ตัดผม ตัดผมสองแสน ทรงผม ทรงผมชาย อัพเดตทรงผม อัพเดตทรงผมชาย

งงเด้! ตัดผมสองแสน แต่ตัดออกไปนิดๆ หน่อยๆ แบบนี้หน้าชากันไปเลย

Home / ทรงผมผู้ชาย / งงเด้! ตัดผมสองแสน แต่ตัดออกไปนิดๆ หน่อยๆ แบบนี้หน้าชากันไปเลย

เจอแบบนี้ก็ช็อคเหมือนกันแหละ อยู่ดีๆ เสียเงินเก็บที่ทั้งปีไม่รู้จะหาได้ไหม งงเด้! ตัดผมสองแสน แต่ตัดออกไปนิดๆ หน่อยๆ แบบนี้หน้าชากันไปเลย

งานนี้ต่อผมแบบแสนสี่ต้องหลีกทางให้ เมื่อเจอกับตัดผมเกือบสองแสน โดยเรื่องดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นที่เมืองหางโจว ประเทศจีน โดยหนุ่มที่ชื่อ Xiao Wu ได้รับข้อเสนอจากร้านตัดผมว่า จะตัดผมพร้อมการดูแลผิวพรรณบนใบหน้าแบบฟรีๆ ของฟรีแบบนี้ มีหรือจะพลาด

แต่เมื่อตัดเสร็จเขาก็ได้รับบิลค่าบริการที่สูงมากกว่า 40,000 หยวน ประมาณ 191,000 บาท พอเช็กดูในบิลแล้วก็เห็นอีกว่าค่าตัดผมเล็มผมออกนิดๆ หน่อยก็สูงมากถึง 8,800 หยวน ประมาณ 42,000 บาท

แน่นอนว่าเขาไม่มีเงินจ่ายอย่างแน่นอนเพราะรายได้ต่อเดือนของเขานั้นอยู่ที่ 3,000 หยวน ประมาณ 14,000 บาท ซึ่งพนักงานไม่ยอมให้เขาออกจากร้านไป บอกให้เขาต้องจ่ายอย่างน้อย 18,000 หยวน ประมาณ 86,000 บาท แต่ด้วยความไม่มีจริงๆ เขาเลยจ่ายไป 2,500 หยวน ประมาณ 11,000 บาท

หลังจากเรื่องนี้ถูกนำเสนอถึงโลกออนไลน์ข่าวก็ใหญ่โตขึ้น และมีการนำเสนอถึงร้านตัดผมดังกล่าว ซึ่งได้ทราบว่า ค่าบริการในร้านไม่มีอันไหนสูงกว่า 480 หยวน หรือประมาณ 2,300 บาท เลยสักอัน จึงทำให้ เจ้าของร้านจึงตัดสินใจไล่ผู้จัดการร้านออก เพราะคิดค่าตัดผมที่แพงเกินความเป็นจริง พร้อมกับคืนเงินทั้งหมดให้แก่ Xiao Wu

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
shanghai.ist