สยอง… มนุษย์กินคนเผย เหตุการณ์ตัดอวัยวะเพศเหยื่อ แล้วแบ่งกันกิน!!!

Home / men around / สยอง… มนุษย์กินคนเผย เหตุการณ์ตัดอวัยวะเพศเหยื่อ แล้วแบ่งกันกิน!!!

cats

วันนี้ Men MThai มีเรื่องราวที่ออกจะสยองนิดๆ มาเล่าให้ฟังกันครับ โดยเป็นเรื่องของ มนุษย์กินคน หรือที่ฝรั่งเรียกกันว่า Cannibal นั่นแหละครับ โดยพูดถึงมนุษย์กินคน เพื่อนๆ อาจนึกถึงคนป่า หรือคนที่อยู่ในถิ่นที่ไม่เจริญเท่าไหร่

Armin Meiwes มนุษย์กินคนชาวเยอรมันในปี 2007
Armin Meiwes มนุษย์กินคนชาวเยอรมันในปี 2007

แต่ในความเป็นจริงแล้ว ความป่วยของจิตใจมนุษย์มันเกิดขึ้นได้ทุกที่ครับ แม้แต่ในเมืองศิวิไลอย่างประเทศเยอรมันก็ไม่วาย เพราะในปี 2001 มีเหตุการณ์ที่ไม่น่าเชื่อว่ามนุษย์จะคิดได้ เมื่อนาย Armin Meiwes ได้ประกาศโฆษณาออนไลน์ทางอินเตอร์เน็ตบนเว็บไซต์ Cannibal Cafe (อาจแปลได้ว่า คาเฟ่เนื้อมนุษย์) เพื่อหามนุษย์ที่มีร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงมาเป็น … อาหารให้กับเขา

หลังจากนั้นไม่นานนาย Bernd Brandes วิศวกรชาวเยอรมัน ก็ได้โพสต์ตอบไปบนกระทู้ของนาย Armin ว่า “Dinner – or your dinner” ซึ่งหมายถึง “อยากได้ฉันเป็นดินเนอร์ของคุณเหรอ ก็เอาสิ” จากนั้นทั้งคู่ก็นัดกันไปที่บ้านของนาย Armin

0072e6011000044c-3439299-image-m-24_1455042844433
Bernd Brandes วิศวกรหนุ่ม ผู้ยอมเป็นเหยื่อให้กับมนุษย์กินคน

ก่อนเหตุการณ์สยองขวัญจะเกิด ทั้งคู่ต่างพากันดื่มเหล้าย้อมใจกันอย่างหนัก ก่อนที่นาย Armin จะจับมีดขึ้นมาแล่เจ้าโลกของนาย Bernd ออกมาสดๆ และชิมเนื้อชิ้นนั้นทันที เท่านั้นยังไม่พอ เขายังได้แบ่งเนื้อชิ้นนั้นให้เหยื่อของเขาชิมเนื้อตัวเองอีกด้วย (ผมว่าทั่งคู่คงป่วยพอกัน)

ยังไม่ใช่แค่นั้น นาย Armin ยังได้แล่เนื้อบริเวณแผ่นหลังลงไปถึงสะโพกของเหยื่อออกมาปรุงรสด้วยการทอดแบบสเต็ก ราวกับเชฟในภัตตาคารก็ไม่ปาน โดยจากการสัมภาษณ์เขาบอกว่า

Bernd ถูกตัดอวัยวะเพศในอ่างอาบน้ำ และเขายังกินเนื้อของตัวเองด้วย

“นึกถึงเหตุการณ์ในวันนั้น ผมก็ได้กลิ่นเลือด และเนื้อของเขาขึ้นมาทันที คำแรกที่ผมกัดลงไปที่เนื้อของเขา มันรู้สึกแปลกมากทีเดียว ผมก็อธิบายไม่ถูกว่ารู้สึกอย่างไร แต่มันเหมือนกับเป็นสิ่งที่ผมรอคอยทั้งชีวิตเพื่อสิ่งนี้ รสชาตของเขามันคล้ายๆ เนื้อหมู แต่มีกลิ่นแรงกว่า”

แน่นอนว่านาย Bernd ไม่ได้เสียชีวิตในทันที และเขาถูกลดความเจ็บปวดด้วยยาแก้ปวด และยานอนหลับ จนกระทั่งอาหารมื้อแรกจบลง นาย Armin ก็นั่งอ่านหนังสือ Star Trek อย่างใจเย็นต่ออีกประมาณ 3 ชั่วโมง ก่อนที่จะใช้มีดแทง Bernd ที่ลำคอหลายครั้งจนเสียชีวิต

หัวของเขาถูกฝังที่สวนหลังบ้าน ส่วนเนื้อถูกแล่ และเก็บไว้ในตู้แช่แข็ง ซึ่งแน่นอนว่า Armin ได้บันทึกเหตุการณ์ทั้งหมดไว้เป็นวีดีโอ (แต่ถูกห้ามไม่ให้เผยแพร่)

บ้านของ Armin Meiwes สถานที่ก่อเหตุสยองขวัญชาวโลก

Armin สารภาพว่า เขาเริ่มเป็น Cannibalism อยากกินเนื้อมนุษย์หลังจากการเสียชีวิตของแม่ของเขา และเมื่อได้รู้จักกลุ่มนี้บนโลกออนไลน์ ก็เหมือนกับเป็นการปลุกมันให้ตื่นขึ้นเต็มตัว

เขาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการตายของเหยื่อว่า “เขา (ผู้ตาย) มาหาผมด้วยความสมัครใจที่จะจบชีวิต สำหรับเขาแล้ว ผมคิดว่ามันเป็นความตายที่สวยงามมาก”

สุดท้ายในปี 2002 เขาก็ถูกทางการจับกุมข้อหากินคน และรับโทษจำคุก 8 ปี และจากข้อมูลระบุว่า ตอนนี้เขากลายเป็นพวกมังสวิรัติไปแล้ว คุณเชื่อหรือเปล่าล่ะ?

source: metro