5 สัญญาณอันตราย ที่บ่งบอกว่าคุณจะได้กินแห้วเร็วๆ นี้

Home / men around / 5 สัญญาณอันตราย ที่บ่งบอกว่าคุณจะได้กินแห้วเร็วๆ นี้

แม้ว่าจะเป็นความจริงที่เจ็บปวดที่คุณรู้สึกได้ หรือว่าแกล้งให้กำลังใจตัวเอง ทำเป็นว่าไม่รู้สึก ปิดตาตัวเอง แกล้งไม่รู้ไม่เห็นว่าสาวเจ้าไม่ได้ชอบคุณ แต่อย่างไรก็ตามบางทีเราก็ต้องยอมรับความจริงนะ เพราะว่าปล่อยให้เวลามันล่วงเลยไปเป็นเดือน เป็นปี คุณก็อาจจะไม่มีทางเข้าไปอยู่ในหัวใจของคนที่คุณแอบชอบได้ (โอเค บางคนอาจจะอยากเข้าไปอยู่ในกระโปรง อันนี้ก็แล้วแต่ ^^) เสียเวลาเปล่าๆ

not-into-you

วันนี้ Men MThai มีบทความที่อาจจะดาร์คนิดนึง แต่ก็ถือว่าเป็นการสิ่งที่ดี เอาไว้สังเกตคนที่คุณกำลังคุยอยู่ได้ กับบทความ 5 สัญญาน ที่บ่งบอกว่าผู้หญิงไม่ได้ชอบคุณ ซึ่งหากคุณอยู่ในทั้ง 5 ข้อนี้ รับรองได้เลยว่า ได้กลิ่นแห้วโชยมาแต่ไกลเลยล่ะ

 

1. รอเป็นชาติ กว่าจะตอบข้อความ

นี่ถือว่าเป็นความจริงที่น่าตลกสำหรับคุณ ของเพื่อนคุณ ของเพื่อนของเพื่อนคุณ หรือมากกว่านั้น โดยเฉพาะในยุคที่โซเชียลเน็ตเวิร์ค และสมาร์ทโฟนเข้ามาเหมือนเป็นแขนที่ 3 ของคนส่วนใหญ่ ส่วนใหญ่หากเราไม่ติดธุระจริงๆ เวลามีไลน์เข้ามา ก็แทบจะตอบกลับทันทีตลอด หรือสมมุติว่าเราไลน์ไปหลายๆ ข้อความก็ไม่ตอบ แต่สาวกลับไปโพสต์สเตตัสในเฟส เราก็ควรเตรียมตัวพิจารณาตัวเองได้เลย

68e73776959d94d4454417b3c9095e47

2. เมาจนหมดสภาพ

หรือบางคนอาจจะชอบอันนี้ก็แล้วแต่นะครับ แต่หากในการเดทกับคุณ แล้วฝ่ายหญิงเกิดดื่มเหล้าจนเมามาย นั่นอาจเป็นเพราะเธอมีปัญหากับการดื่ม เช่น อาจจะเป็นคนเมาง่าย แต่อย่างไรก็ตาม นั่นหมายถึงเธอไม่สนใจในการสร้างความประทับใจกับคุณนั่นเอง

3. เธอขอแยกบิลจ่ายกับคุณ หรือไม่สั่งอะไรทานเลย

บางครั้ง เวลาที่ผมไม่อยากเจอกับใครอีกเป็นครั้งที่ 2 ผมจะไม่อยากให้ใครมาจ่ายค่าอาหาร หรือเครื่องดื่มให้เป็นบุญคุณกันภายหลัง เช่นเดียวกับฝ่ายหญิงเช่นกัน รวมไปถึงการที่เธอไม่สั่งอะไรทานเลยขณะที่เดทกับคุณ ถ้าหากเขายังไม่ได้ทานอะไรมาแล้วล่ะก็ หรือนั่งเล่นแต่โทรศัพท์ นั่นอาจเป็นเพราะเธอไม่อยากกินข้าวกับคุณก็เป็นได้

171957-boring-dates

4. เธอไม่ทิ้งข้าวของของเธอไว้ที่ห้องของคุณเลย

ผู้หญิงส่วนมากมักจะชอบวางข้าวของเครื่องใช้ไว้ที่บ้านแฟน ไม่ว่าจะเป็นแปลงสีฟัน หวี หรืออาจจะเป็นเครื่องสำอาง ซึ่งหากมีของเหล่านี้อยู่ที่ห้องคุณ นั่นก็แปลว่าอย่างน้อยที่สุด คุณก็จะได้เห็นเธออีกครั้งตอนมาเก็บของ แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่ห้องของคุณไม่มีอะไรของเธอเลยแม้แต่ยางมัดผมก็ตาม นั่นอาจแปลว่าเธอคิดจะหนีไปจากคุณแล้วล่ะ

5. เพื่อนของเธอไม่รู้จักคุณ

ถ้าคุณมีโอกาสได้ไปทานอาหารค่ำกับเธอ และเพื่อสนิทของเธอที่บาร์ แต่ที่นั่นกลับไม่มีใครรู้จักคุณเลย หรือที่แย่กว่านั้น คือเวลาที่เพื่อนเธอเมาสุดๆ แล้วถามคุณว่า นี่นายเป็นใคร (ฟะ) นั่นคงแปลว่าเธอคงไม่จริงจังกับคุณแล้วล่ะ

แต่ถ้ามองโลกในแง่ดี นี่อาจจะเป็นโอกาสที่ดีสำหรับการตีสนิทกับเพื่อนของเธอซะเลย ก็ถือว่าเป็นการพลิกวิกฤตเป็นโอกาสที่ดีเหมือนกันนะ 🙂

source: brobible