ปู่ Hugh ประกาศขาย Playboy Mansion ในราคาแพงที่สุดในสหรัฐ!

Home / men around / ปู่ Hugh ประกาศขาย Playboy Mansion ในราคาแพงที่สุดในสหรัฐ!

ประกาศขาย Playboy Mansion ในราคาแพงที่สุดในสหรัฐ!

Playboy Mansion คฤหาสน์ที่หนุ่มๆ ทั่วโลกอยากจะย่างกรายเข้าไปซักครั้ง เพราะว่ามันเป็นที่ๆ รวบรวมสาวๆ ที่สวยระดับโลก พร้อมกับชีวิตสุดหรูหรารอบล้อมตัวคุณ ราวกับเป็นปาร์ตี้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด แบบที่เรียกว่ามีทุกอย่างที่ชายหนุ่มต้องการทั้งชีวิตอยู่ที่นี่แล้ว

MTM1Nzg5NTY0Njk3NTQ4MDUw

ล่าสุด Playboy Mansion ประกาศขายแล้วในราคา $200 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือคิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 7,400 ล้านบาท!!! แต่ในราคาที่สูงเสียดฟ้าแบบนี้ คุณจะได้รูมเมทชื่อว่า Hugh Hefner ผู้ก่อตั้ง Playboy อายุ 89 ขวบเป็นเพื่อนร่วมอยู่ด้วยเหมือนกับเป็นผู้เช่า จนกว่าเขาจะเสียชีวิตด้วย

แต่โชคดีที่พื้นที่นี้ค่อนข้างกว้างใหญ่ครับ ทำให้คุณอาจจะไม่ได้เห็น Hefner ให้อึดอัดใจอย่างแน่นอน เพราะส่วนใหญ่เขาก็จะให้อาหารสัตว์อย่างเงียบๆ อยู่ในบริเวณที่สวนสัตว์ส่วนตัว หรือไม่ก็อาจจะนั่งดูโฮมเธียร์เตอร์กับสาวๆ ที่คุณเบื่อแล้วเท่านั้น

MTM1Nzg5NTY1MjM0NDQyMjEw

แมนชั่นสไตล์ Gothic Tudor ขนาด 22,000 ตารางฟุตใน Holmby Hills, California ถูกแขวนป้ายขายโดย Playboy Enterprises โดยในสิ่งปลูกสร้างนี้มีห้องทั้งหมด 29 ห้อง และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดปาร์ตี้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องเก็บไวน์ ห้องครัวสำหรับทำอาหาร โรงภาพยนตร์ส่วนตัว หร้อมสำหรับเล่นเกมต่างๆ สนามเทนนิส โรงยิม และสระว่ายน้ำ ถ่ำ ห้องรับแขก 4 ห้อง และที่เด็ดที่สุด คือมีสวนสัตว์ส่วนตัวพร้อมใบอนุญาต

Hefner ตอนนี้กำลังเช่า Playboy Mansion อยู่กับภรรยาวัย 29 ปีชื่อ Crystal ซึ่งเคยได้รับเลือกให้เป็น Playmate of the Month มาแล้ว ซึ่งเขาเช่ากับ Playboy Enterprises (บริษัทผู้จัดการตัวแมนชั่น) ซึ่งในปี 1971 Hefner ได้ซื้อแมนชั่นนี้มาในราคา $1.05 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งในตอนนั้นราคานี้ถือว่าเป็นการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ที่แพงที่สุดใน Los Angeles

และคราวนี้ หากมีใครซื้อ Playboy Mansion ในราคา $200 ล้านเหรียญสหรัฐจริงๆ คราวนี้ก็จะเป็นการสร้างสถิติใหม่สำหรับอสังหาริมทรัพย์ที่แพงที่สุดในอเมริกาทันที

หนุ่มๆ Men MThai คนไหนอยากซื้อ อย่าลืมชวนพวกเราไปเที่ยวด้วยนะครับ อิอิกำ 🙂

0_resize

ลองไปดูภายในประกอบการตัดสินใจกันซะหน่อย ฮ่าๆ

ปาร์ตี้ฮาโลวีนใน Playboy Mansion

source: maxim