ทรงผมผู้ชาย ทรงผมสั้นชาย มาแรง มีแบบผมให้ดู

Home / ทรงผมผู้ชาย / ทรงผมผู้ชาย ทรงผมสั้นชาย มาแรง มีแบบผมให้ดู

   เทรนด์นี้ทรงผมผู้ชาย ต้อง ทรงผมสั้นชาย ครับพี่น้อง

รวมเทพบุตร ทรงผมสั้นชาย ยอดนิยมที่ไม่เคยตกเทรนด์ สุดฮิตตลอดกาลโดยรวมทัพพระเอกไทย ทรงผมสั้นชาย ทั่วฟ้าเมืองไทย

ทรงผมผู้ชายสั้น
ทรงผมผู้ชายสั้น

แน่นอนว่าถึงไม่ว่าจะเป็นหนุ่มเซอร์ หนุ่มร็อคหรือแนวไหน พี่ตูนก็เป็นที่พูดถึงได้เสอม และล่าสุดพี่ตูนก็เหมือน จะตัดผมแล้วครับครับโดยล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์ภาพกระจุกผมของตัวเองที่ตัดออกไปลงในอินสตาแกรม เผยให้ห็นที่คอนเซ็ปต์ใหม่ของพี่ตูนในแบบผมสั้นบ้างนั่นเอง เอาเป็นว่าเราลองมาดูกันดีกว่าว่า ในอดตีตผมสั้นๆ ของพี่ตูน และ ดาราคนอื่นเวลาผมยาวแล้วหันมาตัดสั้นจะเป็นอย่างไรกัน

10518037_1566887633542406_1283226335_n

 znew

ทรงผมสั้นชาย ตูน บอดี้สแลม

 พี่ตูน บอดี้สแลมจากที่เคยเป็นไอ้หนุ่มร็อคผมยาวอยู่หลายปี ก็ตัดสินใจตัดผมสั้นซะดูหน้าตาจิ้มลิ้ม น่ารักขึ้นเป็นกองน่าจะตัดซะตั้งนานละ แต่หนวดเคราที่มันยาวขึ้น ตรงข้ามกับผมก็หมั่นเล็มบางนะจ๊ะ เดี๋ยวจะกลายเป็นน้าถั่วแระ เชิญยิ้ม

hair_nadech

ส่วนหนุ่ม ณเดชน์ จากตอนที่ไว้ผมยาวก็จะให้ลุคแบบวัยรุ่น ดูเด็ก ให้อารมณ์แบบสนุกสนานมากกว่า แต่เมื่อพอตัดผัมสั้นแล้วเรียกได้ว่าพลิกลุคจากเด็กวัยรุ่นกลายเป็นผู้ใหญ่ และดูภูมิฐานขึ้นมาก แต่ยังไงก็ตามแหละ ณเดชน์ไม่ว่าจะตัดผมทรงไหนก็กระชากใจผม่ยกได้เสมอแหละ

อ๋อม อรรคพันธ์

ทรงผมสั้นชาย อ๋อง อรรคพันธ์

ส่วนหนุ่มอ๋อง อรรคพันธ์ ก็ไม่ค่อยเห็นความแตกต่างระหว่างผมสั้นกะผมยามของหนุ่มคนนี้เท่าไหร่แต่เหมือนว่าผมสั้นแล้วหน้าใส น่ากินมาก555 แต่ผมยาวของหนุ่มอ๋องก็ดูมาดเข้มดี แต่แค่ตัดผมออกนิดหน่อยก็ดูเด็กกระชากใจป้าๆมากจ๊ะ

ทรงผมผู้ชาย ทรงผมสั้น ผู้ชาย มาแรง มีแบบผมให้ดู รูปที่ 3

ทรงผมสั้นชาย ต๊ะ วริษฐ์

หนุ่มมาดเซ็ก เอ็กซ์แตกคนนี้ก็ลุกขึ้นมาตัดผมสั้นสลัดคราบนักร้องบอยแบนด์เกาหลี อีตอนไว้ผมยาวก็ดูยังกับนักร้องเกาหลี แต่พอตัดผมสั้นปุ๊ปดูมาดคม เข้ม สมกับเป็นหนุ่มไทยมากกก เหมาะกับแฟนชั่นชุดว่ายน้ำหน้าร้อนนี้ ที่เพิ่งถ่ายสุดๆ

 

ทรงผมผู้ชาย ทรงผมสั้น ผู้ชาย มาแรง มีแบบผมให้ดู รูปที่ 4
ทรงผมสั้นชาย สน ยุกต์ ส่งไพศาล

