ทรงผมผู้ชาย รัก..แต่สาวๆ บอกจะดีเหรอ

Home / ทรงผมผู้ชาย / ทรงผมผู้ชาย รัก..แต่สาวๆ บอกจะดีเหรอ

ทรงผมผู้ชาย ยังเป็นเรื่องเป็นราวจนเกิดเป็นกรณีข้อพิพาทมานานแล้วระหว่างความต้องการและรสนิยมของผู้ชาย สไตล์ men.mthai.com ที่บังอิญไปขัดใจหญิงข้างกาย เช่นถ้าผู้ชายจะไปเล่นฟิตเนสให้ตัวล่ำให้กล้ามใหญ่ หญิงจะคอยเบรกตลอกเวลา พอก่อน……พอก่อน….ตลอดเวลา และเรื่องทรงผมก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่หญิงจะเข้ามายึดพื้นที่ และเพื่อที่จะเลี่ยงปัญหาต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้น

ทรงผมผู้ชาย

ลองมาดูดีกว่าว่าทรงผมแบบไหนที่หญิงไม่ปลื้ม

ทรงmullet

ทรงผมผู้ชาย ชายรัก..หญิงเกลียด รูปที่ 1

คือทรงที่ด้านบนสั้น แต่ผมครึ่งหลังยาวหน้า ออกแนว อ็อด คีรีบูน ทรงนี้หยิงจะงงเพราะไม่รู้ว่าจะแต่งตัวแนวไหนให้เดินด้วยกันแล้วดูเป็นคู่ชู้ชื้น แต่ทรงนี้จะดูดีได้ถ้าไปสไลด์บางด้านหลังให้พริ้วๆเนียนๆ ข้างบนที่สั้นเซ็ตตั้งๆ

ทรงหางม้า

ทรงผมผู้ชาย ชายรัก..หญิงเกลียด รูปที่ 2

ทรงนี้ชายจำนวนไม่น้อยทุกวันนี้ยังไว้อยู่ ซึ่งอาจจะมีหญิงที่รับได้กับทรง แต่โดยเชิงสถิติแล้วนี่ก็เป็นอีกทรงที่หญิงไม่ปลื้ม เพราะถ้าจะเป็นแนวออกติสส์นิดนึง หญิงจะชอบให้เป็นยาวสไลด์ปัดมากกว่าเหมือนศิลปินป็อปร็อกหล่อๆ ทั่วไปที่เค้าทำกัน โปเตต้ง โปเตโต้อะไรก็ได้ แต่อย่ารวบหางม้า

ทรงหัวเห็ด

ทรงผมผู้ชาย ชายรัก..หญิงเกลียด รูปที่ 3

อ๋อใช่!!ทรงนี้มันเคยฮิต แต่นั่นมันสมัยพี่เจ เจตริน ชุด1081009 ตอนเดียวกับ พี่เต๋า เรื่องโลกทั้งใบให้นายคนเดียว พึ่งเข้าวงการและถ่ายแบบเธอกับฉันเป็นครั้งแรก ณ.วันนี้ อนุญาตให้สไลด์ได้ ซอยไล่ระดับได้ ซอยเล่น texture ได้  แต่อย่าหนาสองกลีบแบบนี้

ทรงเป๋ปาด

ทรงผมผู้ชาย ชายรัก..หญิงเกลียด รูปที่ 4

ถ้าจะเป๋ปาดเพื่อปิดบังหัวเหม่งให้โกนทิ้งหล่อๆแบบ The Rock ไอ้ก้านยาว ไปเลยดีกว่า แล้วไป เจอะหู ไปสัก tattoo เลี่ยงจุดสนใจไปไว้ที่ส่วนอื่นแทน

หนุ่มผมยาว

ทรงผมผู้ชาย ชายรัก..หญิงเกลียด รูปที่ 5

ไอ้หนุ่มผมยาวอาจจะเคยเป็นสิ่งที่ดูเชิดหน้าชูตา แต่ตอนนี้ไม่ค่อยแล้วนะ  แต่ถ้าบุคลิกดี เซอร์ หล่อ หญิงจะยอมผ่อนปรนให้ไว้ยาวได้บ้าง แต่ก็ต้องยาวประมาณบ็อบๆ นะ ถ้ายาวถึงกลางหลังหญิงจะเริ่มไม่อยากรับโทรศัพท์ และค่อยๆตีจากไปอย่างช้าๆ

ทรงอีโม

ทรงผมผู้ชาย ชายรัก..หญิงเกลียด รูปที่ 6

ถ้าไม่ได้บังเอิญมีแฟนอยู่แล้ว แล้วแฟนหญิงบังเอิญออกแนว ดา เอ็นโดรฟิน ทรงนี้ก็เป็นอีกทรงที่หญิงไม่ค่อยชอบเท่าไหร่นัก เพราะถ้าหญิงเป็นสไตล์สาวหวาน เป็นออกแนวน้ำชา หญิงจะเริ่มคิดแล้วว่าถ้าเดินด้วยกันแล้ว รักแท้……..ยังไง

ถ้าไม่ได้บูชาแนว emo อะไรมากมากก็ลองดูเป็นทรงอื่นที่ทันสมัยพอกันแต่ยังสามารถเดินควงกับน้ำชาแล้วดูไม่ผิดมาก

แต่ไม่ว่าหญิงจะคิดอะไรยังไง ก็ขอให้ดูความต้องการของตัวเองเป็นหลัก เพราะว่ามันคือศรีษะของเราเองที่จะทำอะไรกับมันก็ไม่ได้ไปเดือดร้อนอะไรใคร ผู้หญิงจริงๆแล้วก็เลือกนู่นเลือกนี่วิจารณ์ไปเรื่อยแหละ พออายุมากขึ้นเดี๋ยวก็หายเรื่อง มากเองแหละ