ทรงผมชาย ที่เหมาะกับหนุ่มอย่างเราในปี 2014 นี้

Home / ทรงผมผู้ชาย / ทรงผมชาย ที่เหมาะกับหนุ่มอย่างเราในปี 2014 นี้

ทรงผมชาย ที่เหมาะกับหนุ่มอย่างเราในปี 2014 นี้

introimage_0

เริ่มปีใหม่แล้วทั้งที ผู้ชายอย่างเราก็ต้องมีอะไรเปลี่ยนแปลงกันบ้างแหละ โดยสิ่งที่เปลี่ยนแปลงง่ายที่สุดก็คงเป็นตัวเรานี่เอง ง่ายๆ เลยครับแค่เปลี่ยนแปลงทัศนคติใหม่ คิดอะไรใหม่ๆ ตั้งใจทำอะไรให้ดีขึ้นมากกว่าปีที่แล้ว แต่นั่นเป็นเรื่องของภายในครับ เพราะว่าวันนี้ทางเรา Men.MThai จะมาขอนำเสนอเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงสิ่งที่อยู่ภายนอก ซึ่งก็คือรูปลักษณ์ของรานั่นเอง ต้องบอกเลยนะครับว่า ทรงผมชาย เป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ เพราะว่ามันเป็นอะไรที่ติดอยู่กับเราตลอดเวลา อีกทั้งทรงผมยังทำให้คนเราดูดีและน่าสนใจขึ้นมากกว่าเดิมอีก ทาง Men.MThai เราจึงอยากขอนำเสนอ ทรงผมชาย ที่เรียกได้ว่า เหมาะกับผู้ชายที่จะต้องการเปลี่ยนลุคในปี 2014 นี้มาฝากกันครับ

เริ่มต้นที่ ทรงผมชาย แบบยุ่งๆ เซอร์ๆ

bedhead_0
ทรงผมชาย ทรงนี้เป็นทรงที่เหมาะกับคนที่เลี้ยงผมมาได้ซํกพักและไม่อยากจะไปตัดผมออกแบบมากมายนัก (แต่ก็ต้องไปตัดออกเพื่อที่เวลาเซ็ตผมแล้วจะได้ถนัด ไม่ดูรกจนเกินไป) เพราะว่าทรงนี้จะเน้นการเซ็ตผมที่ดูยุ่งๆ และไม่ได้ยุ่งเหมือนเราพึ่งตื่นนอนมา แต่แต่งให้ดูเป็นธรรมชาตินั่นเองครับ

ถัดมาก็ ทรงผมชาย สั้นเต่อๆ ก็เท่ได้

ceasar_0
ทรงผมชาย ทรงนี้เหมาะสำหรับผู้ชายที่ต้องการที่จะเปลี่ยนลุคมาผมสั้นครับ หรือเพื่อนๆ ที่ผมสั้นอยู่แล้ว ที่ต้องการหาทรงผมตัดเพิ่มอีก ทรงผมชาย ทรงนี้ส่วนตัวแล้วผมคิดว่าเป็นอะไรที่เหมาะกับผู้ชายอย่างเรานะครับ เพราะว่าผู้ชายเหมาะสำหรับผมสั้นอยู่แล้ว อีกทั้งผมทรงนี้ที่เปิดทั้งหน้าผากและเปิดให้เห็นใบหู จะทำให้เราดูหน้าสว่างและหน้าดูเด็กลงกว่าอายุอีกด้วย

ตามมาติดๆ ด้วย ทรงผมชาย เสย มัน เลย

flowandcomb

ทรงผมชาย ที่นิยมมาได้ประมาณ 3-4 ปีแล้ว ก็ยังคงเป็นที่นิยมแบบต่อเนื่องมาถึงวันนี้เลยทีเดียว เพราะผมทรงนี้นอกจากจะเป็นอะไรที่ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่ปาดเจลแต่งผมแล้วใช้หวีเสยขึ้นไปแค่นี้จบ แล้วมันยังให้เราดูเท่ สมาร์ท และดูเป็นหนุ่มคูลๆ สุดขรึมได้อีกด้วยครับ

ต่อกันที่ ทรงผมชาย ทรงเจมส์ ดีน

jamesdean_0
ทรงผมชาย แบบหนุ่มสุดแบดบอยสุดคลาสซิกแห่งฮอลลิวู๊ด อย่างเจมส์ ดีน ก็เป็นอีกหนึ่งทรงผมที่ผู้ชายอย่างเราควรทำครับ เพราะว่านอกจากจะเซ็ตง่ายๆ แค่ปัดผมหน้าขึ้นไปตั้งๆ ให้เป็นทรงแล้ว ผลที่ได้รับกลับมาจะทำให้เราดูเป็นหนุ่มแบดบอยเจ้าสำราญ อีกทั้งลุคแบดบอยเจ้าชู้เล็กๆ แบบนี้ เชื่อผมเถอะ สาวคนไหนเห็นก็ใจละลายทั้งนั้น

อันดับถัดมา ทรงผมชาย แบบไถเปิดข้าง

modified-skrillex_0
ทรงผมชาย อีกทรงที่เป็นที่นิยมมากๆในช่วงที่ผ่านมานี้ เรียกได้ว่าเป็นทรงเบสิก สำหรับผู้ชายสมัยนี้จริงๆครับ แบบว่าเดินไปไหนมาไหน เจอผู้ชาย 10 คน เจอคนทำทรงผมทรงนี้ซะ 7 คน (ฮ่าๆๆ) คงเป็นเพราะว่าทรงนี้เป็นทรงที่ไม่ลำบากตอนที่เซ็ตผมด้วย การดูแลทรงผมก็ง่ายๆ อีก จึงเป็นที่นิยมได้นานถึงขนาดนี้ ผมจึงขอเสนอทรงนี้เป็นอีก 1 ทรงสำหรับผู้ชาย ที่ต้องการตัดผมเปลี่ยนลุครับปีใหม่ครับ

อันดับสุดท้าย เลี้ยงยาวบ้างอะไรบ้าง

theletitgrow_0
ทรงผมชาย ที่เหมาะสำหรับหนุ่ม เซอร์ ที่ต้องการเลี้ยงผมครับ ทรงนี้ก็เป็นอะไรที่เหมาะสำหรับ หนุ่มที่ชอบสไตล์ฮอลลิวู๊ด หรือ วัยรุ่นอเมริกัน เพราะว่าทรงนี้ผมว่ามันก็เป็นอะไรที่โอเคนะ ถ้าถามผม ทรงผมชาย แบบเลี้ยงยางแบบนี้เลยเป็นอีก 1 ทรงที่ผมขอมานำเสนอให้เพื่อนๆ ครับ

หวังว่าแบบทรงผมทั้งหมดที่ผมยกตัวอย่างมา จะช่วยเพื่อนๆ ในการตัดสินใจปรับเปลี่ยนลุคตัวเองรับปีใหม่นะครับ