ล้างให้ออก เรื่องผมผู้ชาย

Home / ทรงผมผู้ชาย / ล้างให้ออก เรื่องผมผู้ชาย

ล้างให้ออก หลังแต่ง ทรงผมชาย

ผู้ชายอย่าง men.mthai.com ทุกวันก่อนออกจากบ้านก็จะต้องเป่าผมให้พองดูมีโวลุ่มไม่ลีบแบน เสร็จแล้วก็เซ็ทผมด้วยแว็กซ์ที่สั่งซื้อมากจากญี่ปุ่น ตามด้วยการอัดสเปรย์เพื่อคงสภาพทรงผมที่ทำเอาไว้ ซึ่งก็ดีแล้ว…….

 

แค่จะบอกว่าหลังจากเซ็ทผมแบบเต็มเหนี่ยวแล้ว การชำระล้างเส้นผมให้สะอาดจริงๆ เป็นสิ่งที่ควรทำ เพราะคุณเคยจะสังเกตบ้างแหละว่าเวลาเซ็ทผมมากๆ เข้าแล้วผมมักจะเกิดอาการเซ็ทไม่ไป คือ ดูไม่มีโวลุ่ม ดูแข็งๆไร้ชีวิตชีวา ดูหนัก ดูไม่หล่อ ไม่ได้ดั่งใจ นั่นเป็นเพราะว่าผมไม่ได้ถูกการชะล้างที่สะอาดหมดจดจริงๆ ทำให้เกิดสารตกค้างซ่อนตัวอยู่ตามเกล็ดผม

ผลิตภัณฑ์แต่งผมชายผลิตภัณฑ์แต่งผมชาย

ถึงแม้ว่าคุณไม่ได้เซ็ทผมอะไรเลย ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีอะไรตกค้าง เพราะยาสระสระผมทั่วไปตามท้องตลาดผสมสารที่ทำหน้าที่เหมือนผลิตภัณฑ์เซ็ทผมอยู่แล้ว ผมจึงดูดีกระทันหันหลังใช้เพียงครั้งแรก แล้วจะให้ทำยังไง!!!! ที่ต้องทำคือใช้ยาสระผมแบบ deep cleansing หรือสระสะอาดแบบล้ำลึก มาใช้สลับกับยาสระผมปรกติ หรือใช้เป็นประจำสำหรับคนที่เซ็ทผมแบบเต็มเหนี่ยว คล้ายๆ เวลารีสตาร์ทวินโดว์ใหม่เวลาที่ใช้ไปนานๆ แล้วเครื่องเริ่มรวน แต่ในซุปเปอร์มาเก็ตประเทศนี้อาจจะหายากหน่อย ให้ลองเดินๆดูตามร้าน boots จะมีโอกาสเจอมากกว่า แต่ถ้าหาไม่เจอหรือขี้เกียจหาลองดูเป็นแชมพูเด็กแทน ยี่ห้อที่เป็นยอดนิยมที่สระแล้ว “no more tear” น่าจะดีสุด สระซัก 2 รอบ แล้วรอบที่สองทิ้งค้างไว้บนหัวต่ออีกซักพัก แล้วค่อยล้างออก……………..ลองดูครับ

………………………………………………………………………………………………………………………………..

ล้างให้ออก เรื่องผมผู้ชาย รูปที่ 3

ทรงผมผู้ชายสไตล์ไหนเหมาะกับคุณ?

ทรงผมผู้ชาย ทำไมวุ่นวายขนาดนี้ พี่ พี่ จะเอาอะไรกับ …