10 อันดับ ชาย หัวเหม่ง เซ็กซี่ โล้น โดนใจแฟนคลับทั่วโลก!!!

Home / ทรงผมผู้ชาย / 10 อันดับ ชาย หัวเหม่ง เซ็กซี่ โล้น โดนใจแฟนคลับทั่วโลก!!!

10 อันดับ ผู้ชาย หัวเหม่ง แต่เซ็กซี่ โดนใจแฟนคลับทั่วโลก!!!

page

ถึงแม้เราจะอยู่ในยุคที่โลกให้ความสำคัญกับการจัดแต่งทรงผม มีผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม หรือจะการปลูกผมก็ตามแต่ แต่เราก็คงจะต้านไม่ได้หรอกนะครับว่า ทรงผมที่มันโล้น หัวเหม่ง นี่มันก็ก็มีสเนห์เหมือนกันนะ เพราะเอาจริงๆ ผู้ชายเราแล้ว ทรงผม หัวเหม่ง นี่มันอาจจะเป็นทรงผมที่แสดงถึงความแมนในตัวเองได้อย่างดีนะ เพราะว่าถ้ากำจัดผมออกไปจากหัวทั้งหมดแล้ว เราก็จะเห็นกับโครงหน้าที่ชัดเจน เห็นหน้าแบบชัดๆ สว่างๆ อีกด้วย วันนี้ทาง Men.MThai เราเลยจะขอรวบรวมผู้ชาย หัวเหม่ง แต่ดีกรีความเซ็กซี่ทะลุปรอทมาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันครับ และนี่คือ 10 อันดับ หนุ่มเหม่งแต่เซ็กซี่สุดๆ ของฮอลลีวูด

1. Vin Diesel


vin diesel หัวโล้น หัวเหม่ง

ภาพจาก Facebook ของ Vin Diesel

วิน ดีเซล มีชื่อจริงว่า มาร์ก ซินแคลร์ วินเซนต์ นักแสดงหนุ่มชาวอเมริกัน หรือที่เราจำกันได้ในบทบาท Richard B. Riddick จากหนังภาคต่อไซไฟเรื่อง Riddick และที่จะไม่พูดถึงไม่ได้อย่างบทบาท Dominic Toretto จากหนังภาคต่อสุดมันส์อย่าง Fast and Furious 7 มีเอกลักษณ์ทรงผมหัวเหม่งมาตั้งแต่ไหนแต่ไรตั้งแต่เขายังหนุ่ม จนถึงปัจจุบัน เราเลยต้องขอยกรางวัลอันดับหนึ่งหนุ่มเหม่งแต่เซ็กซี่ให้เขาไปอย่างไม่ลังเล

2. Jason Statham


jason statham หัวโล้น หัวเหม่ง

ภาพจาก Facebook ของ Jason Statham

หนุ่มขาบู๊อีกคนที่ติดเข้ามาอันดับที่สอง ถึงแม้ว่าอายุอานามเขาจะปาไป 40 ปลายๆ แล้วก็ตาม (ตอนนี้เขาอายุ47) แต่ความสามารถของเขานี่ก็แน่นพอๆ กับอายุเขาเลยนะ 555555+ นี่ชมนะ ไต่เต้าจากบทนำพระเอกสุดเถื่อนในเรื่อง Death Race และ Crank เขาโด่งดังมาจากหนังภาคต่ออย่าง The Transporter ในบทบาท Frank Martin ยังไม่รวม The Expendables ทั้งสามภาคและก็ Fast and Furious ทั้งภาค 6-7 อีกด้วยนะ เอาเป็นว่าคงไม่มีผู้ชายคนไหนที่ไม่รู้จักหนุ่มเหม่งขาบู๊ (ล้างผลาญ) คนนี้กันอย่างแน่ๆ และด้วยความเท่ของเขากับทรงผมที่เป็นเอกลักษณ์ที่เข้ากับตัวเขาได้เป็นอย่างดี จึงไม่แปลกหรอกครับที่เขาจะรับตำแหน่งอันดับ 2 นี้ไปได้อย่างเก๋ๆ

