หล่อเลย! หนุ่มคู่หูออสซี่ จากขี้เมาข้างปั้ม กลายเป็นฮีโร่ชั่วข้ามคืน

Home / men around / หล่อเลย! หนุ่มคู่หูออสซี่ จากขี้เมาข้างปั้ม กลายเป็นฮีโร่ชั่วข้ามคืน

ตอนนี้ในประเทศออสเตรเลียกำลังเป็นฤดูร้อนสุดชิล ซึ่งเป็นวันที่ชายหนุ่มส่วนใหญ่ในประเทศจะใช้เวลาพักผ่อนด้วยการจิบเบียร์ทั้งวัน เล่นวินเซิร์ฟ หรือ (บางคน) อาจใช้เวลาว่างกับกิจกรรมเพี้ยนๆ อะไรก็ว่าไป

7

ซึ่งก็เช่นเดียวกันกับคู่หูชาวออสซี่สองคนนี้ คือ นาย James Ross-Munroe และ Kane Wiblen จากที่เป็นขี้เมานั่งดื่มเหล้าตามปั้ม กลับได้กลายเป็นฮีโร่ของประเทศไปในชั่วข้ามคืน

เพราะว่าในคืนที่ทั้งคู่กำลังนั่งเมากันอยู่ที่ปั้มน้ำมัน Arundel service station ในช่วงกลางดึก เขาก็ได้เจอกับโจร 2 คนกำลังปล้นปั้มอยู่พอดี แต่ทั้งที่เขากำลังเมาอยู่ และทำเป็นไม่เห็นก็ได้ เขาทั้งสองกลับเข้าไปขัดขวางการปล้นด้วยการเข้าไปดึงกุญแจรถของโจร วิ่งไล่ และโทรแจ้งตำรวจด้วย ชมคลิปที่บันทึกไว้ด้านล่างนี้เลยครับ ใจกล้าจริงๆ

หลังจากทั้งคู่ได้กลายเป็นคนดังบน YouTube ทั้ง James และ Kane ก็ได้ถูกรายการโทรทัศน์เข้าไปสัมภาษณ์เกี่ยวกับวีรกรรมของเขา ซึ่งนาย James ก็ตอบคำถามได้กวนสุดๆ จนพิธีกรรายการฮาแตกไปหลายมุข

2

ไม่ว่าจะเป็นถามเกี่ยวกับเขาว่าภรรยาของเขารู้สึกอย่างไรกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เขาก็ดันตอบว่า จริงๆ เขายังไม่แต่งงานหรอก แต่โดนหัวหน้าแฮกเฟส เข้าไปแก้สเตตัสว่าแต่งแล้ว หรือที่ถามเขาว่า เขาได้เข้ายิม (gym ออกเสียงว่า จิม) บ้างมั้ย เค้าก็บอกว่า จิมเดียวที่เขารู้จักคือ จิม บีม เท่านั้น (Jim Beam)

ลองดูคลิปสัมภาษณ์ได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ ขอปรบมือให้กับทั้งสองคนจริงๆ

source: brobible