ทรงผมผู้ชาย ทรงผมสั้น เปลี่ยนสีรับซัมเมอร์

Home / ทรงผมผู้ชาย / ทรงผมผู้ชาย ทรงผมสั้น เปลี่ยนสีรับซัมเมอร์

ทรงผมผู้ชาย ชวนหนุ่มๆตัดผมสั้น-เปลี่ยนสีรับลมร้อนสักหน่อย

ทรงผมผู้ชาย อากาศร้อนอบอ้าวราวกับอยู่ในเตาอบไมโครเวฟตลอดเวลาที่อยู่กลางแจ้งแบบนี้ เชื่อว่าหนุ่มๆหลายคนคงกำลังหาทรงผมสั้นเท่ๆสักทรงมาตัดรับลมร้อนอยู่ใช่ไหมล่ะ  Men.MThai รู้ใจหนุ่มๆดีในเรื่องนี้ เลยนำทรงผมสั้นตัดรับซูเปอร์ซัมเมอร์ เพราะอย่างที่เคยบอกไปแล้วว่านอกจากผมสั้นจะดูแลง่าย เซตง่ายแล้ว ยังยกระดับลุคคุณผู้ชายได้อย่างน่าเหลือเชื่อ

ทรงผมผู้ชาย ทรงผมสั้น เปลี่ยนสีรับซัมเมอร์ รูปที่ 1
ทรงผมชาย ผมสั้น รับหน้าร้อน

โดยมีทรงผมสั้นหลากหลายทรงให้หนุ่มๆได้ลองดูว่าทรงไหนจะเหมาะที่สุดกับใบหน้าของหนุ่มๆ แน่นอนเลยว่าอากาศร้อนแบบนี้ ซอยด้านข้างให้สั้นแล้วซอยด้านบนศรีษะแบบโมฮ๊อก หรือ จะเซตตั้งแบบSpiky (แหลมตั้ง) ท้าลมร้อน โดยใช้แว๊กซ์แบบแข็งบิดผมให้เอียงและดูมีวอลุ่มไปด้านใดด้านหนึ่ง ได้ลุคผู้ชายมาดกวนขึ้นมาทันตา

ทรงผมผู้ชาย ทรงผมสั้น เปลี่ยนสีรับซัมเมอร์ รูปที่ 2ทรงผมผู้ชาย ทรงผมสั้น เปลี่ยนสีรับซัมเมอร์ รูปที่ 3
ทรงผมชาย ผมสั้น รับหน้าร้อน

ทรงผมผู้ชาย ทรงผมสั้น เปลี่ยนสีรับซัมเมอร์ รูปที่ 4 ทรงผมผู้ชาย ทรงผมสั้น เปลี่ยนสีรับซัมเมอร์ รูปที่ 5
ทรงผมชาย ผมสั้น รับหน้าร้อน

ทรงผมผู้ชาย ทรงผมสั้น เปลี่ยนสีรับซัมเมอร์ รูปที่ 6
ทรงผมชาย ผมสั้น รับหน้าร้อน

ไม่ก็ไถด้านข้างศรีษะแบบอันเดอร์คัตแล้วเซตตั้งแหลม หรือ หวีปาดผมด้านบนด้วยแว๊กซ์แบบมันเงาซึ่งเป็นทรงสุดคลาสสิคที่กลับมาฮิตใหม่ได้สัก2ปี ก็ยังคงความคลาสสิคไม่เปลี่ยนแปลง

ทรงผมสั้น
ทรงผมชาย ผมสั้น รับหน้าร้อน

ทรงผมผู้ชาย ทรงผมสั้น เปลี่ยนสีรับซัมเมอร์ รูปที่ 8
ทรงผมชาย ผมสั้น รับหน้าร้อน

ทรงผมผู้ชาย ทรงผมสั้น เปลี่ยนสีรับซัมเมอร์ รูปที่ 9
ทรงผมชาย ผมสั้น รับหน้าร้อน

อ้อ! หากเบื่อกับใบหน้าเดิมๆเวลาส่องกระจก การเปลี่ยนสีผมท้าแดดก็เป็นเรื่องน่าสนุกไม่น้อย สำหรับผู้ชายผิวเข้มสามารถเลือกสีที่สว่างขึ้นมาหน่อย ออกทางน้ำตาลแดง หรือบรอนซ์แดง ทำให้ใบหน้าสว่างสดใสขึ้นอย่างน่าประหลาด แต่อย่าเลือกสีที่จัดจ้านจนเกินไป เพราะจะขัดกับผิว ทำให้หนุ่มๆดูหน้าซีดและโทรมขึ้น ควรเลือกสีให้รับกับผิวเราก็เป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามนะครับ

หน้าร้อนนี้อย่ามัวแต่หงุดหงิดกับอากาศที่เราควบคุมไม่ได้ล่ะครับ ลองหาเรื่องสนุกๆทำกัน เช่นเปลี่ยนทรงสั้นและเปลี่ยนสีรับหน้าร้อนนี้ยังไงล่ะครับหนุ่มๆ Men.MThai


ทรงผมผู้ชาย ทรงผมสั้น เปลี่ยนสีรับซัมเมอร์ รูปที่ 10

มาริโอ้ นำเทรนด์ ทรงผมผู้ชาย “พี่มากเด็กแนว”ฮิตแน่ปี2013 ทรงผมผู้ชาย หลังจากที่ Men.MThai เผย เทรนด์ทรงผมผู้ชายแห่งปี 2013 ไปเมื่อปลายปีที่แ …

 

ทรงผมผู้ชาย ทรงผมสั้น เปลี่ยนสีรับซัมเมอร์ รูปที่ 11

อัพเดท ทรงผมผู้ชาย 2013 โดย Men MThai

 อัพเดท ทรงผมชาย 2013 โดย Men MThai ทรงผมชาย 2013 คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่ผู้ชายหลายๆคนกำลังอยากอัพเดท เพราะเป็นหนึ่งในเทรนด์แฟชั่นที่ผู้ชายจ …

ทรงผมผู้ชาย ทรงผมสั้น เปลี่ยนสีรับซัมเมอร์ รูปที่ 12
ทรงผมผู้ชาย สกินเฮด ใครคือไอคอนระดับตำนาน

ใครคือเจ้าพ่อทรงผมผู้ชาย สกินเฮด ในตำนาน ทรงผมผู้ชาย อมตะ ที่ทุกคนโดยเฉพาะหนุ่ม Men.mthai มองว่าเท่ ง่าย ได้ใจความ ที่ยังคงความเป็นตำนานสำหร …