น้องรินเบียร์ RSC หลบร้อนพาไปเล่นสวนน้ำที่กาญจนบุรี

Home / men around, RUSH Variety / น้องรินเบียร์ RSC หลบร้อนพาไปเล่นสวนน้ำที่กาญจนบุรี

The Adventurer

น้องรินเบียร์ RUSH Sassy Club อยากออกทริปกิจกรรมสุดมันส์เคล้าธรรมชาติ เธอจึงอาสาพาเพื่อนๆ ไปพบกับความสนุกสุดแสนบันเทิง ที่ใครๆ ก็สามารถมาสัมผัสได้ ไม่ใกล้ไม่ไกลกรุงเทพฯ เท่าไหร่นัก อยากรู้ว่าเป็นที่แบบไหน อะไร ยังไง มาติดตามกันได้เลย

DSC_0228ถึงแล้ว… Lake Heaven Resort

น้องรินเบียร์พาเรามายังจังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยว และกิจกรรมที่น่าสนใจอยู่มากมาย และหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อนั้นก็คือ “Lake Heaven Resort” ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณของเขื่อนศรีนครินทร์ เขื่อนศรีนครินทร์ก่อกำเนิดขึ้นเพื่ออำนวยประโยชน์ต่อชีวิตความเป็นอยู่ ของประชาชน และการพัฒนาประเทศ ปัจจุบันได้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยว และสถานที่พักผ่อนที่สำคัญแห่งหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรี แต่ละปีจะมีนักทัศนาจรหลั่งไหลเข้าไปเที่ยวชมอย่างมากมาย นับเป็นสถานที่เชิดหน้าชูตาของประเทศไทยอีกแห่งหนึ่งครับ และภายในบริเวณของสถานที่แห่งนี้ก็เป็นที่ตั้งของ “Lake Heaven Resort” แหล่งท่องเที่ยว ที่พัก ที่มีกิจกรรมสนุกๆ อยู่เพียบเลยทีเดียว

DSC_0215มีกิจกรรมทางน้ำให้เล่นมากมาย

DSC_0210คุณพ่อ – คุณแม่ก็พาลูกๆมาเล่นน้ำคลายร้อนกัน

DSC_0056

Lake Heaven Resort เปรียบเสมือนสวรรค์กลางผืนน้ำกว้างใหญ่ เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตกลางแจ้งและสนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ ซึ่งไฮไลท์ที่น้องรินเบียร์จะมาแนะนำเพื่อนในวันนี้ ต้องบอกเลยว่าพลาดไม่ได้ และไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง นั่นก็คือ Water Park กิจกรรมกลางน้ำจากเครื่องเล่นต่างๆ ที่น้องรินเบียร์การันตีเลยว่า สนุกสุดเหวี่ยงเปียกปอนไปด้วยความมันส์แน่นอน ไม่ว่าจะเป็น ภูเขาจำลองกลางน้ำสูง 5 เมตร, สไลเดอร์น้ำยักษ์, จักรยานน้ำ, สปริงบอร์ดกลางน้ำ, พายเรือคายัคหรือจะเป็นกิจกรรมท้าทายความเร็วอย่าง ขับเจ็ทสกี , Banana Boat และ Donut นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมล่องเรือ Speed Boat หรือ เรือหางยาว เพื่อชมทิวทัศน์ของทะเลสาบรอบเกาะเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์บนแนวทิวเขาเขียวขจีโดยรอบอีกด้วยครับ ได้บรรยากาศสุดๆ เลยล่ะ กิจกรรมฟินๆ แบบนี้ รินเบียร์ชอบ!!

DSC_0020ประเดิมที่เจ็ทสกีก่อนเลย

DSC_0026มองไกลๆ ยังสวยค่าาาา

DSC_0042

DSC_0049พร้อมแล้วที่จะตะลุยด่านใน Water Park

DSC_0063จะลื่นหัวคะมำเอา

DSC_0171เข้าทางเลยละ ของเล่นเยอะแบบนี้

DSC_0113เล่นแบบไม่ห่วงสวยกันเลยทีเดียว

น้องรินเบียร์ขอเริ่มจากเจ็ทสกีเป็นอันดับแรก เนื่องจากเธอยังไม่เคยลองเล่นเองคนเดียวเลย และนั่นแหละครับ เป็นเหตุให้ฮาทั้งรีสอร์ท เนื่องจากเจ็ทสกีตัวนี้ไม่มีระบบเบรค ต้องใช้การผ่อนแรงเอา เพื่อนให้ตัวเจ็ทสกีค่อยๆ หยุด มันจึงเรียกได้ว่า “โคตรยาก” สำหรับมือใหม่หัดขี่อย่างน้องรินเบียร์ เพราะเมื่อเธอเริ่มขี่มันก็ส่ายซ้ายส่ายขวาจนท้ายเจ็ทสกีเกือบไปปาดบ้านพักซะแล้ว โชคดีไม่โดน รอดไป เฮ้อ!

DSC_0190เจ้าสไลเดอร์ยักษ์สูงใช่ย่อยเลยนะเนี่ย

DSC_0187ไม่มีกลัว ขึ้นไปอย่างรวดเร็ว

DSC_0200ตอนขาลง…..ภาพอย่างที่เห็น

DSC_0131ต่อด้วยบั๊บเบิ้ลบอล

DSC_0140เห็นแล้วเหนื่อยแทน

DSC_0146พยายามวิ่งแค่ไหนก็หยุดอยู่ที่เดิม

ต่อมาน้องรินเบียร์พร้อมแล้วที่จะตะลุยด่านใน Water Park บอกได้เลยว่า สนุกสะใจแน่นอน เท่าที่เห็นก็จะคล้ายๆ กับ เกมโหดมันส์ฮา ในรายการของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งนั่นแหละนครับ กว่าน้องรินเบียร์จะผ่านมาได้แต่ละด่านก็เล่นเอาเมื่อยเลยทีเดียว แต่ไม่ว่าเธอจะเมื่อยแค่ไหน น้องรินเบียร์ก็ยังอยากจะลองเล่นอีกสักสองชิ้น อย่างบั๊บเบิ้ลบอลที่เธอต้องเข้าไปวิ่งในลูกบอลคล้ายๆ หนูติดจั่น ซึ่งนั่นก็ทำเอาเธอหัวหมุนได้เหงื่อไปแบบเต็มพิกัด หลังจากได้เหงื่อแล้ว น้องรินเบียร์ก็เริ่มจะล้าๆ และขอล้างเหงื่อด้วยสไลเดอร์ยักษ์ พร้อมจัดท่าปลิวระล่องในลีลาสุดฮาเป็นของขวัญทิ้งท้ายก่อนจบกิจกรรมสุดมันส์กับที่ Lake Heaven Resort แห่งนี้

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
Youtube : youtube.com/channel/UC05caWeApIU23HyV6e9ng2A

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก

RUSH#77 Jan

77 Layout 2