จีดราก้อน (G-Dragon) แห่ง Big Bang เปิดตัวผมทรงใหม่

Home / ทรงผมผู้ชาย / จีดราก้อน (G-Dragon) แห่ง Big Bang เปิดตัวผมทรงใหม่

จีดราก้อน (G-Dragon) แห่ง Big Bang เปิดตัวผมทรงใหม่

 

จีดราก้อน (G-Dragon) แห่ง Big Bang เปิดตัวผมทรงใหม่ รูปที่ 1  

 

กลายเป็นประเด็นสุดร้อนแรงของวันนี้ทันที เมื่อจีดราก้อน (G-Dragon) แห่ง Big Bang เปิดตัวทรงผมใหม่ล่าสุดของเขา ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอากาศร้อนหรือเพราะเบื่อผมทรงเก่าขึ้นมาเฉยๆ ล่าสุดหนุ่มจีดราก้อนจึงตัดสินใจหั่นทรงผมออกไปหมดซะเกลี้ยงหัวแบบนี้ 

 

จีดราก้อน (G-Dragon) แห่ง Big Bang เปิดตัวผมทรงใหม่ รูปที่ 2

จีดราก้อน (G-Dragon) แห่ง Big Bang เปิดตัวผมทรงใหม่ รูปที่ 3

 

ในช่วงเช้าของวันที่ 5 สิงหาคม ที่งานคอนเสิร์ต ‘SuperTraxx Concert’ ซึ่งจัดการแสดงขึ้น ณ Pentaport Incheon Dream Park โดยงานคอนเสิร์ตดังกล่าว มีศิลปินจากหลากหลายค่ายเข้ามาร่วมในงานครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น Drunken Tiger & T, Taeyang แห่ง Big Bang , เกิร์ลกรุ๊ปวง Miss A และสองหนุ่ม GD&TOP

ซึ่งไฮไลท์ของงานที่ใครๆต่างก็พูดถึงกันในเวลานี้คือ ‘ผมทรงใหม่ของจีดราก้อน’ ที่ทำเอาแฟนๆที่ไปชมงานคอนเสิร์ตในวันนั้น ต่างตกตะลึงไปตามๆกัน เมื่อจีดราก้อนเปิดตัวมาด้วยลุคชายหนุ่มสุดเซอร์ เสื้อยืดสีขาวสวมทับด้วยสูทสีดำ กางเกงยีนส์แบบขาดๆ แว่นตากันแดด และผมที่โดนโกนซะเกลี้ยงหัว งานนี้ไม่รู้ว่าจะถูกใจแฟนคลับมากน้อยแค่ไหน แต่บอกได้เลยว่า จีดราก้อนเขามีแนวทางเป็นของตัวเองจริงๆ

 

จีดราก้อน (G-Dragon) แห่ง Big Bang เปิดตัวผมทรงใหม่ รูปที่ 4

 

ด้านของชาวเน็ตต่างตอบรับกับทรงผมใหม่ของเขาว่า ‘จีดราก้อนจะไปเข้ากรมทหารแล้วเหรอ?’ , ‘จีดราก้อนดูดีมาก ตอนที่เขาโกนหัว’ และ ‘ฉันแทบช็อคเลยตอนได้เห็นทรงผมครั้งแรก’

 

ที่มา : Popcornfor2