อัพเดต ทรงผมชายปี 2015 หล่อเท่ ได้ก่อนใคร ที่แรกที่นี่ ที่เดียว

Home / Snap Signature, ทรงผมผู้ชาย / อัพเดต ทรงผมชายปี 2015 หล่อเท่ ได้ก่อนใคร ที่แรกที่นี่ ที่เดียว

อัพเดต ทรงผมชายปี 2015 หล่อเท่ ได้ก่อนใคร ที่แรกที่นี่ ที่เดียว

hdd

สิ่งสำคัญที่ช่วยสร้างความมั่นใจสำหรับชายหนุ่มนอกเหนือจากเสื้อผ้า outfit ต่างๆแล้ว ทรงผมก็ถือว่าสำคัญอีกประการหนึ่งเช่นกัน เพราะด้วยเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้น ๆ ที่มีส่วนช่วยเสริมบุคลิกภาพ ในแต่ละวันกิจกรรมของหนุ่มๆก็มักจะต้องพบปะเจอผู้คนหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า เพื่อนฝูง แฟนสาว รวมถึงงานปาร์ตี้ต่างๆ ก็ยิ่งจะต้องดูดีตลอดวัน ซึ่งในยุคนี้จากเทรนด์ในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา แรงบันดาลใจทรงผมสไตล์วินเทจจะสร้างลุคของหนุ่มๆให้ดูเจนทัลมากขึ้น เหมาะสำหรับคนที่เสียดายผมยาวๆที่ไว้มาและไม่ชอบตัดแต่งผมบ่อยมากนัก ซึ่งนั่นบ่งบอกให้เราเห็นอย่างชัดเจนเลยว่า ทรงผมชายปี 2015 นั้น ต้องมีกลิ่นอายจากแนววินเทจอย่างแน่นอน วันนี้ทาง Men.MThai เราเลยขอแนะนำ 4 ตัวอย่าง ทรงผมชายปี 2015 ให้เพื่อนๆ ได้ไปเตรียมตัวกันก่อนใคร

อัพเดต ทรงผมชายปี 2015

ทรงผมชายปี 2015 SHORT BACK & SIDE

ทรงผมชายปี 2015 SHORT BACK & SIDE
ทรงผมชายปี 2015 SHORT BACK & SIDE

ทรงนี้เรามักจะเห็นกันบ่อยทั่วถนนออนสตรีทจะมีลักษณะที่คล้ายอันเดอร์คัต แต่จะไม่เน้นความเตียนของผมด้านข้าง โดยจะใช้รองหวีเบอร์ 1 ในการไถผมและเหลือผมส่วนของด้านบนเอาไว้ปัดแสกหรือเสยตามความถนัด โดยมีตัวช่วยในการจัดทรงอย่างขี้ผึ้งมาจัดระเบียบทรงผมให้ดูเรียบเนี้ยบไม่ชี้ฟู พร้อมอัดสเปร์ย์ strong hard ให้ผมอยู่ทรงมากขึ้น

ทรงผมชายปี 2015 ROUGHED UP

ทรงผมชายปี 2015 ROUGHED UP
ทรงผมชายปี 2015 ROUGHED UP

เรียกได้ว่าเป็นอีกทรงที่เรามักจะคุ้นเคยกันมาไหนแต่ไร ทำให้นึกถึงดารานักแสดงในยุคสมัย 90 อาทิ เจ มณฑล, เจ เจตริน หรือ มอส ปฏิภาณ ทรงนี้เป็นทรงที่แต่งได้ ตั้งแต่ลุค informal ไปจนถึง relaxed ลุคสบายๆ รายละเอียดและการจัดทรงเป็นทรงที่ไม่ยุ่งยากโดยด้านข้างจะต้องหวีไปด้านหลังหรือไม่ก็ไถรองหวีห้ามเหลือจอนผม ในส่วนของด้านบนก็ยังคงเน้นความยาวระดับปานกลาง สำหรับคนผมตรงเป็นพิเศษอาจใช้ wax และหวี ในการช่วยเซทเพื่อให้อยู่ทรงไม่ชี้ฟูระหว่างวันหรือถ้าใครมีผมหยักศกนิดหน่อย แค่ใช้ wax ขยำๆกับเส้นผมและปล่อยให้ปลายผมตกลงมาก็จะช่วยให้ลุคดูเซอร์ยิ่งขึ้น

ทรงผมชายปี 2015 ROCKABILLY

ทรงผมชายปี 2015 ROCKABILLY
ทรงผมชายปี 2015 ROCKABILLY

สไตล์ retro/alternative ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหนุ่ม hot ในตำนานอย่าง James dean , Evils Presley หรือ Johnny Cash ซึ่งทรงนี้อาจจะต้องพิถิพิถันในการจัดทรงนิดหน่อยเพราะด้วยความสูงของทรงผมเลยต้องใช้เจลและสเปร์ยที่มี texture แบบแข็งเข้ามาช่วยเสริมให้ผมอยู่ทรงตั้งเป็นหมวกทหารอังกฤษและควรทำในขณะที่ผมยังหมาดๆเพือให้เส้นผมหวีจัดทรงง่ายเมื่อผมสัมผัสกับเจล

ทรงผมชายปี 2015 SLICK BACK UNDERCUT

ทรงผมชายปี 2015 SLICK BACK UNDERCUT
ทรงผมชายปี 2015 SLICK BACK UNDERCUT

หากใครที่อยากเพิ่มความยาวของใบหน้าทรงนี้อาจจะช่วยได้ เพราะด้วยเป็นทรงผมที่เน้นการเสยด้านบนแบบให้มี volume โดยจะเน้นการยกโคนผมให้ไม่เรียบติดหนังศรีษะสำหรับใครที่โคนผมเรียบแบนอาจใช้หวีซี่ถี่ๆมาช่วยในการยีโคนผมให้ดูตั้งขึ้นและใช้ขี้ผึ้งหรือแว๊กซ์มาช่วยในการจัดทรงให้เส้นผมดูเรียบ แต่ทรงจำพวกที่ต้องไถข้างแบบนี้ อาจจะต้องมีเวลาเข้าร้านบาร์เบอร์อยู่บ่อยครั้งเพื่อทำการตัดแต่งทรงผมให้ดูดีตลอดเวลา เหล่าไอคอนที่ทำทรงนี้เป็นเอกลักษณ์ อาทิ David beckham, Lleonardo DiCaprio และ Garrett Hedlund

ไอเท็มที่แนะนำ สำหรับการแต่งผมแนววินเทจ ให้เท่และอยู่ทรง PRODUCT RECOMMENDEDt5ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้เส้นผมมีความเงางามและอยู่ทรงตลอดทั้งวันเป็น must have ที่ตอบโจทย์ของผู้ทื่ชื่นชอบการจัดแต่งทรงผมให้ดูเท่และคูล แต่ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ non – alcohol เพื่อเส้นที่มีสุขภาพ ไม่ทำลายเส้นผมและหนังศรีษะ

  • DAX GREEN AND GOLD THB 170
  • LAYRITE SUPER HOLD DELUXE POMADE THB 560
  • O’ BOY HAIR POMADE THB 450
  • SANDAHL’S LUCKY TIGER CRU-BUTCH CONTROL WAX THB 280
  • MURRAY’S SUPERIOR HAIR DRESSING POMADE THB 250


Men.MThai
ขอขอขคุณเนื้อหาจาก Snap Signature

snap signatureSNAP-LOGOWHITE
คลิกดาวน์โหลด