ทรงผม ทรงผมชาย ทรงผมผู้ชาย ทรงผมผู้ชายเกาหลี ทรงผมเกาหลี อัปเดตทรงผม เสริมหล่อ

5 ทรงผมผู้ชายเกาหลี สุดฮิต ถ้าอยากโอปป้า ต้องทำตามด่วน ๆ

Home / ทรงผมผู้ชาย / 5 ทรงผมผู้ชายเกาหลี สุดฮิต ถ้าอยากโอปป้า ต้องทำตามด่วน ๆ

เพราะทรงผมเป็นตัวช่วยชั้นดีที่ทำให้ผู้ชายเราดูดีขึ้นได้ ทรงผมดี ชีวิตก็เปลี่ยน แต่ทรงผมพลาดชีวิตแทบจะพังจริง ๆ ซึ่งหนุ่มคนไหนกำลังหาทรงผมใหม่เพื่อเปลี่ยนลุคตัวเองให้ดูหล่อเท่แบบโอปป้าแล้วละก็ เราได้รวบรวม 5 ทรงผมสุดฮิตผู้ชายเกาหลี มาให้เราเลือกกันครับ รับรองว่าถ้าไปทำตามความโอปป้าไม่หนีไปไหนไกลแน่นอน

1. The Center Part

หรือทรงแสกกลางนั่นเอง ทรงนี้เป็นทรงที่ได้รับความนิยมมาก ๆ จากทางเกาหลีลามมายังฝั่งไทย นอกจากจะทำให้ดูเท่แล้วยังให้ลุคที่เป็นหนุ่มแฟชั่นได้อีกนะ

2. The Two-Block

ทรงผมสไตล์นี้เป็นที่นิยมมาก ๆ สำหรับดาราหนุ่มจากเกาหลีหลายคน จุดเด่นคือด้านข้างและหลังจะตัดสั้นส่วนข้างบนจะไว้ยาว โดยอาจจะปล่อยเอาไว้ตรง ๆ หรือทำเป็นลอนเบา ๆ สไตล์เกาหลีก็ได้

3. The Dandy

ทรงนี้นอกจากจะดูสบาย ๆ แล้วยังเบาหัวไม่ดูรกจนเกินไปอีกด้วย เพราะการซอยผมออกให้เป็นทรงสบาย ๆ ไม่เน้นความหนา บวกกับผมด้านหน้าที่ตัดซอยบาง ๆ ยิ่งทำให้ดูสะอาดและหล่อใสเป็นเท่าตัว

4. The Shadow Perm

สำหรับหนุ่มที่พิถีพิถันในทรงผมแล้วทรงนี้แหละที่จะปลุกพลังโอปป้าในตัวคุณ ด้วยการดัดลอนเบา ๆ ตามด้วยแว็กซ์ผม ให้ดูยุ่ง ๆ แบบเซอร์ ๆ หน่อย แบบนี้แหละดูเท่แบบไม่เยอะจนเกินไป

5. The Comma

นอกจากจะมีทรงแสกกลางแล้วทรงคอมม่า หรือ “,” เป็นอีกหนึ่งทรงที่เป็นอีกทรงที่กำลังฮิตทั้งเกาหลีและไทย ทำง่าย ๆ ด้วยการปัดผมไปขวาแล้วไดร์ให้อยู่ทรงเหมือนรูป “,” แค่นี้ก็ได้ลุคหล่อ ๆ สไตล์โอปป้าแล้ว

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
koreaboo.com