3. The Rock (Dwayne Johnson)


the rock dwayne johnson

ภาพจาก Facebook ของ The Rock

The Rock หรือที่เรารู้จักกันในนาม ดเวย์น จอห์นสัน Dwayne Johnson ลุคโดดเด่นสูงใหญ่ จากเชื้อพันธุ์ผสมระหว่าง แคนาเดียนผิวดำและซามัว โด่งดังมาจากการเป็นนักมวยปล้ำแชมป์โลกจากสังเวียน WWF (สมัยนั้นยังไม่เปลี่ยนเป็น WWE) เขาโด่งดังมากๆ ในฐานะนักมวยปล้ำขวัญใจประชาชน โดยเขาได้พักงานด้านมวยปล้ำแล้วมาเข้าวงการบันเทิงในช่วงปี 1999 แต่ไปโด่งดังแบบจริงจังในปี 2001 ในบทราชาแมงป่องในหนังเรื่อง The Mummy Returns เขาเรียกว่าเป้นผู้ชายที่ประสบความสำเร็จ ในทั้งด้านกีฬาและการแสดงเป็นอย่างมาก ด้วยรูปลักษณ์โล้น เตียน โล่ง ตลอดเวลา 555555+ ไม่ว่าเขาจะกลับไปบนสังเวียนเมื่อไหร่ เขาก็ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ อย่างท่วมท้นเสมอ และล่าสุดผลงานที่เราจะไม่กล่าวถึงไม่ได้นั่นก็คือ Furious 7 ที่ทำเงินได้อย่างถล่มทลายนั่นเอง //ปล. เดอะ ร็อค ได้เข้ามาสู่ครอบครัว Fast ตั้งแต่ภาค 5 (Fast Five) ปี 2011 ครับ

สรุปแล้ว สามเหม่งสุดเท่ และเซ็กซี่ มาจาก Fast and Furious 7 หมดเลยแฮะ

4. Tyson Beckford

tyson beckford หัวโล้น หัวเหม่ง

ภาพจาก Facebook ของ Tyson Beckford

3 อันดับที่ผ่านมาเราพูดถึงแต่วงการนักแสดงกันมาแล้ว งั้นเราลองมาดูหนุ่มหล่อ หัวเหม่ง จากวงการอื่นๆ กันบ้าง ไทสัน เบคฟอร์ด คนนี้เป็น นายแบบ แถวหน้า ในวงการแฟชั่น ผลงานสร้างชื่อ ก็คือเขาเป็นนายแบบให้กับ Ralph Lauren Polo และด้วยสไตล์ของคนผิวสี ที่มีจุดเด่นที่ดวงตาและริมฝีปาก (เชื้อสายผสม ระหว่าง ปานามา จาไมก้า และจีน) เหม่งๆ แบบนี้แหละทำให้ความคมและหล่อของความเป็นผู้ชาย มันพุ่งขึ้นมาแบบสุดๆ (จดโน๊ตเอาไว้ก็ดีครับ เผื่อวันหลังไม่รู้จะตัดอะไร ลองทรงแบบนี้ดู)

5. Rob Evans

rob evans หัวโล้น หัวเหม่ง rob evans หัวโล้น หัวเหม่ง

ภาพจาก Facebook ของ Rob Evans

นายแบบ ดำ ล่ำ อีกคน ที่ถูกเรียกว่า Male Supermodel (ดังพอๆกับ Tyson Beckford) โด่งดังจากการถ่ายแบบ และข่าวคราว ในการเป็นคู่รักกับ Tyra Banks แห่ง America’s Next Top Model (ซึ่งเธอก็ชวน Rob มาเป็นกรรมการด้วย) เป็น presenter สินค้าแบรนด์เนมหลายชิ้นละ เขาเป็นคนตรงไปตรงมา ซื่อๆ และดื้อด้าน เป็นทั้งเสน่ห์ และจุดด้อย ในคนๆเดียวกันทุกครั้งที่เขาจับไมค์

6. Bruce Willis

flicksandbitsภาพจาก flicksandbits

ลุงตายยาก (Die Hard) Bruce Willis คนนี้ มีชื่อว่า วอลเตอร์ บรูซ วิลลิส เกิดที่ฐานทัพทหารในเมืองไอดาร์-โอเบอร์สไตน์ ประเทศเยอรมนี หนุ่มเหม่งคนนี้เรียกได้ว่าเป็นตำนานของวงการภาพยนตร์เลยก็ว่าได้ ซึ่งบทบาทที่เขามักได้รับมักจะเป็นบทบู๊บ้าระห่ำทะลุจอรัวๆ เลยก็ว่าได้นะ …หรือว่าทรงผมหัวเหม่งมันทำแล้วดูห่ามๆกันแน่ เพราะไม่ว่าเรื่องไหนต่อไหน แนว Action ทรงผมต้องสั้นๆ เกรียนๆ (แต่นี่ มันตอนแก่นี่นา แล้วตอนหนุ่ม ลุงไว้ผมทรงไหนล่ะ เอ่อ ผมคิดว่า ตอนหนุ่มๆ แกก็ไปครึ่งกบาลแล้วล่ะ)

