ดาบซามูไรตัดผม ช่างชาวเวียดนามสุดเจ๋ง ตัดไปก็เสียวไป!!!

Home / ทรงผมผู้ชาย / ดาบซามูไรตัดผม ช่างชาวเวียดนามสุดเจ๋ง ตัดไปก็เสียวไป!!!

เทคนิคเฉพาะตัว ดาบซามูไรตัดผม ช่างเวียดนามโชว์ฝีมือสุดเจ๋ง

haircut-1

ดาบซามูไรของญี่ปุ่นอย่างที่เรารู้ มันเป็นอาวุธของเหล่านักรบซามูไร ที่เอาไว้ใช้ในการสู้รบปลิดชีพศัตรูมากนักต่อนัก อีกทั้งบริษัทสารคดี National Geographic ได้เคยนำเสนอของความน่ากลัวของมันมาแล้วว่าเป็นอาวุธที่น่ากลัวมากๆ เพราะเพียงแค่ฟันฉับไปแค่ทีเดียวก็สามารถปลิดชีวิตคนได้ และจะเป็นอย่างไรถ้าเอา ดาบซามูไรตัดผม วันนี้ทาง Men.MThai เราจะขอนำเสนอไอเดียสุดแปลกนี้ให้เพื่อนๆ ได้ดูกันครับ

vlcsnap-2015-02-12-17h24m59s47

มันเป็นเรื่องที่น่ากลัวและเจ๋งในเวลาเดียวกันเลยก็ว่าได้ ที่จะใช้ ดาบซามูไรตัดผม แทนที่จะใช้กรรไกร หรือ แบตเตอเลี่ยน ซึ่งบางที่มันก็เป็นอะไรที่น่าสะพรึงจริงๆ ที่จะให้เอาอาวุธที่น่ากลัวมาตัดๆ สับๆ ฟันๆ อยู่บริเวณหัวของเรา แต่บอกเลยว่า มันจะไม่เป็นอะไรที่น่ากลัวอีกต่อไป ถ้าดาบซามูไรนั้นอยู่ในมือของ Nguyen Hoang Hung ช่างตัดผม และ ช่างออกแบบทรงผมชาวเวียดนาม ที่ได้ใช้ความสามารถพิเศษเฉพาะตัวในการตัดผมออกมาได้เจ๋งอย่าบอกใคร

vlcsnap-2015-02-12-17h24m54s239

ซึ่ง 4 ปี ก่อนหน้านี้ Nguyen Hoang Hung เขาเคยได้เข้าร่วมแข่งขันรายการโทรทัศน์ ที่จะใช้ความสามารถพิเศษเฉพาะตัวในการตัดผม ซึ่งในตอนนั้นเขาก็เคยใช้ เลื่อยไฟฟ้าตัดผมคนมาแล้ว (…โอยยยยย จะเป็นลม อ่านแล้วนึกถึงหนังเรื่องสิงหาสับเลย T^T) หลังจากนั้นที่รายการได้จบลงเขาก็ได้ฝึกฝนฝีมือพัฒนาฝีมือตัวเองไปเรื่อยๆ เพื่มความยากของเทคนิคไปเรื่อยๆ จนสุดท้ายเขาก็เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดเซียนที่สามารถใช้ ดาบซามูไรตัดผม แทนที่จะใช้กรรไกรได้นั่นเองครับ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจากต้นฉบับ
http://wereblog.com/hairstylist-use-samurai-sword