หนุ่มหน้าหวานคนนี้พอเปลี่ยนทรงผมหน้าตาถึงกับเปลี่ยนจำแทบไม่ได้ว่าเป็นสน ยุกต์ ส่งไพศาล ตอนที่ผมยาวก็ดูคิ้วเข้ม หน้าใส แต่พอตัดผมปุ๊ปคนอะไร ดูเด็กลงเป็นกอง ใครอยากดูเด็กลงแบบหนุ่มสนก็ลองตัดทรงนี้ดูนะ เผื่อหน้าตาจะลดวัยลงมาเป็นเด็กมัธยม

ทรงผมผู้ชาย ทรงผมสั้น ผู้ชาย มาแรง มีแบบผมให้ดู รูปที่ 5
ทรงผมสั้นชาย ชิน ชินวุฒิ

 

ส่วนหนุ่มคนนี้ขอกรี๊ดก่อนหนึ่งที ไม่ว่าจะผมสั้นผมยาวก็หล่อโดนใจมากผมยาวสมัยเป็นบอยแบนด์ก็หล่อน่ารัก คมเข้มดี แต่พอหั่นผมสั้นทรงอันเดอร์คัตก็ดูเหมาะกับลุคฮิบฮอปของหนุ่มชินมาก

 

ทรงผมผู้ชาย ทรงผมสั้น ผู้ชาย มาแรง มีแบบผมให้ดู รูปที่ 6
ทรงผมสั้นชาย แดน วรเวช

 

หนุ่มมาดเข้ม หรือสีผิมเข้มแบบนายแดนอาจจะให้ทรงผมช่วยให้ผิวและหน้าดูขาวขึ้นแต่สำหรับหนุ่มแดนคงไม่ค่อยช่วยเท่าไหร่55 แต่ยังไงผมสั้นก็ยังทำให้หนุ่มคนนี้ดูเด็กขึ้นเป็นกอง

ทรงผมผู้ชาย เป้ อารักษ์

ทรงผมสั้นชาย เป้ อารักษ์

ผมสั้นผู้ชายมาแรง จริงๆ เพียงแค่นาย เป้ อารักษ์ เปลี่ยนลุค จากผมยาวฟู มาสั้นหน้าใส ละอ่อนก็เป็น ข่าวใหญ่ โดยเฉพาะสาวๆ พยายามหาภาพ แล้วเม้นท์ชม น่ารักอย่างนั้น อย่างนี้ men.mthai.com อิจฉานายเป้ขึ้นมาทั้นใด จึงรวบรวม หนุ่นฮอต คนอื่นๆ ที่เปลี่ยนลุคผมสั้นกระชากใจสาว มาคานความฮอตของนายเป้ แต่ที่แน่ๆ เทรนด์ผมสั้นของผู้ชายมาแรงจริงๆ ครับ ไม่เชื่อลองดูสิ

ทรงผมผู้ชาย อนันดา เอเวอริ่งแฮม
อนันดา ทรงผมสั้นชาย เอเวอริ่งแฮม

เริ่มที่ไอ้ “บักจ่อย” อนันดา เอเวอริ่งแฮม พระเอกฝีมือรางวัลจากหนัง Happy Birthday ทั้งลักกี้อินเกมส์ และลักกี้อินเลิฟ..ไม่ว่าจะเปลี่ยนลุค ผมสั้นหรือผมยาว สาวๆ ก็ชอบในตัวตนของเขาทั้งบุคลิกอยู่ดี อย่างนี้ สาว จี๊ด แสงทอง คล้องใจ ไม่ต้องหนักใจหรอกนะ ทำอะไรก็ได้ใจไปหมด

ทรงผมผู้ชาย โรเบิตร์ แพททินสัน
โรเบิตร์ ทรงผมสั้นชาย แพททินสัน

หนุ่ม โรเบิตร์ แพททินสัน แวมไพร์ Twilight ผมสั้นลุคใหม่ สาวๆ บอกว่าดูเรียบร้อยเกิน ไป ไม่ค่อยเซอร์ เร้าร้อนเท่าทรงเก่าแต่ยังไง ๆ สาวๆ ก็ตามกรี๊ดดดดดดดดด…….กันอยู่ดี เพราะมีความหล่อเหลาเป็นอาวุธ นี่แหละเสน่ห์แวมไพร์ ที่หมายปองของสาวๆ

