รวมเทศกาลของกลุ่มคนคลั่งใคล้เรื่องเพศจากทั่วโลก

Home / Alure, men around / รวมเทศกาลของกลุ่มคนคลั่งใคล้เรื่องเพศจากทั่วโลก
Fetish Festivals Around the World รวมเทศกาลของกลุ่มคนคลั่งใคล้เรื่องเพศจากทั่วโลก

ในโลกเราใบนี้มีเทศกาลแปลกๆ กระจายอยู่มากมาย ถ้าจะให้จำแนกออกมาเป็นหมวดหมู่คงสาธยายไม่หมด แต่ถ้าให้เลือกเทศกาลที่ทุกคนให้ความสนใจและมีความเป็นสากลในตัวเองจะต้องเป็นเทศกาลที่เกี่ยวกับเรื่องเพศ หรือภาษาชาวบ้านก็คือเรื่องใต้สะดือนั่นเอง โดยเทศกาลที่เรามาแนะนำในคราวนี้คือ Fetish Festivals หรือเทศกาลของคนที่คลั่งใคล้วัตถุทางเพศ อย่างเช่นบางคนมักมีอารมณ์เวลาที่ให้คู่รักใส่ชุดหนังรัดตึงหรือรู้สึกเร่าร้อนเวลาเห็นรองเท้าส้นสูง รวมถึงอุปกรณ์พวกโซ่ แส้ กุญแจมือที่เหล่าซาดิสม์หรือมาโซคิสม์ต้องมีติดบ้านไว้ ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ถึงแม้จะดูผิดปกติไปบ้างแต่เชื่อมั้ยว่าเวลาจัดงานพวกนี้ทีไรคนที่มาร่วมงานล้นหลามทุกที นั่นแสดงให้เห็นรสนิยมแบบนี้ก็มีอยู่มากมายในสังคมแต่ไม่กล้าเปิดเผยกันนั่นเอง ว่าแล้วเราไปดูกันดีกว่าว่า Fetish Festivals ระดับโลกมีที่ไหนกันบ้าง

Fetish Festivals Around the World4

1. Folsom Street Fair – San Francisco, United States
ถือว่าเป็นงานยิ่งใหญ่ระดับโลกของจริงสำหรับ Folsom Street Fair ที่ซานฟรานซิสโก อเมริกา ซึ่งเทศกาลดังกล่าวจะมีขึ้นในช่วงเดือนกันยายนของทุกปี โดยตัวงานจะเป็นแบบกลางแจ้งคนที่มาเดินขบวนร่วมงานจะเน้นเป็นแนวชุดหนังเป็นส่วนมาก รวมถึงสไตล์ BDSM ด้วย สิ่งที่การันตีความยิ่งใหญ่ของงานนี้คือยอดคนร่วมงานถึง 5 แสนคนในปีที่ผ่านมา และคนที่มาร่วมงานไม่จำเป็นจะต้องมีรสนิยมแบบนี้เท่านั้นเพราะคนธรรมดาอย่างเราๆ ก็ไปซึมซับประสบการณ์กันก็เยอะ

Fetish Festivals Around the World6

2. London Fetish Weekend – London, United Kingdom
ลอนดอนประเทศอังกฤษก็เป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวที่ต้องการประสบการณ์แปลกใหม่เหมือนกันใน London Fetish Weekend เป็นเทศกาลที่ประหลาดแต่แฝงไปด้วยความสนุกสนาน เหมาะสำหรับคู๋รักที่ต้องการความตื่นเต้นหรือคนโสดที่ต้องการไปหาคู่ในงานก็ได้ แต่งานนี้มีความเข้มงวดค่อนข้างมากในการสกรีนผู้เข้าร่วมงาน ทำให้ส่วนมากแล้วมือใหม่มักจะแห้วเข้าร่วมงาน โดยงานนี้จะมีธีมและโลเกชั่นที่ไม่เหมือนกันในแต่ละปีทำให้มีความหลากหลายในการแต่งตัวและเพื่อความเพลิดเพลิน ภายในงานมีการแสดงพิเศษที่เชื่อว่าหลายคนต้องลืมไม่ลงทีเดียว

