เด็กคนไหนซนมาก ระวังพ่อแม่ ทำโทษจับตัด ทรงผมคนแก่

Home / ทรงผมผู้ชาย / เด็กคนไหนซนมาก ระวังพ่อแม่ ทำโทษจับตัด ทรงผมคนแก่

ทรงผมคนแก่ ทรงผมสุดฮิตของพ่อแม่ เอาไว้ลงโทษลูกดื้อ

page

เมื่อไหร่จะทำตัวเป็นผู้ใหญ่ซักที!!! คำนี้เราอาจจะได้ยินกันมาบ่อยในสมัยเด็ก จากพ่อและแม่ของเรา หลังจากที่เราดื้อ ทำตัวไม่เชื่อฟัง ซึ่งบอกเลยว่าพูดไปยังไงเราก็ไม่สนใจหรอก ยังไงเราก็ยังซนต่อไป แต่ Men.MThai บอกเลยเมื่อหลายปี หลายยุคสมัยผ่านไป ทุกอย่างก็เริ่มเปลียน จากคำบ่นของพ่อแม่ว่าให้เราโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นคราวนี้กลับพัฒนาให้ไปอีกขั้นนึง กับการบ่นธรรมดา สู่การลงโทษระดับสูงสุด ในระดับที่เด็กซนคงไม่กล้าออกลายกันอีกต่อไป

oldman

ต่อไปนี้ถ้ามีเด็กซนคนไหนไม่เชื่อฟังคำสั่งสอนของพ่อแม่ก็จะถูกลากมาที่ร้านตัดผม เพื่อที่มาตัด ทรงผมคนแก่ เพื่อเป็นการทำโทษ โดยร้าน รัสตี้ เฟรด Rusty Fred ในรัฐแอตแลนต้า Atlanta ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้นำเสนอทรงผมสุดฮิต ที่ผู้ปกครองจะต้องยิ้ม เพราะว่าทรงนี้มันมีชื่อว่า “Benjamin Button Special” ตามคอนเซ็ปต์หนังเรื่อง The Curious Case of Benjamin Button ที่พระเอกเกิดมาแก่ก่อน ยิ่งโตไปยิ่งเด็กนั่นเอง ซึ่งทรงผมนี้มีเอาไว้ดัดนิสัยเด็กซนโดยเฉพาะ เพราะว่าถ้าทำตัวเป็นเด็กซนทำเรื่องให้พ่อแม่ปวดหัวก็จะถูก (บังคับ) ทำให้เป็นผู้ใหญ่เองซะเลย

10946514_382681188570628_1053213138_n

โดยทางร้านได้โพสรูปนี้ลงบนอินเตอร์เน็ต และกลายเป็นไวรัลถูกคนดูและรีทวิตมากกว่าพันครั้ง เจ้าของร้านอย่าง Rusty Fred ได้ออกมากล่าวถึงเรื่องทรงผมนี้หลังจากที่มีการวิจารณ์กันอย่างหนักว่าเหมือนการทำร้ายจิตใจเด็กว่า จริงๆ แล้วมันไม่ได้เป็นการทำร้ายอะไรเลย เพราะว่าแม่ของเด็กๆ ก็ต่างพามาแล้วสั่งให้เขาตัด ทรงผมคนแก่ นี้ให้เมื่อตัดเสร็จพวกแม่ๆ ก็โอเคกับมัน ซึ่งผมคิดว่าการทำโทษเด็กสมัยนี้ไม่จำเป็นต้องทำร้ายร่างกายเหมือนสมัยก่อนแล้ว แค่หาวิธีอะไรที่สร้างสรรค์จัดการลูกตัวเองให้อยู่หมัดก็พอ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจากต้นฉบับ
http://metro.co.uk/2015/02/04/this-barber-will-publicly-shame-your-naughty-kid-with-an-old-man-haircut-5049919/