ชิลที่ฮิปไม่เบา

2

California Barber ร้านตัดผม ร้านกาแฟ เชียงใหม่ ร้านตัดผม แนววินเทจ เชียงใหม่ แคลิฟอร์เนีย บาร์เบอร์ เชียงใหม่ ร้านตัดผมแนวใหม่ ที่ต้องถูกใจหนุ่มๆ ที่ชอบทรงผมแนววินเทจ หรือสาวๆ ที่เวลาไปส่งแฟนจะได้มีร้านกาแฟชิลๆ นั่งดื่ม นั่งแชตกันแบบเพลินๆ เรื่อยๆ ตามประสา

5

ร้านนี้เขาจะแบ่งโซนกันอย่างชัดเจน ห้องหนึ่งจะเป็นห้องเพื่อตัดผมโดยเฉพาะ และอีกห้องหนึ่งเป็นร้านกาแฟ ซึ่งจะไม่สามารถเชื่อมต่อถึงกัน เพราะทางร้านคำนึงถึงเรื่องของความสะอาด ไม่อยากให้ฝุ่น หรือเศษผมปลิวเข้ามารบกวนลูกค้าที่อยู่โซนด้านร้านกาแฟ พูดถึงในโซนของร้านกาแฟก่อน จะเป็นโซนเล็กๆ มีโต๊ะไม่กี่ตัว บรรยากาศชิลๆ และที่สำคัญมีโต๊ะแบบหน้าบาร์ที่มีกระจกใส สามารถมองทะลุกระจกไปยังห้องตัดผมได้ แฟนใครกำลังนั่งตัดผมอยู่ ก็สามารถเฝ้ามองได้ตลอดเวลา

9

โดยที่นี่เขาจะมีเก้าอี้ตัดผมอยู่เพียง 3 ตัว เพราะทางร้านไม่อยากให้มีเยอะ จนทำให้บริการลูกค้าไม่ทั่วถึง เพราะจากคำบอกเล่าของเจ้าของร้านคือ ร้านนี้เขาจะค่อนข้างพิถีพิถันในเรื่องของการตัดผมมาก เวลาโดยเฉลี่ยในการตัดแต่ละครั้งจะอยู่ที่ 45 นาทีเป็นต้นไป ตั้งแต่ขั้นตอนแรก จนถึงขั้นตอนสุดท้ายคือเซ็ทผม ช่างเขาจะเก็บทุกรายละเอียด ดังนั้นใครที่อยากได้ทรงผมเท่ห์ๆ ก็ต้องให้เวลาช่างเขาสักหน่อย

7

11

1