Fetish Festivals Around the World5

3. German Fetish Ball – Berlin or Hamburg, Germany
หลายคนคงรู้กันอยู่แล้วว่าเยอรมันก็เป็นหนึ่งในประเทศยักษ์ใหญ่ของยุโรปชอบจัดเทศกาลแบบหลุดโลกอยู่บ่อยๆ German Fetish Ball ก็เป็นหนึ่งในงานที่ผู้คนอยากมาเยี่ยมเยียนมากที่สุด จุดเริ่มต้นเกิดขึ้นในปี 2003 จนถึงปัจจุบัน สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ไม่ว่าจะเป็นชาวท้องถิ่นหรือนักท่องเที่ยว โดยงานจะจัดขึ้นที่ Berlin หรือ  Hamburg ไฮไลต์ของงานอยู่ที่การจัดแฟชั่นโชว์และมีดีเจชื่อดังมาเปิดแผ่นให้แขกผู้มีเกียรติที่มีรสนิยมเดียวกันได้แดนซ์กระจาย

Fetish Festivals Around the World3

4. Kinky Copenhagen – Copenhagen, Denmark
ข้ามมากันที่ประเทศเดนมาร์กกันบ้างในงาน Kinky Copenhagen สวรรค์ของคนที่ตามหาความตื่นเต้นเร้าใจและดื่มด่ำไปกับความเหนือจินตนาการของแสงสีภายในงาน ราวกับมาเรียนรู้เรื่องเพศศึกษากันใหม่เลยทีเดียว นอกเหนือจากโซ่ แส้ กุญแจมือแล้วที่งานนี้ยังมีศิลปะอีกหลายแขนง ไม่ว่าจะเป็นการสัก เจาะและบอดี้โมดิฟายด์จากช่างมืออาชีพ แต่ถ้าคุณมีรอยสักอยู่แล้วและอยากจะอวดให้โลกได้รู้งานนี้เหมาะสมสุดๆ

TO GO WITH STORY Japan-culture-costumes,FEATURE by Harumi Ozawa This picture taken on January 25, 2014 shows members of Tokyo Zentai Club chating each other at a park in Tokyo. Some meet through Internet forums and through gatherings like the Tokyo Zentai Club, whose ten members get together every other month, just like any other group, to hold barbecues or parties. Unlike any other group, they are covered head-to-toe in skintight Lycra.They are part of a small subset in Japan with a fetish for wearing outfits called "zentai" -- an abbreviation of "zenshintaitsu", which means "full body suit" -- who say they are seeking liberation through the complete sublimation of the physical self. AFP PHOTO / Yoshikazu TSUNO

5. Japan Fetish Ball – Tokyo, Japan
ถ้าพูดถึงงานแนวนี้ขาดประเทศญี่ปุ่นไปมันจะยังไงอยู่ เพราะถือว่าที่นี่เป็นตลาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ไม่ว่าจากหนังเอวีหรืออุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับเซ็กส์ทั้งหลาย ส่วนงาน Japan Fetish Ball นั้นก็ไม่น้อยหน้าชาติอื่น ภายในงานคุณจะพบกับอุปกรณ์หน้าตาแปลกๆ ชุดคอสเพลย์ อุปกรณ์ทรมานตัวเองและคู่รัก รวมถึงศิลปะการแสดงแบบสดๆ ซึ่งงานนี้ค่อนข้างซีเรียสกับชุดของคนที่มาร่วมงาน คุณควรต้องใส่ไปในทิศทางของงาน อาจจะต้องยอมเป็นหนุ่มสาวซาดิสต์สักวันบางทีอาจจะรู้รสนิยมตัวเองในงานนี้ก็ได้

ภาพและข้อมูลจาก

walkingonscorpions.blogspot

hostelbookers

gallivant.com

fetish.com