ทรงผมผู้ชาย นิชคุณ หรเวชกุล
นิชคุณ ทรงผมสั้นชาย นิชคุณ หรเวชกุล

น้องคุณ นิชคุณ คนนี้ ไว้ทรงเก่าดูละอ่อน หน่อมแน้ม แต่พอตัดสั้น จะดูเท่ขึ้น เอ๊ะหรือได้รับอิทธิพล หลังจากมาขึ้นทะเบียนรับใช้ชาติ คราวที่แล้วในบ้านเรา มาลุคนี้ ทั้งสาวไทย สาวกิมจิ คงระทวยอวยชัยแน่ๆ แถมเพลง 2pm ยังดังข้ามฟากเกาหลีไทย ถึงกับทำเอาคอนเสิตร์ป้าใหม่ ติ๊นา ร้อนระอุ ไปแล้ว

ทรงผมผู้ชาย เดนนิส โจเซฟ โอนีล
เดนนิส ทรงผมสั้นชาย โจเซฟ โอนีล

เดนนิส โจเซฟ โอนีล(Dennis Joseph o’neil) โอเคเลย พระรองลูกครึ่งเกาหลีอเมริกัน จากซีรี่ย์เรื่อง Yoo Hee The Witch (กับดักหัวใจของยัยแม่มด) ในบทเชฟ ผมสั้นดูเข้มขึ้น แต่ไม่ว่าจะไว้ทรงไหนก็หล่อ เทพอยู่ดี มองดีๆ ก็ละม้าย คล้าย พระเอกหล่อเทวดาบ้านเรา นาย ติ๊ก เจษฎาภรณ์  จริงๆ ถ้ามาประชันกัน คิดว่าสาวไทย คงเทใจไม่ถูกว่าจะให้ใครดี

ทรงผมผู้ชาย แดเนียล แรดคลิฟ์
แดเนียล ทรงผมสั้นชาย แรดคลิฟ์

จากเด็กพ่อมดน้อย ยิ่งนับวันยิ่งโตเป็นหนุ่มใหญ่ แดเนียล แรดคลิฟ์ ใน แฮร์รี่ พ็อตเตอร์ แต่ละภาค ไม่เคยซ้ำลุค แต่ภาพ ลุคล่าสุด หลังผ่านการแสดงละครเวทีนู้ดสุดอื้อฉาว ดูเหมือนเจ้าพ่อมด จะดูดิบเถื่อนขึ้นมา ทั้งๆ ที่ตัดผมสั้น แทนที่จะหล่อใส กลับดูดุดันกว่าเก่า เพราะไว้เคราครึ้มนี่เอง

 

ทรงผมผู้ชาย โดม ปกรณ์ ลัม
โดม ทรงผมสั้นชาย ปกรณ์ ลัม

ไม่ว่าจะผมสั้น หรือยาว นายโดม ปกรณ์ ลัม ไม่เคยตกเทรนด์ เมโทรเซ็กชวล ตัวพ่อ หล่อตั้งแต่เกิด หากคุณไม่หล่อจริงอย่าริตัดตาม ยกเว้นว่าหวานใจคุณจะขอร้องเป็นการส่วนตัว ก็อย่ามัวลังเล ถ้าตัดแล้ว มั่น เหมือนนายโดม ก็เชิญตามสบายครับ

 

ทรงผมผู้ชาย ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี
ติ๊ก ทรงผมสั้นชาย เจษฎาภรณ์ ผลดี

โอ้วววว!!!…เกิดอะไรขึ้นกับพี่ ติ๊ก พระเอกเทวดา ของเรา เท่าที่ surway มา เขาว่า ผมยาว ไม่ผ่าน ทั้งที่ พี่ติ๊ก ของเราบอกว่า “นี่แหละตัวตนผมจริงๆ” แต่เหล่าบรรดาแฟนคลับ ก็ขอร้องให้กลับมาตัดผมสั้นเถอะพี่ แล้วเตรียมเข้าพิธีแต่ง เร็วๆ นี้ ก่อนเจ้าสาวจะร้องยี้…ซะก่อน!!!

 

 

มาริโอ้ เมาเร่อร์ ทรงผมชาย
มาริโอ้ ทรงผมสั้นชาย มาริโอ เมาเร่อร์

แต่ถ้าใครชอบแบบสั้นมากๆ แนะนำ นี่เลย ทรงรักแห่งสยาม หรือทรงนักเรียน ที่เจ้า มาริโอ้ เคยตัด ไม่ต้องคิดมาก ไม่ต้องเซ็ต เหมาะสำหรับคนที่ขี้เกียจเซ็ทผม แต่ไม่ถึงกับขี้เกียจสระ แต่ไม่เหมาะกับคนหน้ากลม เดี๋ยวจะกลมเข้าไปอีก แต่ถ้าเซฟล์พอตัว ก็ได้ไม่ว่ากัน