ซองจุน ยุน สไตล์ลิสผมมืออาชีพจากเกาหลี เปิด Prestige Academy

Home / ทรงผมผู้ชาย / ซองจุน ยุน สไตล์ลิสผมมืออาชีพจากเกาหลี เปิด Prestige Academy

ซองจุน ยุน สไตล์ลิสมืออาชีพ ระดับแนวหน้าของเกาหลี ที่ผ่านการทำผม ออกแบบทรงผมให้กับศิลปิน ดารา นักร้อง และนางแบบชื่อดังของเกาหลีมามากมาย อาทิ Rain, Lee Young Ae, DongBangShingi, Hye Jeon, Hee Sun Kim, Rae Won Kim Ext. 

ซองจุน ยุน สไตล์ลิสผมมืออาชีพจากเกาหลี เปิด Prestige Academy รูปที่ 1

อาจารย์ยุน ที่ลูกค้าชาวไทยเรียกกันจนติดปาก มาคว่ำหวอดวงการแฟชั่นผมในเมืองไทยหลายปี ที่ เพร็ซทีจ แฮร์ ซาลอน (Prestige Hair Salon) สาขาทองหล่อ สาขาหลังสวน เพร็ซทีจ แฮร์ ซาลอน ร้านทำผมสไตล์เกาหลีที่เรียบง่ายแต่สมบูรณ์แบบไปด้วยสไตล์และรายละเอียด นำเสนอแบบทรงผมสไตล์เกาหลีที่ หลากหลาย การตัด การดัดและการทำสีผม ที่โดดเด่น และเหมาะกับสไตล์ของคุณ พร้อมคำแนะนำการดูแลเส้นผมจากสไตล์ลิสท์ผู้เชี่ยวชาญชาวเกาหลีอย่างครบครัน และดูแล Y Wellness & Salon By Prestige Hair จนเป็นที่รู้จักในวงกว้างบรรดาเซเลบ ดารา ศิลปินในเมืองไทยจำนวนมาก ที่อาจารย์ยุนได้ออกแบบทรงผมให้ และด้วยความที่อยู่เมืองไทยมานานหลายปี จนสามารถพูดภาษาไทยได้ชัดแจ๋ว ปัจจุบันแฟชั่นผมสไตล์เกาหลีก็เป็นที่นิยมในเมืองไทย แต่ยังมองไม่เห็นตัวจริงของช่างผมสไตล์เกาหลีจริงๆ จึงอยากจะถ่ายทอดประสบการณ์แบบมืออาชีพการออกแบบทรงผม และตัด ทำผมสไตล์เกาหลีแบบต้นตำรับของแท้ 100% ให้กับคนไทยแบบไม่มีกั๊ก

ซองจุน ยุน สไตล์ลิสผมมืออาชีพจากเกาหลี เปิด Prestige Academy รูปที่ 2

เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ สอนและถ่ายทอดประสบการณ์โดยอาจารย์ยุน เรียนรู้จากการทำงานจริง เพียง 15,000 บาท พร้อมอุปกรณ์การเรียนครบเซ็ทสั่งตรงจากเกาหลี ที่เรียนจบสามารถเป็นช่างผมได้ทันที เรียน 12 ครั้ง สัปดาห์ละ 3 ครั้ง : ทุกวันจันทร์, พฤหัส, ศุกร์ เวลา 11.00-12.00น.ที่สาขาทองหล่อสอบถามรายละเอียดการสมัครเพิ่มเติมได้ที่Y Wellness & Salon By Prestige Hair โทรศัพท์ 02-204-1748 หรือ คลิกที่ www.prestige-hair.com

ซองจุน ยุน สไตล์ลิสผมมืออาชีพจากเกาหลี เปิด Prestige Academy รูปที่ 3

ซองจุน ยุน สไตล์ลิสผมมืออาชีพจากเกาหลี เปิด Prestige Academy รูปที่ 4

สไตลิส