ทรงผมชาย ทรงผมชาย 2017 รวมทรงผมกลางปี 2017

รวมทรงผมกลางปี 2017 บอกเลยว่า แค่เปลี่ยนทรงผมความหล่อก็เกิด

Home / ทรงผมผู้ชาย / รวมทรงผมกลางปี 2017 บอกเลยว่า แค่เปลี่ยนทรงผมความหล่อก็เกิด

นี่ก็จะกลางปีแล้ว เปลี่ยนลุคกันรึยังครับเพื่อนๆ ถึงเวลาเปลี่ยนตัวเองแล้ว รวมทรงผมกลางปี 2017 บอกเลยว่า แค่เปลี่ยนทรงผมความหล่อก็เกิด

นี่ก็จะเข้ากลางปีแล้วหนุ่มคนไหนเปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์ตัวเองกันแล้วบ้างครับ บอกเลยว่าลุคใหม่ๆ ก็ให้ความรู้สึกและอารมณ์ใหม่ๆ กับเราได้นะครับ ง่ายๆ นี่ก็คือทรงผมแหละเป็นอะไรที่แสดงออกมาและเห็นง่ายที่สุดแล้ว ถ้าหนุ่มคนไหนยังไม่มีไอเดียในการเปลี่ยนลุคตัวเองให้ ในครั้งนี้เราได้ รวมทรงผมกลางปี 2017 มาให้เราได้อัพเดตกัน อย่ามัวรีรอครับชอบทรงไหน คิดว่าทรงไหนเท่เหมาะกับตัวเราก็เซฟไปให้ช่างตัดได้เลย

Spiky Fade แบบ Brad Pitt

ทรงผมใหม่มาพร้อมกับชีวิตใหม่ หลังที่เขาเลิกรากับภรรยาสาวโจลี่ไปเขาก็เปลี่ยนลุคในการปล่อยผมด้านบนให้ยาวขึ้นพร้อมไล่ระดับตัดผมด้านข้างให้ดูเข้ากัน

Versatile Man Bangs แบบ Zayn Malik

อดีตหนุ่มจาก One Direction ปกติเขาจะติดผมสไตล์ High fade haircut สุดเนี๊ยบ แต่เมื่อผมที่ยาวขึ้นเขาก็ปล่อยให้เซอร์ๆ ที่สามารถจัดแต่งทรงผมที่หลากหลายสไตล์

Fade to Gray แบบ Oscar Isaac

ปกติแหละที่เมื่อมีอายุมากขึ้นผมขาวย่อมถามหา หลายๆ คนอาจจะไม่ชอบแต่มันก็มีเสน่ห์เหมือนกันนะ

Buzz-Cut แบบ Jamie Dornan

พระเอกฟิฟตี้เฉฮดสุดหล่อของเราหลายๆ คนจำภาพจากทรงผม Slick สุดเรียบหรู แต่เขาเปลี่ยนสไตล์เป็น Buzz-Cut ง่ายๆ ว่าสกินเฮดสุดแมนนั่นทำให้ลุคเปลี่ยนไปจากหนุ่มสุดเท่กลายเป็นหนุ่มแบดบอยได้เลยทีเดียว

Pompadour แบบ Jonah Hill

บางทีการไม่เปลี่ยนแปลงทรงผมใหม่แต่อัพเกรดทรงผมเดิมให้เนี๊ยบขึ้นมันก็เป็นอะไรที่หล่อได้ไม่เปลืองเงินนะ ดูอย่งหนุ่มจิ้มลิ้มอย่าง Jonah Hill สิ จาก Pompadour ที่ดูรีบๆ ลวกๆ พอทำให้เป๊ะแล้วดูดีขึ้นมากเลยแหละ

Blond Ambition แบบ Kanye West

สิ่งที่ทำให้เห็นว่าเปลี่ยนแปลงมากที่สุดนอกจากการทำผมมันก็การทำสีผมนั่นเองครับ จากผมสีดำธรรมดาเมื่อเปลี่ยนสีผมให่สว่างขึ้นมันทำให้หน้าดูสว่างและมีความโดดเด่นมากขึ้น

Pompadour แบบ Robert Pattinson

ลุคของเขาแน่นอนว่าเซอร์ๆ แบดๆ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเขานั่นเอง และเมื่อการตัดผมแนว buzz-cut ด้านข้างแต่คงความเซอร์ หล่อๆ เอาไว้ด้านบนมันก็ดูเท่ไม่เบานะ

Toned Down Pompadour แบบ John Cho

คล้ายกับ Jonah Hill ที่ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนอะไรมากแค่เซตผมให้ดี แต่ John Cho เลือกการทำให้ผมมีความยาวที่สั้นลงจึงทำให้เซตได้ง่ายจากลุคเซอร์ๆ ก็เลายเป็นดูเรียบร้อย

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.gq.com/story/new-haircuts-to-try-2017