7. Michael Jordan

nikeภาพจาก nike

มาถึงหนุ่มหล่อหัวเกรียนฝั่งวงการกีฬากันบ้างนะ เอ่ยชื่อคนนี้ไคงไม่มีใครไม่รู้จัก เขาคือ ไมเคิล เจฟฟรี จอร์แดน หรือที่รู้จักกันในนาม ไมเคิล จอร์แดน หนุ่มหล่อมากความฝีมือด้านบาสเกตบอล ทีม Chicago Bulls (และถ้าจำกันได้เขาเคยเล่นหนังใหญ่ของลูนี่ตูนส์ อย่าง Space Jam ด้วยนะ) เรียกว่าความสามารถของเขาก็ไม่ได้เป็นรองกับความหล่อเลย ก็เพราะเวลาแข่งบาส ต้องเก็บผมให้ได้ดีที่สุดเพื่อการเคลื่อนไหวที่คล่องตัว การทำผมให้เคลื่อนไหวได้ง่ายจิงเป็นเรื่อดี เพราะฉะนั้นทรงนี้จึงเป็นทรงที่เหล่านักกีฬานิยมกันครับ

8. Casper Smart

casper smart หัวโล้น หัวเหม่ง casper smart หัวโล้น หัวเหม่ง

ภาพจาก Facebook ของ Casper Smart (caspersmart5)

หนุ่มนักเต้นคนนี้ ฝากผลงานเอาไว้ในหนังเต้นๆ โยกๆ อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง Step Up 3D, Honey 2 หรือจะเป็นเรื่อง Dance Flick แต่สิ่งที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางนั่นก็คือการเป็นนักเต้นให้กับสาวตูดดินระเบิดอย่าง เจ๊พะโล้ (JLo Jennifer Lopez) หลังจากนั้นทั้งคู่ก็คบหากันมาจนกลายเป็นคู่รัก นั่นเอง ซึ่งลุคที่เรียกว่าจดจำกันได้ขัดเลยก็คงจะเป็นลุคที่เขาตัดผม เกรียนๆ หัวเหม่ง ใน MV Dance Again ของ JLo นั่นเอง ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้เขาจะไว้ผมยาวมาบ้าง แต่พอมาเทียบกันกับทรงผมสั้นๆ หลายๆ คนก็ลงคะแนนกันไปเลยว่า ผู้ชายเวลาผมสั้นเกรียนๆ แบบนี้แหละ หล่อมาก!!!!

9. Nick Cannon

s2smagazine

นิก แคนนอน หรือ นิโคลาส สก็อตต์ แคนนอน ถึงเขาจะไม่ได้ดังมากมายใน แต่ถ้าคนที่อยู่ในวงการดนตรี วงการเพลงสากลจะรู้จักกันดี เพราะว่าเขาคนนี้คือ พิธีกร รายการทีวี และ สามี (คนปัจจุบัน) ของนักร้องดีว่าสาว เชี่ยวรีทัชรูป… เอ้ยย เชี่ยวการร้องเพลงเสียง High Notes และ Whistel Notes อย่าง Mariah Carey นั่นเอง ด้วยลุคทั่วไปของหนุ่มผิวสีที่มักจะสกินเฮด หรือโกนหัวอยู่เป็นทรงประจำ มันเลยช่วยขับหน้าาของเขาให้ดูเด่น และชัดเจนขึ้นนั่นเองครับ

10. Pitbull

b73f6d6398d8f3a7557ef09388e364a6 pibull หัวโล้น หัวเหม่ง

ภาพจาก Facebook ของ Pitbull

ลอร์ด โวลเดอมอร์ เอ้ยยยยย ลุงพิทบูลก็เป็นอีกคนที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะว่าขาตื๊ดขาแดนซ์ทั้งหลายแหละบนโลกนี้ คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จัก มิสเตอร์ เวิร์ดวายด์ คนนี้กันอย่างแน่นอน ซึ่งนอกจากท่าเต้นประจำตัวที่เหมือนชักกระตุกถูกไฟช็อตของลุงแล้ว ทรงผม หัวเหม่ง ของลุงนี่แหละที่เรียกว่าเป็น Signature ประจำตัวลุงเลยก็ว่าได้ครับ

 

ข้อสรุป

จะเห็นได้ว่า ความเท่จาก ทรงผม หัวล้าน หัวโล้น หัวเหม่ง (หรือบางคนก็ บอกว่า รองบวช หรือ สกินเฮด ที่ใกล้เคียง ก็ตามที) บางคนอาจจะมาจากข้อจำกัด (ผมน้อยอยู่แล้ว ผมร่วงอยู่แล้ว) แต่สุดท้ายแล้ว ลุคหัวเหม่ง แวววาว ก็กลายเป็นความเท่ เซ็กซี่ได้เหมือนกัน ซึ่งในบรรดา 10 คนข้างต้น เรามีข้อสังเกตว่า คนที่เหมาะคือ คนที่มีลักษณะ rugged + tough คือ ดู bad boy หน่อย อึดถึกนิดๆจะเหมาะมาก ดังนั้น ใครที่อยากไว้ทรงนี้ สร้างเนื้อให้ตัวหนาๆหน่อย หรือไปสักลายซักหน่อย เท่ระเบิดแน่ๆ

Men.MThai เรียบเรียง 100%