ทรงผมชายสั้น เปลี่ยนหนุ่มเซอร์เป็นหนุ่มสุดคูลด้วยทรงรีเบล แอฟแฟร์

Home / ทรงผมผู้ชาย / ทรงผมชายสั้น เปลี่ยนหนุ่มเซอร์เป็นหนุ่มสุดคูลด้วยทรงรีเบล แอฟแฟร์

ทรงผมชายสั้น เปลี่ยนหนุ่มเซอร์เป็นหนุ่มสุดคูลด้วย ทรงรีเบล แอฟแฟร์

เมื่อเรามองไปที่ด้านซ้าย เราจะเห็นทรงผมที่มองแล้วต้องหงุดหงิดเพราะมันดูเยอะจัดเต็มรกรุงรังขัดกับสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวของบ้านเราเลยซะจริงๆ เชื่อว่าผมยาวๆ แบบนี้นอกจากเวลาร้อนแล้วมันจะอบแล้วมันยังทำให้เรารำคาญอีกด้วย ทางเราเลยอยากจะนำเสนอ ทรงผมชายสั้น ที่ไม่ขัดใจสภาพอากาศ อีกทั้งยังดูเรียบร้อย สาวหลง มาฝากเพื่อนๆ กันครับ ทรงผมชาย ทรงรีเบล แอฟแฟร์

ทรงผมชาย เป็นอะไรที่ไม่ว่าผ่านไปนานเท่าไหร่มันก็ยังเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับหนุ่มแบบเราใช่ไหมครับเพื่อนชาว Men.MThai วันนี้ทางเราขอนำเสนอ ทรงผมชาย เอาใจหนุ่มที่คิดอยากจะเปลี่ยนทรงผม เปลี่ยนลุค หรือ ตัดผมมานานแล้วมันเกิดยาวจนเสียทรงขึ้นมา แล้วเพื่อนๆ มีความคิดที่จะอยากเข้าร้านตัดผมเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อเสริมหล่อนั่นเอง โดยวันนี้เราอยากนำเสนอการเปลี่ยนลุค ของหนุ่มเซอร์ๆ ให้เป็นหนุ่มที่ดูเท่ ดูสะอาดๆ แค่การเปลี่ยน ทรงผมชาย แค่นั่นครับ

ทรงผมชายสั้น ทรงรีเบล แอฟแฟร์
ทรงผมชายสั้น ทรงรีเบล แอฟแฟร์

ทรงรีเบล แอฟแฟร์ หรือเราจะเรียก ทรงผมชายสั้น ทรงนี้ว่าเอ๊กซ์ตรีมก็ยังได้ ลุคนี้เป็นทรงพยศยุค 50 ที่มาบรรจบกับกับยุค 90 แบบเบ็ดแฮร์ หรือทรงที่เหมือนเพิ่งลุกจากที่นอน ผมตั้งขึ้นจรดปลายทำให้คุณดูเหมือนเพิ่งเดินผ่านอุโมงค์ลม อาจจะไม่เหมาะกับการเซ็ทผมไปทำงานแต่รับรองว่าต้องทำให้สาวๆ ในคลับหันมองกันเป็นแถว ถ้าคิดจะทำผมทรงนี้คุณอาจต้องวางตัวให้เท่และคูลสุดๆ เพื่อให้แม็ทช์กันกับทรงผมของคุณเลยทีเดียว วิธีจัดแต่งทรง:

ทรงผมชายสั้น ทรงรีเบล แอฟแฟร์
ทรงผมชายสั้น ทรงรีเบล แอฟแฟร์ ก่อนจัดทรง

โดยก่อนอื่นที่จะจัดทรงเซ็ตผมทรงนี้อย่าลืมไปตัดผมออกซะก่อนนะครับ ทรงนี้ตัวพื้นฐานของทรงก็คือ ทรงผมชายสั้น เปิดข้าง Undercut ทั่วไปครับ ไม่ต้องมีดีเทลอะไรมาก แค่เน้นเอาผมช่วงข้างๆ ออกให้สั้นลง และผมส่วนข้างหน้าให้ยาวไม่ปิดคิ้ว พอให้เซ็ตแล้วอยู่ตัวเป็นทรงก็พอ

ทรงผมชายสั้น ทรงรีเบล แอฟแฟร์
ทรงผมชายสั้น ทรงรีเบล แอฟแฟร์ หลังจัดแต่งเซ็ตทรง
  • ทาผลิตภัณฑ์ตกแต่งเส้นผม ให้ทั่วผมจนหมาดๆ และหลังจากนั้นให้เราหวีผมให้สม่ำเสมอ
  • หลังจากนั้นให้เรายกผมขึ้นจากบริเวณใบหน้าขณะเป่าแห้งด้วยดรายเพื่อให้ผลิตภัณเซ็ทตัว โปรดจำว่าผมจะตั้งขึ้นได้ถ้ามีแรงเสริมตั้งแต่โคนผม เพราะฉะนั้นต้องใส่ผลิตภัณฑ์ให้เพียงพอ
  • เมื่อยกผมให้ตั้งขึ้นตามที่ต้องการแล้วให้เราปล่อยให้ปลายผมแห้งเองตามธรรมชาติเพื่อให้ได้เท็กซ์เจอร์ผมที่ชี้แบบไร้ทิศทางและดูเป็นธรรมชาติครับ
ทรงผมชายสั้น ทรงรีเบล แอฟแฟร์
ทรงผมชายสั้น ทรงรีเบล แอฟแฟร์