ทรงผมผู้ชาย หาสไตล์ให้ตัวเองใน 2 ลุค

Home / ทรงผมผู้ชาย / ทรงผมผู้ชาย หาสไตล์ให้ตัวเองใน 2 ลุค

ทรงผมผู้ชาย 2 ลุค 2 สไตล์

ผู้ชายเราพอโตเต็มวัยแล้วก็จะไม่ค่อยเปลี่ยนทรงผมกันบ่อย ยกเว้นว่าเกิดอาการเบื่อขึ้นมาจริงๆ แล้ววันดีคืนดีอยากเซทผมขึ้นมา ลองเปลี่ยนลุคดูบ้าง อันนี้แหละเรื่องใหญ่ สิ่งสำคัญในการเปลี่ยนทรงผมผู้ชายแต่ละครั้ง คงไม่พ้นสไตล์การแต่งตัวและบุคลิคของคุณ แต่คนเราไม่ได้มีด้านเดียววันนี้อยากเรียบร้อย พรุ่งนี้อยากพังก์ เราจึงมีวิธีเซทผมง่ายๆ สำหรับหนุ่ม men.mthai ที่มีเวลาพอและรักที่จะจัดแต่งทรงผมอยู่หน้ากระจกด้วยตัวเองครับ

 

 ทรงผมผู้ชายหาสไตล์ให้ตัวเอง รูปที่ 1

ทรงผมผู้ชาย เมาท์ B.O.Y

Natural look หนุ่ม men.mthai คนไหนที่ไม่ชอบแต่งตัวเนี้ยบหรือใส่ลูกเล่นมากมาย และชอบความเซลฟ์ความเซอร์ของตัวเอง เพียงแค่ผมที่ดูเป็นธรรมชาติ เซทเบาๆ ดูไม่ต้องเข้ารูปแบบทางการมากยังคงเน้นความสบายๆ ส่วนใหญ่ทรงนี้ผมจะปกปิดหูเหมือนเลี้ยงผมไว้ แต่อย่าลืมการดูแลเอาใจใส่ เรื่องการจัดทรง ไม่เช่นนั้น จะกลายเป็นทรงธรรมชาติลงโทษได้ 555


ทรงผมผู้ชายหาสไตล์ให้ตัวเอง รูปที่ 2 ทรงผมผู้ชายหาสไตล์ให้ตัวเอง รูปที่ 3

ทรงผมผู้ชาย แจ๊ค

ทรงผมผู้ชายหาสไตล์ให้ตัวเอง รูปที่ 4

ทรงผมผู้ชาย แจ๊ค

ทรงผมผู้ชายหาสไตล์ให้ตัวเอง รูปที่ 5

ทรงผมผู้ชาย ไถข้าง ยาวข้าง

วิธีจัดแต่งทรง
เพียงคุณสระผม แล้วเช็ดให้แห้ง หลังจากนั้นก็ใส่มูทแล้วเป่าโดยเอามือพยุงผมไว้ด้วยให้ยังคงความเป็นธรรมชาติของทรงอยู่ เป่าจนแห้งอีกครั้งแล้วใช้แวกซ์ ขยี้ที่มือก่อนปาดผมหมาดๆ แล้วขยุ้มให้ยุ่งนิดๆ แล้วเก็บรายละเอียดด้วยการใช้แวกซ์อีกนั่นแหละ จับ จับ ที่โคนผมให้อยู่ตัว ขยี้เป็นหย่อมๆ ผมก็จะมีโวลุ่มไปลีบคนที่ผมหยักโศกอยู่แล้วอาจจะง่ายหน่อย ส่วนคนที่ผมตรง ก็จับๆ เช็คจังหวะของผมอย่าให้เป็นระเบียบมากนักก็จะดูเซทแบบไม่ตั้งใจ

Cool Style สำหรับหนุ่ม men.mthai ที่ชอบเปลี่ยนลุคตัวเองขี้เบื่อ และให้เวลากับการแต่งตัวแต่งผม สองลุคนี้จะทำให้คุณดูสนุกขึ้นอย่างเช่น น้องเก้า จิรายุ ลุคนี้แสดงถึงความมีสไตล์เท่ๆ เน้นลูกเล่นที่ปลายผมเป้ด้านหน้ากระดกเหมือนลมพัดด้านข้างและหลังเรียบร้อยสุภาพสะอาดเนี๊ยบ ทำให้ดูคล่องตัวทะมัดทะแมงแต่แฝงความน่ารัก

ทรงผมผู้ชายหาสไตล์ให้ตัวเอง รูปที่ 6 ทรงผมผู้ชายหาสไตล์ให้ตัวเอง รูปที่ 7

ทรงผมผู้ชาย แบบคูลๆ กับ เก้า จิรายุ

วิธีจัดแต่งทรง
สระผมแล้วเช็ดให้แห้ง ใช่มูทใส่ผมพอหมาดๆ ไม่ต้องเปียก แล้วเป่าไปตามทิศทางของเส้นผมไปข้างใดข้างหนึ่ง เอามือประคองไว้ด้วย ผมจะไม่ได้แตกกระจาย เสร็จแล้วเป่าย้อนเบาๆเพื่อให้ผมโป่งขึ้มมีโวลุ่ม ส่วนปลายผมที่เด้งเป็นหางเป็ด จับให้งอแล้วเอาไดร์เป่าเฉพาะตรงนั้นแล้วให้อยูตัว ถ้าจะฉีดสเปรย์ต้องฉีดให้บางที่สุด ไม่งั้นผมจะแข็งไม่เป็นธรรมชาติ

ทรงผมผู้ชาย 2 ลุค

ทรงผมผู้ชาย ของ เก้า จิรายุ ในแบบเท่สุดชิค

ส่วนทรงข้างบนนี้ต้องมีการดัดเบาๆ แบบดัดเองได้ด้วยเครื่องไอรอนม้วนผมขนาดเล็ก  แสดงว่าหนุ่ม men.mthai คนนี้ต้องเป็นคนชอบแต่งตัวมากๆ แล้วมีเวลามากพอที่จะรอความหล่อของตัวเอง รวมทั้งต้องมีศิลปะหน่อยๆ เมื่อม้วนผมเสร็จแล้ว ก็ดึงผมบางส่วนออกมาเป็นช่อๆ โดยเฉพาะด้านหน้าใส่แวกซ์เนื้อบางเบาแล้วเป่าให้กระจายเพื่อเพิ่มโวลุ่มของทรงที่ชัดเจน

ทรงผมผู้ชายหาสไตล์ให้ตัวเอง รูปที่ 9

เก้า จิรายุ กับทรงผมผู้ชายที่ทำแล้วดูโตเป็นหนุ่ม